Mới Chiếu Vài Tập, "khi Nàng Say Giấc" Đã Dính Chưởng 5 Hạt Sạn To Đùng

Lôi cuốn ai xem là thế song “Khi Nàng Say Giấc” cũng không tránh khỏi vô số hạt sạn ngay nhiều tập đầu tiên.

Đây là 5 phim Hàn chắc chắn “xoắn” não người xem còn hơn “Khi Nàng Say Giấc”

“Khi Nàng Say Giấc”: Fan hâm mộ bị “thốn” vì cảnh nhạy cảm giữa Kim So Hyun & Suzy

Hấp dẫn là vậy, “Khi Nàng Say Giấc” vẫn có nhiều điểm khiến người xem “phát rồ”

While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) dù mới lên sóng được tám tập phim nửa tiếng song đã sớm trở nên phim Hàn được tò mò nhất hiện nay. Như vô số tác phẩm thành công trước đây đây, biên kịch Park Hye Ryun tiến hành được lòng ai xem khi chọn siêu tiềm năng làm đề kinh tế cho bộ phim lần nầy của bà. Dù vậy vậy, Khi Nàng Say Giấc vẫn mắc phải nhiều hạt sạn đáng tiếc.

Ăn mặc như kẻ giết người, theo đi tận nhà giữa tối gợi ý để… trả lại điện thoại?

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 1.

Hiện như kẻ giết người…

Ngay từ tập 1, người xem đã được biên kịch “dọa” bằng một cố sự như phim hình sự điều tra: Mẹ của nữ chính Nam Hong Joo (Suzy) trên đường trở đi nhà vào buổi tối đã bị một thanh niên bám theo. Thanh niên nầy mặc đồ đen kín mít, đội mũ & cúi gầm mặt xuống đường (không nghi ngờ gì vấn đề đó vẫn không thể che đi vẻ hấp dẫn trai của anh).

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 2.

…Hóa ra gợi ý để trả lại chiếc điện thoại ai ta để không nhớ

Nam Hong Joo thì lo sốt vó vì mẹ không reply tin nhắn, không nghe điện thoại, mẹ cô lại như sắp bị truy giết. Mạch phim đang căng như dây đàn thì đùng một cái, cậu thanh niên kia được tiết lộ chạy theo mẹ Nam Hong Joo để… trả lại chiếc điện thoại mà bà để không nhớ tại quán cà phê. Tại sao ngay từ đầu, anh ta không nhanh cái chân lên để trả cho bà? Tại sao cứ phải lộn lộn lì lì như kẻ giết người, để rồi suýt nữa mẹ con Nam Hong Joo toi mạng vì tên pháp lý chuyên nghiệp nếu như không có Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) đâm xe?

Đây minh bạch là một cố sự được thêm vào để phát triển sự kịch tính, song lại được tích lũy quá ngây ngô.

Tóc Nam Hong Joo dài quá nhanh sau 10 tháng

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 3.

Tóc dài sau 10 tháng?

Nếu như tương lai không bị Jung Jae Chan khác biệt, Nam Hong Joo đã vị trí viện sau vụ tai nạn giữa xe Lee Yoo Beom (Lee Sang Yeob) & cậu thanh niên, tức công an Han Woo Tak (Jung Hae In). Chốc tỉnh dậy, cô đã thấy tóc mình dài như chập trước đây khi tự cầm kéo giảm nham nhở. Chốc nầy đã là Giáng sinh, Nam Hong Joo đã vị trí viện được 10 tháng kể từ ban đêm Valentine.

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 4.

Chắc phải hai năm mới đúng!

Vấn đề đáng nói là tóc của cô có vẻ là đã mọc quá dài so với gần hồi gian cô vị trí viện. Theo các nghiên cứu khoa học, mỗi năm tóc ai gợi ý dài thêm gần 12 – 15cm, song có vẻ như gợi ý sau 10 tháng, tóc của Nam Hong Joo đã dài ra vô số hơn thế. Cô phải vị trí viện 2 năm rồi mới đúng. Thật ra chi tiết nầy có xác xuất châm chước, bởi vốn dĩ đây là bộ phim đi siêu tiềm năng, nghĩa là mọi thứ đều không truyền thống. & có khi, tóc dài siêu nhanh cũng là một siêu tiềm năng mà Nam Hong Joo có.

Đứng giữa đường cái, hết cãi nhau lại ôm nhau thắm thiết

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 5.

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 6.

Tình thương mến thương giữa con đường vừa phát sinh tai nạn

Trong 4 con ai sau khi vừa thoát ra khỏi một vụ tai nạn giao thông, một ai (Han Woo Tak) đứng yên một chỗ, nhìn ba ai xót lại hết cãi nhau, khóc lóc rồi lại ôm nhau thắm thiết. Vâng, mới trước đây đó thôi Jung Jae Chan còn liều mạng để ngăn một vụ tai nạn, giờ anh đứng giữa đường cái làm mấy chuyện dài dòng mà không lo cũng có chiếc xe sẽ đâm vào anh như anh vừa đâm vào Lee Yoo Beom.

& thật trùng hợp, đúng kiểu biên kịch sắp đặt, sau màn tranh luận lãng mạn dưới tuyết của ba nhân vật chính thì các ô tô khác mới ồ ạt hiện trên đường!

Cách chặn đứng giấc mơ: Chốc “đao to búa titanic”, chập gợi ý đập bàn là xong

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 7.

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 8.

Jung Jae Chan hiện như một vị thần…

Để chặn đứng giấc mơ mẹ con Nam Hong Joo qua đời, ban đầu, Jung Jae Chan đã cố gắng ngăn buổi hẹn hò Valentine giữa cô & Lee Yoo Beom. Thế song, do dự định không thành công, anh đã khác biệt chiến lược. Jung Jae Chan chặn đứng vụ tai nạn giữa Lee Yoo Beom & Han Woo Tak bằng cách tự đâm xe mình vào xe pháp lý chuyên nghiệp Lee, từ lúc đó cứu được sinh mạng của cả ba ai.

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 9.

…Để ngăn vụ tai nạn của Lee Yoo Beom

Hai tập mở màn mau chóng khiến ai xem có suy nghĩ: Phải chăng để chặn đứng được nhiều giấc mơ, các anh hùng phải đánh đổi, phải làm nhiều vấn đề rất đao to búa titanic? Ấy vậy mà tới hai tập gần đây, Jung Jae Chan lại ngăn được Park So Yoon (Kim So Hyun) đâm đũa vào tay Nam Hong Joo (tương lai trong giấc mơ của Han Woo Tak) gợi ý bằng cái đập bàn, sau đó là một màn “thông não” để giúp Park So Yoon thường xuyên tư tưởng.

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 10.

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 11.

Đập bàn cũng ngăn được một giấc mơ

Cư xử của Jung Jae Chan không hiện trong giấc mơ của Han Woo Tak. Có vô số người xem cho rằng, sở dĩ giấc mơ đâm đũa được cản trở quá dễ dàng là vì nó vốn không rối ren như một vụ tai nạn giao thông. Thế song, nếu như Park So Yoon không dừng trôi sau tiếng đập bàn thì sao, giấc mơ ấy có còn có xác xuất gọi là dễ cản trở hay không? & minh bạch, có xác xuất cản trở một vụ tai nạn giao thông mà không cần phải đâm xe mình vào xe ai ta như vậy.

Quá vô số ai không nghe điện thoại!

Điện thoại di động hiện nay đã quá yêu thích & tiện dụng. Các nhân vật trong Khi Nàng Say Giấc cũng toàn dùng điện thoại cao cấp hẳn hoi (do phim được hãng điện thoại tài trợ), vậy mà chập cần thì ai nấy đều không có điện thoại bên ai hay không nghe điện thoại.

Mọi ai cứ nói với nhau nhiều câu chuyện thật “deep”, thật lo âu, song cuối cùng lại khiến ai khác phải lo phát ốm gợi ý vì không nghe máy. Ngoài đời, chúng ta cũng có đôi lần không bắt máy, song trên phim mà ai nào cũng thế nầy thì biên kịch đang lạm dụng chi tiết nầy quá rồi. Thử nghĩ nếu mẹ Nam Hong Joo thận trọng một chút, cậu em của Jung Jae Chan nghe điện thoại của anh trai một chút thì cuộc tồn tại sẽ đỡ buồn phiền biết bao nhiêu.

Mới chiếu vài tập, Khi Nàng Say Giấc đã dính chưởng 5 hạt sạn to đùng - Ảnh 12.

Mọi ai làm ơn nghe điện thoại!

Khi Nàng Say Giấc hiện đang lên sóng vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên đài SBS.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận