Mỹ Hạnh Chính Là Nhân Vật Có Số Phận Đen Đủi Nhất "người Phán Xử"

Có thể ai cũng phải chấp mua lại rằng Mỹ Hạnh là ai đáng thương nhất bộ phim ăn khách Ai phán xử.

Nguyên Thuần trả thù thất bại, “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh úp mở chuyện lấy Yên Tuân

Bom tấn bán hàng tiền tỷ của Trương Hàn: Mối uy hiếp đáng kể với “Tam Sinh Tam Thế”

Tồn tại nhơ nhuốc, lao động kém, nấu dở, Shin Se Kyung vẫn được 2 soái ca giành giật!

Trong Ai phán xử, Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) là một nhân vật phụ. Cô là con gái nuôi của người cầm đầu tổ chức Phan Quân & hiện không vô số, cụ thể là có cuộc đời đáng thương. Từ thời thơ ấu cho tới khi khôn lớn, chưa bao giờ cô được hưởng niềm vui tười trọn vẹn, không nhiều thế còn ổn định gặp phải nhiều rắc rối do ai khác mang về.

Tuổi thơ không yên ổn

Mỹ Hạnh chính là nhân vật có số phận đen đủi nhất Người phán xử - Ảnh 1.

Mỹ Hạnh là trẻ mồ côi, giống hai ai anh Tuấn Tú của mình, nếu như không có Phan Quân mua lại nuôi chắc có lẽ tuổi thơ của ba huynh đệ còn nguy nan hơn rất vô số lần. Thế song, cái giá của việc có quan hệ với người cầm đầu tổ chức xã hội đen cũng không hề nhỏ một chút nào, cả cuộc đời cô & hai anh trai sau nầy đều bị bủa vây bởi nhiều nguy hiểm trong giới.

Gợi ý có ba huynh đệ tồn tại với nhau, che chở cho nhau mà dần cô cũng bị chính nhiều ai anh của mình xa cách vì cá tính trái ngược nhau. Một Mỹ Hạnh lành, cam chịu không hề hợp với hai ông anh dữ dằn, dữ như Tuấn & Tú được. Dù vẫn mua lại được sự tò mò của hai anh trai song nghi ngờ gì nữa cô luôn cảm thấy lẻ loi trong chính căn nhà của mình.

Vô số lần bị sàm sỡ, hãm hiếp

Cuộc đời ai con gái còn gì cay đắng hơn khi phải làm đám cưới với ai từng hãm hiếp mình. Dù Mỹ Hạnh luôn tự trách móc bản thân, mua lại một phần tội ác đi mình & chấp mua lại cuộc hôn nhân với Phúc “Hô” song cô sẽ chẳng bao giờ cảm mua lại được vui tười thực sự cả. Có xác xuất cô cho rằng làm đám cưới với Phúc “Hô” là chọn duy nhất vì cô đã không hề suy nghĩ cho chính mình vì không ai dạy cô cách phải ái bản thân mình.

Khi làm y tá tại chứng bệnh viện tỉnh, Mỹ Hạnh cũng phải chịu sự sàm sỡ của tên chuyên gia y tế “yêu râu xanh”. Dù cô có chống cự thì nhiều việc làm dơ nhơ nhuốc của tên chuyên gia y tế ấy luôn làm cô đau đớn & tủi thân tới tột cùng. Trách chi số phận Mỹ Hạnh quá hẩm hiu, gợi ý toàn gặp phải nhiều gã không ra gì.

Mỹ Hạnh chính là nhân vật có số phận đen đủi nhất Người phán xử - Ảnh 2.

Mỹ Hạnh khóc thương cho chính mình khi bị tên chuyên gia y tế “yêu râu xanh” sàm sỡ

Chưa hết, số phận hoàn cảnh khó khăn của cô tưởng như không bao giờ chấm dứt khi Mỹ Hạnh bị chính ai anh trai biến mình thành “con hàng” giao cho Kính “Trắng” trong một cuộc thay thế giữa đôi bên.

Mỹ Hạnh chính là nhân vật có số phận đen đủi nhất Người phán xử - Ảnh 3.

Mỹ Hạnh thật đáng thương khi ổn định bị nhiều tên đàn ông xấu xa giở trò đồi bại

Dù vậy được giải cứu ngay lúc đó khỏi tay của lão “dê già”, Mỹ Hạnh cũng đã bị tổn thương tâm lý tới cùng cực khi thấy rằng hai ông anh trai mình là ai gây nên nỗi đau nầy.

Mỹ Hạnh chính là nhân vật có số phận đen đủi nhất Người phán xử - Ảnh 4.

Ánh mắt đầy căm phẫn khi Mỹ Hạnh nhìn vào hai ai anh mất nhân tính

Hạnh phúc đâu dễ kiếm kiếm

Mỹ Hạnh yêu Lê Thành, một tình yêu trong im lặng song xúc cảm luôn dậy sóng, chực vỡ òa. Ngay từ lần tình cờ gặp gỡ đầu tiên, cô y tá Mỹ Hạnh đã cảm mến sự nhẹ nhàng nhàng của chàng chuyên gia y tế tâm lý Lê Thành song khi cô biết mình gợi ý là ai tới sau thì đã luôn giấu kín nhiều xúc cảm đơn phương ấy.

Mỹ Hạnh chính là nhân vật có số phận đen đủi nhất Người phán xử - Ảnh 5.

Cuộc gặp gỡ số mệnh của Mỹ Hạnh & Lê Thành

Chính Lê Thành là ai đã cứu cô khỏi bàn tay của lão chuyên gia y tế “yêu râu xanh”. Từ đó, tình cảm của cô dành cho Lê Thành càng vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất hơn, vừa quý trọng lại vừa biết ơn. Lê Thành như một ánh sáng trong cuộc đời đen tối của cô gái nhỏ, khiến cô có đỉnh lực làm được mọi chuyện, kể cả việc bất chấp tính mạng khi cô cứu giúp Lê Thành chập anh bị truy sát.

Mỹ Hạnh chính là nhân vật có số phận đen đủi nhất Người phán xử - Ảnh 6.

Hạnh phúc ngắn ngủi của Mỹ Hạnh trong vòng tay Lê Thành

Mong muốn một cái kết hấp dẫn

Mỹ Hạnh là một nhân vật có tính cách & phẩm chất rất hấp dẫn song lại chưa hề được hưởng vui tười như cái tên của mình. Thế song fan hâm mộ vẫn luôn mong muốn vấn đề kì diệu sẽ tới với cô gái trẻ nầy. Là một ai luôn tồn tại vì ai khác, soạn chịu mọi khổ đau để nhiều ai thân yêu được tồn tại vui tười, Mỹ Hạnh sẽ có ngày mua lại ra đã tới chập cô phải đấu tranh cho chính cuộc đời mình & một cái kết hấp dẫn có thể tới với cô.

Đón xem Ai phán xử tập 38 lên sóng chập 21h30 ngày 2/tám/2017.


Từ Khóa : , ,

Bình luận