Leonardo Dicaprio Trở Thành Thiên Tài Sáng Chế Leonardo Da Vinci

Nam nghệ sĩ sẽ một lần nữa nhập vai thành nhân vật có thật, nhà sáng chế thiên tài Leonardo da Vinci.

Bố Tớ là Chân To – Phim hoạt hình mà gia đình bạn không thể bỏ sót

“Annabelle: Creation” – Hù dọa không phút ngơi nghỉ

Búp bê ma Annabelle khiến ai xem từ rợn ai tới khóc thét vì quá gớm ghiếc

Theo thông tin chính thức từ Variety, nam tài tử Leonardo Dicaprio sẽ vào vai nhà sáng chế thiên tài Leonardo da Vinci. Trong suốt chiều dài sự nghiệp của mình, DiCaprio đã rất vô số lần thể hiện nhân vật có thật trên phim.

Leonardo DiCaprio trở thành thiên tài sáng chế Leonardo da Vinci - Ảnh 1.

Tài tử Leonardo DiCaprio

Trong tác phẩm This Boy”s Life, DiCaprio vào vai nhà văn Tobias Wolff. Hai năm sau, anh tiến hành nhập vai thành nhà văn, thi sĩ, nhạc sĩ Jim Carroll trong The Basketball Diaries & thi sĩ bóng Arthur Rimbaud trong Total Eclipse. Không dừng trôi ở đó, tài tử Titanic tiến hành hiện dưới nhiều nhân vật gai góc hơn như kẻ ngoài vòng luật Frank Abagnale Jr., tỉ phú Howard Hughes, giám đốc FBI J. Edgar Hoovar, tay chơi Jordan Belfort & gã thợ săn Hugh Glass trong tác phẩm The Revenant – tác phẩm đem lại cho DiCaprio một giải Oscar danh giá.

Leonardo DiCaprio trở thành thiên tài sáng chế Leonardo da Vinci - Ảnh 2.

Nhân vật Hugh Glass trong “The Revenant” – Vai diễn đem lại tượng vàng danh giá cho DiCaprio

Mặc dù, Leonardo da Vinci có một sợi dây liên kết khá cụ thể đối với Leonardo DiCaprio. Theo như nhiều gì mà mẹ của nam tài tử Tinatic thuật lại, bà cảm thấy con trai của mình đã đá một cái thật mạnh trong bụng, đúng vào lát bà đang đứng trước đây một bức tranh của da Vinci. Cuối cùng, bà quyết định để tên con của mình theo ai nghệ sĩ yêu muốn.

Leonardo DiCaprio trở thành thiên tài sáng chế Leonardo da Vinci - Ảnh 3.

Thiên tài Leonardo da Vinci

Leonardo da Vinci là một thiên tài trên vô số lĩnh vực như hội họa, điêu khắc, kiến trúc, y học, nghiên cứu khoa học, tự nhiên… Phụ cận đó, ông cũng rất “toàn diện” với vai trò là nhà nhà thơ, nhà biên kịch, nhà ảo thuật. Cụ thể trong lĩnh vực hội họa, ông đã để lại cho đời nhiều kiệt tác bằng bức bích học “Bữa ăn tối cuối cùng” tại Tu viện Saint Maria delle Grazie (Milan – Ý), bức chân dung đàn bà La Gioconda (hay Mona Lisa) với nụ cười bí ẩn…

Leonardo DiCaprio trở thành thiên tài sáng chế Leonardo da Vinci - Ảnh 4.

Tác phẩm Mona Lisa

Đề án tiểu sử được dựa trên tác phẩm sách tổ chức ra mắt của Walker Isaacson. Đề án đi Leonardo da Vinci đã được hai ông khá lớn Universal & Paramount đấu giá & phần thắng đã thuộc đi Paramount. Thật chất, chưa có thêm thông tin đi việc khi nào phim sẽ bấm máy & hồi gian dự định phát hành.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận