“My Sassy Girl” Bản Cổ Trang Xuất Kích, “Quân Chủ” Phải Dè Chừng!

Truyền hình nhỏ Hàn sẽ không còn là sân chơi của một mình “Mặt Nạ Quân Chủ” nữa bởi vì sắp đến đây, đài SBS sẽ cho lên sóng quân bài cổ trang năm 2017 của mình – My Sassy Girl.

Hồi gian gần đây, cơn sốt Ruler Of The Mask (Mặt Nạ Quân Chủ) có sự trở thành thành viên của của hai tên tuổi vàng Yoo Seung Ho & Kim So Hyun đã khiến mọt phim Hàn ở khắp nơi điêu đứng. Có xác xuất nói, Mặt Nạ Quân Chủ hiện giờ đang là “bá chủ một phương” bởi vì truyền hình Hàn chốc ni không hề có một bộ phim cổ trang nào cả chứ chưa vạch rõ tới chuyện “xứng tầm” trở nên kẻ đối đầu của Mặt Nạ Quân Chủ. Nhưng, cục diện ni được báo trước sẽ sớm bị sụp đổ bởi vì ngày 29/5 sắp đến, đài truyền hình SBS sẽ tung ra con bài át chủ của mình – My Sassy Girl.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 1.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 2.

“My Sassy Girl” liệu có trở nên kẻ đối đầu xứng tầm của “Mặt Nạ Quân Chủ” trên mặt trận cổ trang 2017?

“Drama” từ khâu tuyển chọn nghệ sĩ

Vấn đề khiến My Sassy Girl trở nên cụ thể đầu tiên phải kể tới khâu tuyển chọn cực kì quy mô nổi đình nổi đám nhưng cũng lắm “drama”. Nam chính của bộ phim chính là Joo Won, nam nghệ sĩ thực lực cực kì nhẵn mặt người xem truyền hình nhỏ qua nhiều siêu phẩm Yong Pal, Good Doctor, Bridal Mask,.. hay series phim truyền hình sitcom ăn khách Okjakgyo Family. Được biết, My Sassy Girl sẽ là món quà chia tay của nam nghệ sĩ trước đây khi lên đường nhập ngũ, & Joo Won đã nhập ngũ trước đây khi cả phim được lên sóng.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 3.

Joo Won sẽ là nam chính của “My Sassy Girl”

Sau khi nam chính được tìm ra, nhà sản xuất phim My Sassy Girl đã mở một cuộc tuyển chọn nữ chính với quy mô cực khủng ở toàn bộ Hàn Quốc. Được biết, gần 1800 ứng cử viên nữ ở độ tuổi từ 20 tới 30 đã đến trở thành thành viên của cuộc tuyển chọn ni. cuối cùng, ứng cử viên Kim Joo Hyun đã chiến thắng sau gần 2 tháng ganh đua khốc liệt. Mặc dù, vấn đề khiến mọi cá nhân thú vị là Kim Joo Hyun đã rút khỏi vai diễn gợi ý sau khi công bố 1 tháng. Thế chỗ cho Kim Joo Hyun chính là nữ nghệ sĩ Come Back Mister Oh Yeon Seo. Theo tờ Sports Chosun, Kim Joo Hyun đã rút khỏi bộ phim vì không miễn cưỡng áp lực của sự nổi danh đột ngột, nguyên do đoàn làm phim tiễn ra ni không dân Hàn chấp thu được, ai cũng tình nghi có sự “chèn ép” trong nội bộ ở đây.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 4.

Kim Joo Hyun thú vị rút khỏi dàn cast “My Sassy Girl” cho dù đã nếm trải một cuộc ganh đua khốc liệt

Tuy phải bỏ qua khả năng được quan sát gương mặt mới trên truyền hình, nhưng Oh Yeon Seo cũng được cho ý kiến là một nữ nghệ sĩ có tiềm năng. Cho nên tuy quá trình có chút nhiêu khê, sự kết hợp của Joo Won & Oh Yeon Seo vẫn được người xem chờ đợi.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 5.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 6.

Nữ nghệ sĩ Oh Yeon Seo sẽ là “cá nhân thương” của Joo Won trong phim

Sự kỳ vọng tiếp nối thành công của huyền thoại “My Sassy Girl”

My Sassy Girl phiên bản cổ trang được làm lại dựa trên bộ phim My Sassy Girl (2001) của Cha Tae Hyun & Jeon Ji Hyun quy mô rộng lớn một thuở. Đạo diễn của bộ phim cũng là đạo diễn của series phim truyền hình Yong Pal Oh Jin Suk, còn biên kịch của bộ phim là Yoon Hyo Je, một biên kịch mới toanh chưa từng có tác phẩm nào.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 7.

Đi nội dung của bộ phim so với bản gốc, cả biên kịch Yoon Hyo Je lầm nam nghệ sĩ Joo Won cho biết My Sassy Girl phiên bản cổ trang sẽ gợi ý giống ở một số tình cảnh & cách thiết kế, xót lại phim sẽ là một câu chuyện chắc chắn mới mẻ & thay đổi. Ở phiên bản cổ trang lấy bối cảnh thuở đại Joseon lần ni, My Sassy Girl xung quanh chuyện tình yêu của anh chàng học giả rét lùng Gyun Woo (Joo Won) – cá nhân được xem là “bảo vật” toàn quốc & công chúa Hye Myung (Oh Yeon Seo), một nàng công chúa tinh nghịch chuyên mang lại phức tạp.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 8.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 9.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 10.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 11.

“My Sassy Girl” bản cổ trang xuất kích, “Quân Chủ” phải dè chừng! - Ảnh 12.

Liệu Joo Won – Oh Yeon Seo có ganh đua được với “bầu trời nhan sắc” trong “Mặt Nạ Quân Chủ”?

Đón xem My Sassy Girl phiên bản cổ trang vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên đài truyền hình SBS từ ngày 29/5.


Bình luận