Mẹ Chồng Khó Tính Cũng Là Một Nàng Dâu Xấc Láo!?

Tập 4 bộ phim truyền hình đang gây sốt “Sống Chung Với Mẹ Chồng” đã mở đầu tuần phim đầy kịch tính với hé mở đi quá khứ làm dâu đầy sóng gió của bà Phương.

Cơn sốt mẹ chồng nàng dâu đã tiến hành trong tuần mới, sau ba tập phim gây bão khắp mạng xã hội. Tập 4 vừa lên sóng đã không phụ lòng chờ mong của fan hâm mộ khi dẫn dắt cá nhân xem tới với nhiều kịch tính cao độ.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 1.

Đầu phim, sau câu chuyện khó hiểu đi thái độ của bà Phương trước đây chuyến thăm quê, dù lời qua tiếng lại với chồng, cuối cùng thì bà Phương cũng chấp mua lại cùng đi quê thăm nội với cả gia đình. Mặc dù, cả chuyến đi bà chẳng có chút gì hạnh phúc vẻ khiến cho không khí gia đình thêm nặng nề.

Lần đầu gặp gỡ cháu dâu, bà nội của Thanh vô cùng hạnh phúc vẻ nên luôn miệng chuyện trò hỏi thăm hai vợ chồng. Ai cũng ấm cúng vì không khí dễ chịu & nồng ấm nơi thôn quê. Gợi ý riêng một mình bà Phương thái độ rất rét lùng & khó chịu khiến cả nhà mất hạnh phúc, bà nội Thanh cũng tủi thân, khốn khổ khổ khóc lóc. Ông Phương & Thanh phải cùng nhau dỗ dành mãi. Chuyến đi đi quê nội của Thanh khiến cho Vân ít vô số ngạc nhiên đi thái độ kỳ quái lùng của mẹ chồng.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 2.

Bà Phương luôn tỏ vẻ khó chịu ở nhà mẹ chồng

Trở đi nhà, quá uất ức vì sự hỗn hào, rét lẽo của bà Phương với mẹ mình, ông Phương nhàm chán & giận vợ không thèm nói chuyện. Vốn là cá nhân nhạy cảm, bà Phương cảm thấy bực bội vì thái độ rét lùng của chồng. Hai vợ chồng cãi vã bóng gắt trong ban đêm khiến Vân khi thức dậy đi vệ sinh để ý. Lẳng lặng lắng nghe câu chuyện lo âu của bố mẹ chồng, Vân vô cùng ngạc nhiên.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 3.

Ông Phương bóng gắt mắng: “Ăn học ở thành phố mà bà cư xử với mẹ tôi như đồ thất học!”. Bà Phương giận dữ phản ứng: “Mẹ ông có gì đáng để tôi gọi là mẹ không?”

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 4.

Vân vô cùng ngạc nhiên

Giữa khi lo âu nhất, hai vợ chồng suýt nữa xô xát khiến bà Phương lên cơn xúc động ôm ngực lăn ra xỉu làm cả nhà được một phen hết hồn. Trở đi chỗ ở, Vân rất ngạc nhiên nên cố gặng hỏi Thanh tại sao bố mẹ anh lại lo âu tới vậy, cũng như nguồn cơn thái độ kỳ quái kỳ của bà Phương. Bị van nài mãi, Thanh đành kể về câu chuyện khi xưa bà Phương & bà nội anh có mâu thuẫn khá lớn từ thuở mẹ anh mang bầu.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 5.

Khi đó, bà nội Thanh vốn ra thành phố ở chung với ông bà Phương. Bà nội Thanh vốn là cá nhân quê với lối sinh hoạt giản dị thuần chất, còn bà Phương lại là con gái thành phố khá đỏng đảnh, kén chọn nên đã phát sinh rất vô số mâu thuẫn từ chuyện ăn ở cho tới lời ăn tiếng nói.

Vốn tiết kiệm, bà nội Thanh đặc trưng nấu ăn đơn giản, lặp đi lặp lại các món cũ, khiến cho bà Phương đang bầu bí nghén ăn gần như không thể chịu đựng. Đỉnh điểm là khi bà nội Thanh để bà Phương ăn phải đồ ăn để lâu đã từng có mùi thiu, khiến cho bà Phương kinh hãi. Vốn tính tiết kiệm, bà nội còn nhất quyết không chịu đổ bát thức ăn thiu, làm cho bà Phương tức tối trách móc. Trong tranh cãi, đôi bên quá lời khiến cho bà nội Thanh tức giận bỏ đi quê.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 6.

Từ thời làm dâu, bà Phương đã từng có thói quen hoạch hoẹ đủ vấn đề

Bà nội Thanh rất giận vì con dâu đanh đá ghê gớm: “Tôi sẽ gọi chúng nó tới đây nói chuyện phải trái, xem cô đã hỗn hào với tôi như nào!”

Bà Phương hùng hổ trả lời lại: “Mẹ định gọi chúng nó tới đánh con à? Mẹ đừng tưởng kéo bầy kéo lũ từ quê lên đây dọa dẫm mà con hãi nhé!”

Sự hiểu nhầm càng thêm lo âu khi ông Thắng, em trai ông Phương, khi ấy còn rất trẻ & nóng bỏng nảy đã lùng tới nói chuyện với chị dâu mình. Lời qua tiếng lại lo âu, bà Phương nhất quyết đuổi ông Thắng ra khỏi nhà. Trong khi giằng co, ông Thắng lỡ tay khiến cho bà Phương bị ngã & động thai suýt phát sinh chuyện. Kể từ ấy đi sau, bà Phương không bao giờ còn muốn nhìn mặt bà nội Thanh cùng gia đình bên nội.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 7.

Bà Phương có mâu thuẫn với người trong gia đình chồng

Qua câu chuyện, cá nhân xem càng nhìn mua lại rõ hơn đi con cá nhân & tính cách của bà Phương, cũng như hiểu hơn vì sao bà hay mâu thuẫn với con dâu, hay với gia đình nhà chồng. Tính thẳng thớm thắn, mạnh mẽ, hy vọng xử lý mọi chuyện theo ý riêng, cách ăn nói mạnh bạo, ghê gớm cũng như cá tính nhạy cảm, ưa suy diễn khiến cho bà đặc trưng hay mang về hiểu nhầm cho mọi cá nhân, cũng như cho chính bản thân mình, khiến cho các mối quan hệ xoay quanh bà ít vô số bị tác động xấu. Gợi ý có tình cảm ái, chiều chuộng & nhẹ nhàng nhàng mới có xác xuất lay động được tấm lòng cá nhân đàn bà nhạy cảm nầy.

Sống Chung Với Mẹ Chồng - Tập 4: Không chỉ con dâu, bà Phương còn hung dữ với cả mẹ chồng mình! - Ảnh 8.

Nhưng, qua vài tập đầu tiên, fan hâm mộ cũng khởi đầu mua lại rõ Vân không hẳn lành nhu nhược mà cũng có nhiều nét cá tính mạnh mẽ & ương bướng. Dù phần khá lớn mọi chuyện đều đang có vẻ ổn thỏa trong mối quan hệ giữa cô & mẹ chồng, song chúng ta nắm chắc có xác xuất đoán trước đây rất vô số sóng gió sẽ còn “sừng sững đón đầu” nàng dâu xinh đáng yêu nầy.

Tập 5 sẽ lên sóng vào ngày mai khi 20h45 trên kênh VTV1.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận