"năm Ấy Hoa Nở" Tập Cuối: Sau Một Nụ Hôn, Trần Hiểu Và Tôn Lệ Chính Thức Ly Biệt Vĩnh Viễn!

Tập cuối của bộ phim “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn” đã khiến người xem rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh nam chính Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) cái chết cao đẹp.

Trước đây Quan Hiểu Đồng, Luhan đã “dính thính” của 3 mỹ nhân Hoa Ngữ ni trên truyền hình!

“Năm Ấy Hoa Nở” thực chất là một kho tàng ảnh chế siêu lầy!

“Năm Ấy Hoa Nở”: Fan hâm mộ thất vọng khi làm đám cưới của Tôn Lệ – Trần Hiểu gợi ý là hình dung!

Cuộc đời định sẵn hai chữ ly biệt, câu nói ni quả nhiên vô cùng đúng với Châu Doanh (Tôn Lệ). Sau sự ra đi của cá nhân chồng Ngô Sính, Châu Doanh đã biết bao lần đối mặt với việc nhìn cá nhân thân qua đời. Tưởng rằng, Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) có khả năng là nhân tố khác biệt cuộc đời cô. Thế song tới cuối cùng, chính cô cũng phải đối mặt với việc chẳng thể tiếp tục anh ở lại bên mình. Sau một nụ hôn, hai cá nhân gia tộc chính thức âm dương cách biệt.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 1.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 2.

Trước đây đó, Thái hậu và Hoàng Thượng đã hạ cố tới huyện Kính Dương để đích thân gặp Châu Doanh. Phong thái cùng lời nói của cô đã gây đặc biệt tốt với Thái hậu cũng như được bà bình luận cao. Không gợi ý có vậy, Thái hậu cùng Hoàng Thượng còn ở lại Ngô Gia Đông Viện trong suốt thuở gian tới huyện Kính Dương. Biết được vấn đề ni, Thẩm Tinh Di đã quay đi quê nhà nhằm mục tiêu mưu sát gia tộc.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 3.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 4.

Lấy được thông tin, đại nhân Triệu Bạch Thạch đã ngay lập tức tầm gặp Châu Doanh để hỏi chuyện Thẩm Tinh Di. Mặc dù, tới cô cũng không biết việc Thẩm Tinh Di trở đi huyện Kính Dương. Lo rằng Châu Doanh sẽ tầm cách bao che, tiếp tay cho Tinh Di, đại nhân quyết định tiếp tục Hoài Tiên làm con tin.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 5.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 6.

Tới ban đêm, Thẩm Tinh Di thật sự xuất thật chất Đông Viện với mục tiêu mưu sát Thái hậu và Hoàng Thượng. Mặc dù trước đây đó, anh đã tầm tới gặp Châu Doanh. Hồi ni, Châu Doanh đã ra công khuyên nhủ Thẩm Tinh Di chối bỏ dự định ni. Cô nhấn mạnh, việc đó sẽ gây ảnh hưởng Ngô gia, khiến hàng trăm cá nhân phải mất mạng. Trả lời lại Châu Doanh, Tinh Di đã đâm cô một nhát. Thế song, anh lại không kìm nén được tình cảm của mình rồi hôn cô.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 7.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 8.

Tới khi Tinh Di trói Châu Doanh lại trên ghế, Triệu Bạch Thạch cũng thu được ra sự khác kỳ quái rồi xông vào chỗ ở. Châu Doanh phải quỳ xuống cầu xin Triệu đại nhân tha cho Tinh Di, để anh rời khỏi Đông Viện. Đúng chập ni, Ngô Trạch – con trưởng của nhà gia tộc Ngô – cũng quay đi rồi đột nhập vào Đông Viện với mục tiêu xấu. Trước đây sự bao vây của binh lính ở ngoài, Thẩm Tinh Di quyết định cái chết cao đẹp để cứu cả Ngô gia!

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 9.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 10.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 11.

Một cá nhân đối diện với trăm cá nhân, hẳn nhiên thế yếu thuộc đi Thẩm Tinh Di. Chống trọi lại quân lính không lâu, anh đã phải đối diện với cái sụp đổ. Châu Doanh vô cùng thấm khổ trước đây sự ra đi của Thẩm Tinh Di. Còn Ngô Trạch sau khi được cứu lại tiến hành lên đường, theo đuổi mục tiêu riêng. Hẳn nhiên, khi tập cuối của bộ phim lên sóng, cá nhân bị người xem ghét nhất chính là Ngô Trạch! Nếu anh ta không hiện, có thể, Thẩm Tinh Di đã không phải sụp đổ đau đớn như thế.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 12.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 13.

Vô số năm sau, Châu Doanh tiến hành đưa cậu con trai Hoài Tiên lên đường. Trước đây khi lên tàu, cậu bé không khỏi bịn rịn bởi phải xa Châu Doanh suốt hai năm. Hoài Tiên còn khẳng định, cậu sẽ trở đi với mẹ chứ không vĩnh viễn rời xa như nhiều cá nhân thân trước đây đó hay Thẩm Tinh Di.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 14.

Cuộc đời của nữ đại lý Châu Doanh đã khép lại trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Cô là một cá nhân tài đức vẹn toàn, gợi ý có vấn đề, sự thành công ấy phải đổi lại bằng đường tình duyên lận đận. Hai cá nhân đàn ông mà Châu Doanh từng đem lòng yêu – Ngô Sính và Thẩm Tinh Di – đều phải ra đi sớm hơn cô, vào chập cô cần một bờ vai vững chắc để dựa vào.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 15.

Năm Ấy Hoa Nở tập cuối: Sau một nụ hôn, Trần Hiểu và Tôn Lệ chính thức ly biệt vĩnh viễn! - Ảnh 16.

Tối ngày 9/10, bộ phim truyền hình Tôi Không Phải Tinh Anh sẽ trao đổi Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn để lên sóng trong khung giờ vàng của đài Giang Tô. Cận bàng đó, tác phẩm Truyền Kỳ Đi Ông Trùm của Trương Hàn cũng sẽ ra mắt người xem hai tập đầu tiên trên đài Chiết Giang, sau khi “cơn bão” Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn qua đi.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận