Loading...

Mặc Chuyện "ném Đá", Trịnh Sảng Chuẩn Bị "bao Thầu" Toàn Nam Thần Cbiz

Trước đây thông tin nhiều nam nghệ sĩ nổi danh như Chung Hán Lương, Dương Dương hay La Tấn sẽ thành đôi với Trịnh Sảng trên truyền hình, các fan gợi ý còn nước than trời.

Trong số nhiều nữ nghệ sĩ tai tiếng của Cbiz, không thể khan hiếm cái tên Trịnh Sảng trong top đầu. Hết scandal tình cảm với Trương Hàn cùng Hồ Ngạn Bân, nữ lang còn phải thu được nhiều cái nhíu mày từ phía người xem trung lập vì chuyện hút thuốc chữa bệnh nơi công cộng, phẫu thuật thẩm mỹ, thái độ không tốt với tiền bối cũng như diễn xuất “í ẹ”. Mặc dù, cứ dính scandal là “hot”. Vậy nên dù có bị “ném đá” thế nào, Trịnh Sảng vẫn là từ khoá được các loại lời đồn đề án “yêu ủng hộ” & cô cũng chẳng lo khan hiếm đề án phim mời mình trở thành thành viên của.

Mới đây nhất, theo thông tin từ 1 blogger qua mạng xã hội Weibo, Trịnh Sảng chuẩn bị “bung lụa” khi được mời đóng cặp cùng vô số nam thần như: Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa, Dương Dương, La Tấn, Hoàng Cảnh Du. Các fan gợi ý còn biết than trời & cầu mong, nhiều lời đồn thì hãy gợi ý dừng ở chuyện “đồn thổi” mà thôi.

Mặc chuyện ném đá, Trịnh Sảng chuẩn bị bao thầu toàn nam thần Cbiz - Ảnh 1.

Trước đây mắt, đề án truyền hình Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Gia Tam Khan hiếm – đã xác thu được sự tham dựng của La Tấn cùng Trịnh Sảng đóng vai trò cặp đôi chính Trương Trường Cung – Lý Mộc Tử. Cận bàng đó, nam nghệ sĩ trẻ Hoàng Cảnh Du cũng trở thành thành viên của với vai nam phụ. Vậy là đồng thời, 2 nam thần đã “ra đi” cùng nữ nghệ sĩ gia tộc Trịnh.

Mặc chuyện ném đá, Trịnh Sảng chuẩn bị bao thầu toàn nam thần Cbiz - Ảnh 2.

Hơn nữa, nguồn tin từ blogger cho biết, Trịnh Sảng có thành công sẽ nên duyên cùng Chung Hán Lương trong đề án truyền hình khác có tên Bất Vương Chi Vương. Thực chất, lời đồn ni đã dấy lên từ tháng 10 năm ngoái khi nhà xuất bản đề án ni công khai poster trong lúc này tại Hội trợ phim truyền hình Bắc Kinh. Trên tấm áp-phích đó có hình của Trịnh Sảng & nam nghệ sĩ Bên Nhau Trọn Đời.

Mặc chuyện ném đá, Trịnh Sảng chuẩn bị bao thầu toàn nam thần Cbiz - Ảnh 3.

Đề án chuyển thể Ai Láng Giềng Ánh Trăng cũng đang phát hiện với nữ hoàng scandal để mời cô thủ vai nữ chính Tạ Cẩn Tri. Ai được nhắm cho vai nam chính Ứng Hàn Hồi không ai khác ngoài Hoắc Kiến Hoa. Trước đây đó, từng có lời đồn Dĩnh Nhi mới là gương mặt được ê kíp làm phim nhắm tới. Song sau đó, Dĩnh Nhi đã rút khỏi đề án Ai Láng Giềng Ánh Trăng & nhà xuất bản đã ngay lập tức phát hiện với “đề án B” – Trịnh Sảng.

Mặc chuyện ném đá, Trịnh Sảng chuẩn bị bao thầu toàn nam thần Cbiz - Ảnh 4.

Cuối cùng, nam thần dính lời đồn “cặp kè” trên truyền hình nhỏ với Trịnh Sảng là Dương Dương. Nguồn tin ni khẳng định, Trịnh Sảng đã ký hợp đồng với nhà xuất bản đề án Yêu Em Là Vấn đề Tốt Nhất Anh Từng Làm & sẽ hội nhập đoàn làm phim vào tháng 11 năm nay. Hơn nữa, ê kíp áp dụng tác phẩm ni đang ra công mời Dương Dương tái hợp với Trịnh Sảng sau thành công của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Mặc chuyện ném đá, Trịnh Sảng chuẩn bị bao thầu toàn nam thần Cbiz - Ảnh 5.

Dương Dương sẽ chọn “Đông Cung” hay “Yêu Em Là Vấn đề Tốt Nhất Anh Từng Làm”?

Mặc dù đi lời đồn ni, ai hâm mộ tỏ ý tình nghi bởi trước đây đó, từng có một blogger khác khẳng định Dương Dương đang cân nhắc việc trở thành thành viên của đề án phim ảnh Đông Cung cùng Triệu Lệ Dĩnh. Thêm vào đó, Đông Cung cũng dự định khởi quay trong tháng 11. Hơn nữa, thực tế nam nghệ sĩ sinh năm 1991 vẫn đang tất bật cùng đề án truyền hình Vũ Động Càn Khôn. Vô số thành công, anh sẽ dành thuở gian nghỉ ngơi sau đó & chọn một đề án phim ảnh mới thay vì truyền hình.

Mặc chuyện ném đá, Trịnh Sảng chuẩn bị bao thầu toàn nam thần Cbiz - Ảnh 6.

Động cơ khiến fan của các nam thần không mặn mà chuyện thần tượng đóng cặp với Trịnh Sảng cũng rất tường minh. Đó là vì nam thần đều đều bị một bộ phận ai hâm mộ nữ lang bêu xấu, “dìm hàng” là không xứng đôi với nữ hoàng scandal, hay bị chê diễn xuất quá tệ để Trịnh Sảng mệt mỏi vì “gánh” hộ phần bạn diễn. Ngay cả khi thành công thật sự của nữ nghệ sĩ sinh năm 1991 tới đâu, chắc hẳn ai cũng đều biết. Chính vì vậy, chuyện fan đôi bên khẩu chiến mỗi khi phim hiện diện Trịnh Sảng lên sóng diễn ra như cơm bữa.

Mặc chuyện ném đá, Trịnh Sảng chuẩn bị bao thầu toàn nam thần Cbiz - Ảnh 7.

Chưa biết nhiều đề án kia sẽ đi đâu đi đâu, song Trịnh Sảng chuẩn bị tái xuất hiện truyền hình qua tác phẩm Hạ Chí Chưa Đến cùng Trần Học Đông. Bộ phim dự định lên sóng vào mùa hè 2017 trên đài Hồ Nam.

    Chúc các bạn xem phim Mặc Chuyện "ném Đá", Trịnh Sảng Chuẩn Bị "bao Thầu" Toàn Nam Thần Cbiz vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

    Từ Khóa : , , , , , , , , , , , , ,

    Bình luận