"lôi Báo" Còn Chưa Chiếu, Victor Vũ Đã Ra Quảng Bình Quay Phim Mới Với Jun Vũ Và Đinh Ngọc Diệp

Ngay cả khi fan hâm mộ đang thiêu đốt lòng ngóng chờ “Lôi Trích dẫn” thì cách đây vài ngày, Victor Vũ đã lặn lội ra Quảng Bình để quay phim mới.

Vài ngày trước đây, Victor Vũ thú vị đăng ảnh trên facebook một người hình ảnh ở Quảng Bình, cùng dòng mô tả khá mập mờ.

Lôi Báo còn chưa chiếu, Victor Vũ đã ra Quảng Bình quay phim mới với Jun Vũ và Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 1.

Vô số cá nhân hâm mộ đã lờ mờ đoán được Victor đang khởi quay một đề án mới, dù Lôi Trích dẫn còn chưa công bố thuở gian khởi chiếu. Chưa kể, nhìn vào phần nhiều cá nhân được “tag” trong ảnh sẽ thấy có Jun Vũ (Vũ Phương Anh).

Sau khi khám phá để truy ra ngọn ngành, mới biết đây là một đề án phim ảnh chắc chắn mới của Victor Vũ, có tên là Ai bất tử (The Immortal). Bộ phim có sự trở thành thành viên của của Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp cùng cái tên khiến fan hâm mộ giả thú vị: Jun Vũ.

Lôi Báo còn chưa chiếu, Victor Vũ đã ra Quảng Bình quay phim mới với Jun Vũ và Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 2.

Có thể sau hai vai nữ chính, nét hấp dẫn của Jun Vũ đã lọt vào mắt xanh của Victor

Được biết, vai diễn trong Ai bất tử của Jun Vũ là một vai nặng kí, sau khi nữ lang thu được giải Nữ nghệ sĩ chính xuất sắc tại Cánh diều vàng vừa rồi.

Lôi Báo còn chưa chiếu, Victor Vũ đã ra Quảng Bình quay phim mới với Jun Vũ và Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 3.

Nếu nhìn kĩ, bạn sẽ tầm ra Đinh Ngọc Diệp và Quách Ngọc Ngoan trong ảnh

Lôi Báo còn chưa chiếu, Victor Vũ đã ra Quảng Bình quay phim mới với Jun Vũ và Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 4.

“Phim trường” của Kong sẽ một lần nữa chạm tới fan hâm mộ trong Ai bất tử chăng?

Lôi Báo còn chưa chiếu, Victor Vũ đã ra Quảng Bình quay phim mới với Jun Vũ và Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 5.

Đoàn phim tại Quảng Bình – “vương quốc của hang động”

Victor Vũ sẻ chia rằng anh đã tiến bộ đề án Ai bất tử từ năm năm trước đây (2015) và dành vô số tâm huyết với 30 lần chỉnh sửa kịch bản. Thuộc phong cách siêu nhiên – đáng sợ – tâm lý, bộ phim có vô số cảnh quay giả tưởng và cư xử, được thực thực tế vô số bối cảnh trải dài từ miền Bắc tới miền Nam Việt Nam như: Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Bình, Sài Gòn, Tiền Giang, Đồng Nai.

Cụ thể với sự hoang sơ cùng hệ thống hang động to lớn nhỏ như Hang Chuột, Hang Tổ Mộ… và các thung lũng to lớn, Tú Làn (Quảng Bình) được chọn là phim trường chính cho các phân cảnh kì bí của câu chuyện.

Lôi Báo còn chưa chiếu, Victor Vũ đã ra Quảng Bình quay phim mới với Jun Vũ và Đinh Ngọc Diệp - Ảnh 6.

Ai bất tử là câu chuyện đi cuộc đời đầy thăng trầm của Hùng (Quách Ngọc Ngoan đóng), một cá nhân đàn ông đã đạt tới nhiều đỉnh cao danh vọng, uy quyền biết mà bao cá nhân mơ ước song cũng rơi xuống cả đáy sâu của tội lỗi và sự ân oán. Nhiều biến cố của cuộc đời Hùng gắn liền với ba cá nhân đàn bà: Liên (Jun Vũ đóng), Duyên (Thanh Tú đóng) và An (Đinh Ngọc Diệp đóng); mỗi cá nhân một vẻ hấp dẫn, một tính cách không giống nhau song cả ba đều có chung một số mệnh nhân quả với Hùng.

Đây cũng là đề án tiếp theo mà cá nhân vợ Đinh Ngọc Diệp sẽ tham dựng từ sau vai cameo trong Scandal 2. Ngoài ra, đồng hành cùng Victor Vũ đóng vai trò đạo diễn cư xử của Ai bất tử là Vincent Wang, cá nhân từng trở thành thành viên của gợi ý đạo võ thuật cho phim Trường Thành của Trương Nghệ Mưu, Dr. Strange, Now You See Me 2

Ai bất tử dự định sẽ ra mắt fan hâm mộ trong năm 2018.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận