Nghi Vấn Sống Chung Với Mẹ Chồng Sẽ Đổi Kết Cục Hoàn Toàn So Với Bản Gốc

Là một bộ phim độc đáo của mảng phim truyền hình Việt Nam, “Sống Chung Với Mẹ Chồng” vẫn đang tiến hành thu hút người xem trong khi đã tới nhiều tập cuối cùng.

Xem “Sống chung với mẹ chồng” để làm mẹ chồng đúng cách

Hoá thân thành cá nhân đàn bà của gia đình, Phạm Hương vẫn xinh hấp dẫn hết cỡ

“Sống chung với mẹ chồng”: Sơn khóc thầm vì bị Vân đóng mác… “friendzone”!

Theo thông tin được nhà xuất bản công bố, Sống Chung Với Mẹ Chồng sẽ được kéo dài thêm 2 tập so với dự định. Đây là một quyết định khá táo bạo & gây đặc biệt mạnh với người xem. Khi nhiều tập cuối cùng được công chiếu, các trang mạng xã hội đã rần rần suy đoán đi kết thúc của bộ phim.

Nếu phim kết thúc giống truyện thì đây hẳn là một cái kết có hậu đối với Minh Vân khi có được nhiều tháng ngày đơn điệu bên tình yêu mới. Còn với bà Phương & Thanh, có xác xuất coi đây là một sự trừng phạt muốn đáng khi gặp phải Diệp. Khi phim chiếu tới tập 26, 27, cá nhân ta cụ thể không đồng ý cách bà Vân & Thanh chèn ép Minh Vân. Chốc bấy giờ, một cuộc tồn tại mới vui tười là hoàn toàn xứng đáng với cô.

Nghi vấn Sống chung với mẹ chồng sẽ đổi kết cục hoàn toàn so với bản gốc - Ảnh 1.

Vân, Sơn & mẹ chồng của năm

Mặc dù, mới đây, hình ảnh được cho là kết thúc thật của Sống chung với mẹ chồng hiện. Đó là cảnh Vân gạt lệ cho bà Phương trong cách ăn mặc màu đỏ áo cưới, khuôn mặt bà Phương rất vui tười khiên cá nhân ta cho rằng Vân & Thanh sẽ tái hôn.

Song, cư dân mạng lại phản ứng khá tiêu cực cho cái kết lời đồn nầy. Đa số đồng tình Vân sẽ rũ bỏ quá khứ, bước lên chiếc “xế đỏ” cùng soái ca Sơn.

Cũng có người xem bày tỏ rằng gia tộc thấu hiểu cho nhiều suy nghĩ rối bời trong tâm trí Minh Vân & thông cảm với quyết định gợi ý chọn mối quan hệ “friendzone” với Sơn của cô.

Nghi vấn Sống chung với mẹ chồng sẽ đổi kết cục hoàn toàn so với bản gốc - Ảnh 2.

Vẻ mặt thẩn thờ khi vợ quay lại tồn tại chung với mẹ mình của Thanh trong bức ảnh đang được lan truyền

Vân là cá nhân tồn tại khá tình cảm, biết để cá nhân khác lên trên bản thân mình, vậy nên lỗi nhầm của mọi cá nhân mang về, cô đều dễ dàng bỏ sót. Cuộc tồn tại vì thế mà thanh thản hơn vô số phần. Theo một nguồn tin không chính thống, bức ảnh Minh Vân lau nước mắt cho bà Phương chính là phân cảnh trong đoạn phim Vân quay lại với Thanh, song gương mặt & bối cảnh mà Thanh đang thể hiện lại “có gì đó sai sai”. Thanh đứng trong một chỗ ở khám với gương mặt khá bàng hoàng. Không biết kết quả mà Thanh thu được được từ chỗ ở khám đó là gì, nó có tác động đến sự trở lại của Vân hay không?

Tất cả nhiều vấn đề ấy, chúng ta dù muốn biết cũng buộc phải đợi tới 20h45 ngày thứ Năm – 29/6/2017 – khi tập 33 của Sống Chung Với Mẹ Chồng lên sóng, để có câu reply chuẩn xác nhất.


Từ Khóa : , , ,

Bình luận