Miu Lê, Ngô Kiến Huy leo tường trốn học trong "Cô gái đến từ hôm qua"

Các diễn viên của “Cô gái đến từ hôm qua” bùi ngùi nhớ lại những ký ức học trò của mình trong một đoạn clip đặc biệt của phim.

Đoàn phim Cô gái đến từ hôm qua vừa hé lộ clip hậu trường đầu tiên với phần lớn phân cảnh được thực hiện tại trường Nguyễn Hiền, Hội An. Đây là bối cảnh chính nơi diễn ra cuộc sống học trò của các nhân vật Thư (Ngô Kiến Huy), Việt An (Miu Lê), Hải Gầy (Jun Phạm), Hồng Hoa (Hoàng Yến Chibi), gợi nhớ lại rất nhiều kỷ niệm thời đi học cho chính những người thực hiện bộ phim.

Miu Lê, Ngô Kiến Huy leo tường trốn học trong Cô gái đến từ hôm qua - Ảnh 2.

Miu Lê, Ngô Kiến Huy leo tường trốn học trong Cô gái đến từ hôm qua - Ảnh 3.

Các diễn viên cưỡi chổi bay cùng đạo diễn

Các diễn viên chia sẻ rằng bối cảnh trường lớp như giúp họ được trở lại với ngày hôm qua, sống lại quãng thời gian đến trường với những trò “nhất quỷ, nhì ma”. Không khí tại trường quay luôn náo nhiệt và tràn ngập tiếng cười của dàn diễn viên. Những phút cao hứng, cả đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng tham gia màn “cưỡi chổi” đầy “bá đạo” cùng các “học sinh” Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Jun Phạm. 

Đặc biệt, trong đoạn clip hé lộ cảnh Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi leo tường để trốn học. Đây là một đoạn khá thú vị trong phim sẽ khiến nhiều khán giả thấy bùi ngùi nhớ lại cái thời “nhất quỷ nhì ma”. 

Miu Lê, Ngô Kiến Huy leo tường trốn học trong Cô gái đến từ hôm qua - Ảnh 4.

Miu Lê, Ngô Kiến Huy leo tường trốn học trong Cô gái đến từ hôm qua - Ảnh 5.

Miu Lê, Ngô Kiến Huy leo tường trốn học trong Cô gái đến từ hôm qua - Ảnh 6.

Miu Lê, Ngô Kiến Huy leo tường trốn học trong Cô gái đến từ hôm qua - Ảnh 7.

Quá khứ học đường trong mỗi người là những kỷ niệm khó quên cùng thầy cô, bè bạn. Với Jun Phạm, đó là những buổi sáng cùng cha đến trường. Với Hạ Anh, đó là những lần bị kỷ luật vì đi học trễ nên phải ngồi ở ngoài cùng giám thị. 

Còn “cô giáo” Lan Phương lại gây bất ngờ khi tiết lộ ngày xưa mình là “trùm” bày trò trong trường, khác hẳn với hình tượng cô giáo văn mơ mộng trong Cô gái đến từ hôm qua. Mỗi người đều có cho mình những kỷ niệm đáng nhớ nhất, nhưng đó đều là những hồi ức đẹp đẽ và đáng yêu nhất của thuở học trò thơ mộng.

Miu Lê, Ngô Kiến Huy leo tường trốn học trong Cô gái đến từ hôm qua - Ảnh 8.

Cô gái đến từ hôm qua dự kiến khởi chiếu ngày 21/7/2017.


Bình luận