Miu Lê Và Đỗ An Vừa Yêu “Vừa Hận” Trong “Bạn Gái Tôi Là Sếp”

Trailer “Bạn Gái Tôi Là Sếp” hé mở mối quan hệ mâu thuẫn của Miu Lê và Đỗ An: vừa yêu, vừa đối đầu.

Nhà xuất bản Bạn Gái Tôi Là Sếp vừa mới tung trailer cùng poster chính thức của phim. Trailer không gợi ý hé mở cuộc chiến tình – tiền vừa quyết liệt, vừa hài hước mà còn vẽ nên bức tranh tình yêu với đủ mọi sắc màu: tình công sở, tình kẹo mút, tình vợ chồng… Cặp đôi nhân vật chính Oanh (Miu Lê) và Đỗ An (Cường) quyết định kèo đấu công khai, ai thua sẽ phải nghỉ việc. Cuộc chiến của hai kẻ yêu nhau đã dẫn tới vô số hoàn cảnh hài hước.

Trailer “Bạn Gái Tôi Là Sếp”

Miu Lê và Đỗ An vừa yêu “vừa hận” trong “Bạn Gái Tôi Là Sếp” - Ảnh 2.

Nội dung Bạn Gái Tôi là Sếp mô tả về cặp bồ nhí sắp cưới: Oanh và Cường bỗng phải ganh đua kiếm lại món tiền đã mất, ai nầy thắng thì ai kia mất việc. Không gợi ý đối đầu nhau, gia tộc còn phải căn góc đối phó với nhiều kẻ lấy tiền ranh mãnh, đồng thuở tiếp tục gìn một sự thật được giấu kín great trước đây các “thánh soi” người cùng nơi làm việc trong tổ chức.

Miu Lê và Đỗ An vừa yêu “vừa hận” trong “Bạn Gái Tôi Là Sếp” - Ảnh 3.

Miu Lê và Đỗ An vừa yêu “vừa hận” trong “Bạn Gái Tôi Là Sếp” - Ảnh 4.

Miu Lê và Đỗ An vừa yêu “vừa hận” trong “Bạn Gái Tôi Là Sếp” - Ảnh 5.

Miu Lê và Đỗ An vừa yêu “vừa hận” trong “Bạn Gái Tôi Là Sếp” - Ảnh 6.

Phụ cận tình yêu hiếu chiến của Oanh và Cường còn có tình yêu bất chấp của cặp đôi sửu nhi Boi (Huyme) – Gái (Ngọc Thảo), tình già khẩu chiến của bà Vân (Lê Khánh) – ông Tuấn (Tuấn Khải). Hài hước nhất phải kể tới câu chuyện “tình đơn phương” của Vũ (Phở Đặc Biệt). Với thế mạnh “nhà mặt phố, bố làm to”, anh chàng nầy tha hồ “thả thính”, tấn công ai tuyệt vời Oanh khiến tình yêu sự thật được giấu kín của Oanh và Cường thêm trở ngại.

Miu Lê và Đỗ An vừa yêu “vừa hận” trong “Bạn Gái Tôi Là Sếp” - Ảnh 7.

Miu Lê và Đỗ An vừa yêu “vừa hận” trong “Bạn Gái Tôi Là Sếp” - Ảnh 8.

Bạn Gái Tôi Là Sếp được làm lại từ bộ phim ăn khách của Thái Lan. Trước đây áp lực thành công của một bản gốc đã quá nổi danh song đạo diễn Hàm Trần tự tin rằng bộ phim Việt hóa sẽ “quái”, hài, lãng mạn và trẻ trung hơn bản gốc.

Miu Lê và Đỗ An vừa yêu “vừa hận” trong “Bạn Gái Tôi Là Sếp” - Ảnh 9.

Miu Lê và Đỗ An vừa yêu “vừa hận” trong “Bạn Gái Tôi Là Sếp” - Ảnh 10.

Bạn Gái Tôi Là Sếp dự định công chiếu trên toàn quốc từ ngày 03/02/2017.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận