Netizen Đồng Loạt Thả Nút Phẫn Nộ Ngay Tập 1 "cô Dâu Thủy Thần" Vì Quá Dở

Tập 1 “Cô Dâu Thủy Thần” dở đến nỗi được so sánh với “Real”, ngay cả khi nhân vật được khen ngợi vô số nhất chính là… con heo rừng.

“Đời Tôi Hạng Bét”: Hả hê xem gã ngốc chia tay bạn gái 6 năm tồn tại trong khổ sở!

Truyền hình Hàn trở lại thịnh hành chuyện tình vượt thuở gian?

Màn quất tóc của Yoona sẽ khiến bạn “sụp đổ lặng” như hai soái ca ni!

Sau vô số tháng ngóng chờ, đề án chuyển thể Bride of the Water God (Cô Dâu Thủy Thần) đã lên sóng tập đầu tiên vào tối thứ Hai 3/7 trên đài tvN. Được nhà đài quảng bá rầm rộ thông qua hàng chục clip nhá hàng, Cô Dâu Thủy Thần bản truyền hình liệu có xứng đáng với niềm hi vọng của nhiều fan hâm mộ bộ truyện, cũng như dập đóng được sự hoài nghi của vô số người xem dành cho dàn cast khá “yếu” của phim? Dưới đây là một số nhận xét tiêu biểu của độc giả Naver ngay sau tập đầu tiên:

Netizen đồng loạt thả nút phẫn nộ ngay tập 1 Cô Dâu Thủy Thần vì quá dở - Ảnh 1.

(+1266, -282) Hahahahaha, con heo rừng bị điên đã gánh cả tập phim.

(+834, -142) Shin Se Kyung diễn không có hồn. Nam Joo Hyuk diễn chán mà giọng nói cũng không tự nhiên, xem cả tập phim dài một tiếng đồng hồ mà tôi thấy thoại của anh ta rất khó nghe. Chưa kể biểu cảm gương mặt cũng chưa tốt. Ai từng nói phim ni có xác xuất hay ngang ngửa Goblin thì mau ra xin lỗi đi.

(+690, -101) Hồi biết biên kịch phim ni là biên kịch Misaeng còn đạo diễn là của Nine, tôi đã rất sốc… Xem phim mà gợi ý muốn biết ông nội nào đã làm ra cái bộ phim ni, tới khi search trên mạng thì cạn lời luôn.

(+734, -189) Đây chính là Real đời truyền hình. (Real: phim phim ảnh của Kim Soo Hyun bị gắn mác “bộ phim dở nhất lịch sử phim ảnh Hàn)

(+501, -123) Ai đó duỗi tay duỗi chân giùm tôi một chút được không?

(+267, -42) Ôi.. Phim không hấp dẫn như nhiều gì tôi kì vọng.

(+255, -38) Đạo diễn là ai mới à? Sao phim dở thế?

Netizen đồng loạt thả nút phẫn nộ ngay tập 1 Cô Dâu Thủy Thần vì quá dở - Ảnh 2.

Lượng người xem “phẫn nộ” vì “Cô Dâu Thủy Thần” cao hơn khá vô số so với lượng người xem “muốn”

Như vậy có xác xuất thấy phản ứng của người xem sau tập đầu tiên của Cô Dâu Thủy Thần là không hề tự tin. Chẳng nhiều ngạc nhiên khi thấy ai đứng sau “Real đời truyền hình” đều là nhiều biên kịch – đạo diễn nổi danh, ai xem còn khen ngợi con heo rừng trong phim như một sự giễu cợt dành cho màn thể hiện được cho là nghèo nàn của các nghệ sĩ chính.

Netizen đồng loạt thả nút phẫn nộ ngay tập 1 Cô Dâu Thủy Thần vì quá dở - Ảnh 3.

Cô Dâu Thủy Thần xung quanh câu chuyện tình yêu giữa Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) & nương tử So Ah (Shin Se Kyung), nữ chuyên gia y tế khoa thần kinh đáng kể lên trong một gia đình đã chạy theo hầu hạ vị thần nước suốt vô số thế hệ. Phim có thuở lượng 16 tập, lên sóng trong khung giờ thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên đài tvN.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận