“Mỹ Nhân Ngư 2” Sẽ Ra Sao Nếu Không Có “Vua Hài” Châu Tinh Trì?

Cá nhân hâm mộ bom tấn hài “Mỹ Nhân Ngư” đang lo sốt vó vì lời đồn Châu Tinh Trì sẽ không trở thành thành viên của xuất bản phần 2.

Mỹ Nhân Ngư là tác phẩm nghệ thuật thứ bảy tiêu biểu của Châu Tinh Trì trong năm 2016. Ra mắt người xem vào dịp Tết Nguyên Đán Bính thân, phim đã mang đi cho Tinh Gia (biệt danh của Châu Tinh Trì) đến hơn 3.4 tỷ NDT (~11.241 tỷ đồng) gợi ý tính riêng tại thị trường đại lục. Tới nay, Mỹ Nhân Ngư vẫn là một trong nhiều tượng đài nghệ thuật thứ bảy với thành tích khó bề xô đổ tại Trung Quốc.

Thành công khá lớn đi mặt thương mại như vậy nên mới đây, tổng cục Phim ảnh Trung Quốc đã cấp phép cho đề án Mỹ Nhân Ngư 2 được khai triển. Mặc dù, ai hâm mộ chưa kịp thoải mái mừng thì đã phải lo lắng trước đây thông tin “vua hài” Châu Tinh Trì chưa chắc sẽ tiến hành làm nhà xuất bản cho phần 2 ni.  

“Mỹ Nhân Ngư 2” sẽ ra sao nếu không có “vua hài” Châu Tinh Trì? - Ảnh 1.

Khan hiếm Châu Tinh Trì, số mệnh của “Mỹ Nhân Ngư 2” sẽ đi đi đâu?

Được biết, đơn vị xuất bản của phần 2 cho Mỹ Nhân Ngư là Bắc Kinh Liên Thụy Ảnh Nghiệp – một trong 5 đơn vị từng phát hành phần 1. Trong bản dự định sơ bộ mà doanh nghiệp ni trình lên cục Điện Ảnh chắc chắn không có sự hiện của cái tên Châu Tinh Trì.  

“Mỹ Nhân Ngư 2” sẽ ra sao nếu không có “vua hài” Châu Tinh Trì? - Ảnh 2.

Tinh Gia là ai có tác động khá lớn tới thành công của “Mỹ Nhân Ngư”

“Mỹ Nhân Ngư 2” sẽ ra sao nếu không có “vua hài” Châu Tinh Trì? - Ảnh 3.

“Mỹ Nhân Ngư” mang đậm trang nhã hài “nhảm” song đầy nhân văn

Không gợi ý có vậy, nội dung kịch bản phần 2 cũng khá không rõ ràng & bị vô số ai bình luận là “vớ vẩn”. Theo trang Sina, phần 2 sẽ mô tả về mối quan hệ rắc rối của 4 nhân vật gồm nàng tiên cá San San, Lưu Hiên, Long Thiên Na & Long Kiếm Phi. Long Thiên Na & Long Kiếm Phi ôm mộng áp dụng dự định “hố đen vũ trụ” nhằm mục tiêu hiện thực hóa ham muốn dịch chuyển tự do giữa các không gian không giống nhau. Vấn đề đó khiến Lưu Hiên buộc phải tái xuất hiện thương trường & San San vô duyên vô cớ trở nên phi hành gia.  

“Mỹ Nhân Ngư 2” sẽ ra sao nếu không có “vua hài” Châu Tinh Trì? - Ảnh 4.

Tiên Cá San San sẽ trở nên phi hành gia thám hiểm vũ trụ?

Trong tuyến nhân vật của phần 2, trừ khi Long Thiên Na thì 3 cái tên xót lại đều rất quen thuộc với người xem. Trong phần 1, nhân vật doanh nhân Lưu Hiên do Đặng Siêu thủ vai, tiên cá San San do Lâm Duẫn thể hiện, vai chàng sinh viên chuyên ngành hải dương học Long Kiếm Phi do Ngô Diệc Phàm đảm thu được.

Chính vì lời đồn Tinh Gia “tạm biệt” Mỹ Nhân Ngư phần 2 mà trên mạng tiến hành rộ lên thông tin dàn nghệ sĩ từng trở thành thành viên của phần 1 sẽ không được bảo toàn. Nhất là khi Lâm Duẫn – “nàng thơ” của Châu Tinh Trì – cũng công khai không hề được bản tin đi đề án mới ni.  

“Mỹ Nhân Ngư 2” sẽ ra sao nếu không có “vua hài” Châu Tinh Trì? - Ảnh 5.

“Bộ sậu” đã làm nên thành công của “Mỹ Nhân Ngư”

“Mỹ Nhân Ngư 2” sẽ ra sao nếu không có “vua hài” Châu Tinh Trì? - Ảnh 6.

Đặng Siêu với thành công nhập vai xuất sắc

“Mỹ Nhân Ngư 2” sẽ ra sao nếu không có “vua hài” Châu Tinh Trì? - Ảnh 7.

“Tinh nữ lang” Lâm Duẫn được bình luận tương đối cao đi nhan sắc & thành công diễn xuất

“Mỹ Nhân Ngư 2” sẽ ra sao nếu không có “vua hài” Châu Tinh Trì? - Ảnh 8.

Lâm Duẫn không hay biết gì đi thông tin đề án “Mỹ Nhân Ngư 2” đã được cấp phép

Không nghi ngờ gì, đại bộ phận người xem đều hy vọng sự trở lại của dàn nghệ sĩ cũ ở phần 2. Đối với gia tộc, hình ảnh nàng tiên cá Lâm Duẫn hay doanh nhân bất cần Đặng Siêu đã quá quen thuộc & khó lòng thay đổi được. Thậm chí, kể cả khi được tổng cục Phim ảnh phê duyệt thì cũng chẳng có gì chắc chắn phần 2 của Mỹ Nhân Ngư sẽ sớm được ra mắt người xem. Hiện tại minh họa, có rất vô số đề án nghệ thuật thứ bảy đang “vị trí sụp đổ” dù đã được cấp phép xuất bản tại đại lục.

Cộng đồng fan của Mỹ Nhân Ngư đang thuở hộp ngóng chờ góp ý của Châu Tinh Trì đi đề án ni trong hồi gian sớm nhất.

(Nguồn: sina, baidu)


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận