Ngất Ngây Với 7 Phim Hàn Ngập Tràn Tình Yêu Lên Sóng Tháng 2 Này!

Cùng tổ chức tinh thần cho 7 bộ phim mới siêu hấp dẫn sẽ lên sóng truyền hình Hàn Quốc tháng nầy nhé!

1. Tomorrow with You

Phong cách: Viễn tưởng, Lãng mạn, Xuyên không

Số tập dự định: 16

Kênh phát sóng: tvN

Thuở gian khởi chiếu dự định: 03/02

Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 2.

Sau Goblin, đài cáp tvN lại sắp sửa mời fan bằng một mối tình hứa hẹn hoàn toàn hài lòng tươi, lãng mạn & dẫu vậy là xúc động cũng chẳng kém. Tomorrow with You, bộ phim của cặp đôi chị em Lee Je Hoon & Shin Min Ah, đề án lên sóng đầu tiên của tvN trong năm Dậu, liệu có tiến hành đem lại hy vọng cho nhà đài nầy như nhiều tác phẩm thành công trước đây đó?

Tomorrow with You (tạm dịch: Ngày Mai Bên Em) là câu chuyện tình yêu giữa một nhà du hành thuở gian & ai vợ của anh ta. Yoo So Joon (Lee Je Hoon), giám đốc của một cơ quan im lìm sản vô giá 200 tỉ won, là một chàng thanh niên có thành công xuyên không thông qua nhiều chuyến tàu điện ngầm. Ngày nào đó của chính mình mà So Joon nhìn thấy, đó là một cuộc tồn tại tràn đầy bất hạnh & khốn khổ đau. Để khác biệt số mệnh nghiệt ngã ấy, anh ta quyết định làm đám cưới với Nhưng Ma Rin (Shin Min Ah), một nhiếp ảnh gia xinh hấp dẫn & hoàn toàn hài lòng vẻ.

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 3.

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 4.

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 5.

Một cuộc hôn nhân với bắt đầu đầy giả tạo & không tình yêu rồi sẽ ra sao, khi mà trái tim ích kỉ của ai chồng đang ngày một vì Nhưng Ma Rin mà khác biệt? Khi So Joon nhìn thấy nhiều tổn thương mà Ma Rin phải chịu đựng cho mối quan hệ giữa gia tộc, đó cũng là hồi anh mua lại ra mình đang lo lắng vì cô, nỗi buồn trong tim vì cô & yêu cô một cách chân thành. Tomorrow with You – một bộ phim quá hợp để phát sóng đúng mùa Valentine – sẽ là drama mà bạn khó có xác xuất bỏ sót trong tháng Hai nầy!

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 6.

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 7.

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 8.

Highlight 6 phút của “Tomorrow with You”

2. Strong Family 2017

Phong cách: Hài kịch tình huống

Số tập dự định: 20

Kênh phát sóng: SBS

Thuở gian khởi chiếu dự định: 06/02

Lịch phát sóng: Thứ Hai hàng tuần

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 11.

Lọt thỏm giữa hàng series mối tình tháng Hai là một bộ phim gia đình hài hước do đài SBS phát sóng. Strong Family 2017 (tạm dịch: Gia Đình Siêu Nhân 2017) là câu chuyện kể đi một ai đàn ông 44 tuổi có tên Na Chun Il (Park Hyuk Kwon). Đối với thiên hạ, anh ta là một trưởng chỗ ở lao động cho một tập đoàn great, đứng trên vô số ai mà đứng dưới còn vô số ai hơn. Còn đối với gia đình, đây lại là một thành viên quá đa-zi-năng với đủ vai trò từ to tới nhỏ: là chồng của vợ, là bố của con, là con trai cả của phụ mẫu.

Vợ của Na Chun Il là Maeng Ra Yeon (Park Sun Young) & con gái anh là Na Ik Hee (Kim Ji Min). Câu chuyện đi gia đình vô số thế hệ của anh ta sẽ diễn ra như thế nào trong 20 tập của phim? Strong Family 2017 hứa hẹn sẽ là một bộ phim sitcom đáng xem của cây hài xứ Hàn Park Hyuk Kwon, rất muốn hợp để “xốc” lại tinh thần cho fan hâm mộ sau nhiều ngày Tết ì ạch kéo dài.

Teaser “Strong Family 2017”

3. Romance Full of Life

Phong cách: Viễn tưởng, Lãng mạn

Số tập dự định: 3

Kênh phát sóng: MBC & NAVER tvcast

Thuở gian khởi chiếu dự định: 16/02

Lịch phát sóng: Thứ Năm hàng tuần

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 15.

Trong phim mới của đài MBC Romance Full of Life (tạm dịch: Sức Tồn tại Tình Yêu), nam nghệ sĩ Mirror of the Witch Yoon Shi Yoon sẽ nhập vai thành So In Sung, một chàng thanh niên đã tổ chức 4 năm cho kì thi tuyển công an. Dù đã trượt kì thi nầy tám lần, anh ta vẫn luôn lạc quan & không chối bỏ. Cho tới một ngày, So In Sung nộp đơn xin làm công việc bán thuở gian rồi gặp gỡ Wang So Ra (Jo Soo Hyung), một cô gái từng ấm ủ giấc mơ trở nên nghệ sĩ dương cầm nổi danh thế giới. Mặc dù, vì đời vốn không như mơ, So Ra đã chọn cho mình một con đường thiết thực hơn, dễ thành công hơn, đó là phấn đấu trở nên một giáo viên thanh nhạc được mọi ai công mua lại.

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 16.

Romance Full of Life là bộ phim thứ hai vị trí trong loạt 9 tập Three Colors of Fantasy (tạm dịch: 3 Sắc Màu Mộng Mơ) của đài MBC. 3 tập đầu tiên với tên gọi The Universe’s Star (tạm dịch: Ngôi Sao Vũ Trụ) lên sóng từ 26/01 tới 09/02 trong cùng khung giờ, xung quanh mối tình giữa chàng ca sĩ – nhạc sĩ Woo Joo (Suho của EXO) & Byul (Ji Woo), một nữ sinh 19 tuổi biến thành thần sụp đổ sau một vụ tai nạn. 3 tập cuối cùng của loạt là Queen of the Ring, dự định ra mắt fan hâm mộ vào ngày 09/03 đến.

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 17.

Poster “Three Colors of Fantasy”

Highlight 9 phút của “Three Colors of Fantasy”

4. Strong Woman Do Bong Soon

Phong cách: Viễn tưởng, Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự định: 16

Kênh phát sóng: jTBC

Thuở gian khởi chiếu dự định: 24/02

Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 20.

Trong tháng nầy, cận bàng Tomorrow with You & Three Colors of Fantasy – Romance Full of Life thì Strong Woman Do Bong Soon (tạm dịch: Chị Đại Tí Hon Do Bong Soon) cũng là một đề án được xuất bản theo hình thức hoàn tất quay máy trước đây khi lên sóng. Với các fan của “yêu tinh nữ đáng yêu” Park Bo Young, đây hoàn toàn là bộ phim vị trí trong danh sách phải xem của bạn thuở gian đến!

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 21.

Khác với Na Bong Seon chân yếu tay mềm của Oh My Ghost, nhân vật lần nầy của Park Bo Young – Do Bong Soon lại là một nữ lang cực kì cụ thể với đỉnh lực phi bình thường. Với khả năng bẩm sinh, mọi thứ khi vào tay cô gái nhỏ nhắn nầy đều gợi ý như cát bụi. Cũng nhờ đó mà cô được chọn làm vệ sĩ cho Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik), một tài phiệt đời hai có tính tình kì kỳ quái. Ai đạt được tam giác tình yêu của phim sẽ là Gook Doo (Ji Soo), một chàng thanh niên có mối tình đơn phương sâu đậm với nữ chính Bong Soon.

Teaser “Strong Woman Do Bong Soon”

5. Perfect Wife

Phong cách: Melodrama, Lãng mạn

Số tập dự định: 16

Kênh phát sóng: KBS2

Thuở gian khởi chiếu dự định: 27/02

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 25.

Phim mới của đài KBS Perfect Wife (tạm dịch: Ai Vợ Hoàn Hảo) là bộ phim kể đi Shim Jae Bok (Go So Young), một đàn bà đã làm đám cưới & có hai đứa con. Chồng của cô, Go Jung Hee (Yoon Sang Hyun), là một thằng đàn ông hiền, tốt tính song lại có tính cách lập dị, khó hiểu. Nhờ có Jae Bok hướng lên làm mọi công việc để kiếm tiền nuôi chồng con, Jung Hee đã từng có được một công việc, đó là nội trợ. Một biến cố xảy tới với Jae Bok, chuyển tải cho cô hi vọng để băng qua tất cả nhiều nguy nan mà cô đang phải một mình gánh vác.

Ngay cả khi đó, nam nghệ sĩ Sung Joon sẽ thủ vai Kang Bong Goo, một pháp lý chuyên nghiệp trẻ điển trai, thông minh & rất quyến rũ trong mắt đàn bà. Sinh ra trong nghèo khó, Kang Bong Goo luôn mơ ước được làm đám cưới với một ai đàn bà có vô số hơn 5 tỉ won. Thế song trớ trêu thay, anh ta lại khởi đầu dính dáng đến Jae Bok, một ai chẳng có vẻ gì là liên tưởng đến giới thượng lưu cả.

6. My Only Love Nhưng

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 26.

Cặp vợ chồng ảo của We Got Married Lee Jong Hyun (CNBlue) & Gong Seung Yeon sắp sửa tái hợp trong phim mới có tên gọi My Only Love Nhưng (tạm dịch: Bản Tình Ca Duy Nhất). Đây là drama đầu tiên được xuất bản bởi FNC AddCulture, nhánh nhỏ của FNC Entertainment, cũng là cơ quan quản lí của nhóm nhạc CNBlue.

My Only Love Nhưng là tác phẩm cổ trang xuyên không xung quanh một ngôi sao nhạc pop khiếm nhã (Gong Seung Yeon thủ vai), ai tin rằng địa vị & tiền bạc có xác xuất tiễn con ai đến bất cứ đâu. Một ngày nọ, cô vô tình xuyên không đi quá khứ & gặp gỡ On Dal (Lee Jong Hyun), một chàng thanh niên yêu tiền & làm mọi thứ vì tiền. Mặc dù, đây cũng là một ai có trái tim lương thiện, luôn sẵn lòng viện trợ nhiều kẻ nghèo khó.

7. Some Guy

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 27.

Ngất ngây với 7 phim Hàn ngập tràn tình yêu lên sóng tháng 2 này! - Ảnh 28.

Choi Woo Sik

Dựa trên webtoon cùng tên từng chiến thắng tại một cuộc thi truyện tranh học đường năm 2014, web drama Some Guy là câu chuyện kể đi cuộc tồn tại vô số cay đắng ngọt bùi của hai chàng sinh viên ở trọ cùng nhau. Ngôi sao của Train to Busan Choi Woo Sik sẽ thủ vai Park Gyu Tae, con trai của một gia đình phú quý có. Dù thu hút các fan bằng “mối tình” bromance, Some Guy vẫn có sự hiện của nữ chính Jang Hee Ryung, ai sẽ nhập vai thành Kim Min Ah, một nữ sinh đại học tính tình hiện tại.

Bạn đã hướng lên cho series phim tháng 2 chưa nào?


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận