Nếu Thiếu Đại Gia, Vai Của Cảnh Điềm Trong “Trường Thành” Đã Thuộc Về Người Khác?

Các nguồn tin trên MXH Tiếng trung nầy cho biết, Cảnh Điềm thu được được vai chính trong “Trường Thành” nhờ người yêu thế gia “khủng” chứ không phải tài năng.

Nhiều tháng gần đây, Cảnh Điềm – nữ nghệ sĩ nổi danh “vì mãi không nổi” – trở nên gương mặt được tò mò khi cô tham dựng trong tác phẩm nghệ thuật thứ bảy ăn khách tại Việt Nam là Trường Thành & Kong: Đảo Đầu Lâu. Gần đây trên mạng xã hội Trung Quốc có tiễn tin, ban đầu, đạo diễn Trương Nghệ Mưu không có ý định chọn Cảnh Điềm làm nữ chính. Mặc dù vì “thế lực” đằng sau cô, vai tướng quân Lâm Mai nghiễm nhiên dành cho Cảnh Điềm.

Nếu thiếu đại gia, vai của Cảnh Điềm trong “Trường Thành” đã thuộc về người khác - Ảnh 1.

Nếu thiếu đại gia, vai của Cảnh Điềm trong “Trường Thành” đã thuộc về người khác - Ảnh 2.

Một số blogger cho biết, để Cảnh Điềm thu được được vai chính trong đề án nghệ thuật thứ bảy Trường Thành nầy, bạn trai của cô đã tán thành chi 100 triệu NDT (~ 329 tỷ đồng) để hài lòng các nhà xuất bản. Đứng trước đây số tiền to lớn tới vậy, hẳn nhiên Universal & China Films đã tán thành cất nhắc Cảnh Điềm lên đóng vai chính.

Nếu thiếu đại gia, vai của Cảnh Điềm trong “Trường Thành” đã thuộc về người khác - Ảnh 3.

Nếu thiếu đại gia, vai của Cảnh Điềm trong “Trường Thành” đã thuộc về người khác - Ảnh 4.

Ngay tới đạo diễn Trương Nghệ Mưu, khi được hỏi động cơ chọn Cảnh Điềm cho nhân vật Lâm Mai, ông cũng gợi ý nói: “Vì tiếng Anh của cô ấy rất tốt, tôi tin cô ấy”. Ông cũng lảng tránh nhiều câu hỏi về chủ đề diễn xuất của Cảnh Điềm. Dù thông tin trên gợi ý là lời đồn, nhưng phản ứng của Trương Nghệ Mưu & lời đồn về thế gia của nữ nghệ sĩ sinh năm 1988 khiến vô số người cho rằng nó là thật.

Nếu thiếu đại gia, vai của Cảnh Điềm trong “Trường Thành” đã thuộc về người khác - Ảnh 5.

Vì vậy, khi QQ đăng tải bài trích dẫn cho biết Trường Thành lỗ 75 triệu đô-la, phản ứng của cư dân mạng tại Trung Quốc như sau: “Tiền không phải lo ngại! Lo ngại cần thiết là cô Cảnh muốn”, “Cảnh Điềm! Vị thần đứng sau tất cả”, “Khát vọng nổi danh của Cảnh Điềm vẫn vậy. Gợi ý là phim nào tham dựng cũng lỗ”, “Có cảnh Điềm, có lãi mới kỳ quái!”…

Nếu thiếu đại gia, vai của Cảnh Điềm trong “Trường Thành” đã thuộc về người khác - Ảnh 6.

Tương tự với Kong: Skull Island, Cảnh Điềm cũng bị cư dân mạng chê bai là làm “xấu mặt Trung Quốc”. Bởi lẽ, vai trò của cô quá nhạt nhoà, gợi ý hiện & nói mấy câu tiếng Anh đơn giản. Hơn nữa, một số người nghịch lý, Cảnh Điềm tham dựng gợi ý để minh họa “Đằng Tấn cũng góp tiền tài trợ!”. (Đằng Tấn là tên của Tencent Pictures)


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận