Midu, Huỳnh Anh Và Hứa Vĩ Văn Vướng Tình Tay Ba Trong Phim Điện Ảnh Hợp Tác Hàn Quốc

Midu, Huỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn tạo ra tam giác tình cảm trong phim điện ảnh mới của Việt Trinh kết hợp cùng phía Hàn Quốc.

Buổi casting phim điện ảnh gần đây nhất do nữ nghệ sĩ Việt Trinh xuất bản vừa diễn ra tại Tp.HCM. Mặc dù, nhà xuất bản cho biết buổi casting gợi ý để tìm kiếm ra các vai thứ chính. Trước đây đó, ba vai chính đã được giao cho Midu, Huỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn. 

Midu, Huỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn vướng tình tay ba trong phim điện ảnh hợp tác Hàn Quốc - Ảnh 1.

Huỳnh Anh sẽ đảm thu được vai nam chính

Cụ thể, đây là phim điện ảnh do cơ quan của Việt Trinh phối hợp xuất bản với Hàn Quốc và “ai cầm trịch” là đạo diễn Hwi Sung Kim (James Kim). 

Vì không sắp đặt được lịch nên Midu và Hứa Vĩ Văn không xuất thật chất buổi casting song nhà xuất bản đã xác thu được gia tộc sẽ hiện trong phim với ba vai chính, tạo thành cuộc tình tay ba. 

Midu, Huỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn vướng tình tay ba trong phim điện ảnh hợp tác Hàn Quốc - Ảnh 2.

Midu sẽ có mối tình tay ba với Huỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn

Qua thương mại đạo diễn Kim sẻ chia dù có gần cách đi ngôn ngữ cũng như văn hoá giữa hai nước song vì bị hài lòng bởi kịch bản mà đã thu được lời áp dụng bộ phim tại Việt Nam. Cố vấn nghệ thuật của phim là NSƯT Lê Cung Bắc, ai sẽ đứng cận bàng đạo diễn Kim trong quá trình quay. 

Midu, Huỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn vướng tình tay ba trong phim điện ảnh hợp tác Hàn Quốc - Ảnh 3.

NSƯT Lê Cung Bắc (trái), ai đã áp dụng “Ai Hấp dẫn Tây Đô”

Nhà xuất bản phim tới từ Hàn Quốc cũng cho biết sau khi khám phá thị trường điện ảnh Việt Nam, ông quyết định áp dụng một bộ phim hướng tới giới trẻ. Và phim sẽ có nội dung, bối cảnh nắm chắc ở Việt Nam, hướng tới người xem Việt. Song đảm thu được phần âm nhạc sẽ là nhạc sĩ ai Hàn Quốc. 

Midu, Huỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn vướng tình tay ba trong phim điện ảnh hợp tác Hàn Quốc - Ảnh 4.

Việt Trinh sẽ là nhà xuất bản trong đề án mới

Với Ba Vấn đề Ước, Việt Trinh sẽ không trở thành thành viên của diễn xuất vì không có vai phù hợp. “Ai tuyệt vời Tây Đô” năm nào sẽ đứng ở cương vị nhà xuất bản cho phim điện ảnh lần nầy. 

Midu, Huỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn vướng tình tay ba trong phim điện ảnh hợp tác Hàn Quốc - Ảnh 5.

Nhưng Luân cũng tham dự casting

Phim dự định bấm máy vào ngày 16/4/2017, kịch bản do biên kịch Châu Thổ chấp bút. 


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận