"kong: Skull Island" Vượt Mặt "fast & Furious 7" Trở Thành Bộ Phim Cán Mốc 60 Tỷ Đồng Nhanh Nhất Tại Việt Nam

Sau tuần công chiếu, bom tấn “Kong: Skull Island” tiến hành thành lập vô số kỉ lục tại thị trường Việt Nam.

Là bom tấn mở màn cho mùa phim 2017, Kong: Skull Island đã xác lập vô số kỷ lục chỗ ở vé trong cuối tuần đầu tiên công chiếu. Riêng tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm mới đi huyền thoại Kong đã bội thu với hơn 62,5 tỷ VND (tương đương 2,75 triệu USD), đánh dấu nhiều cột mốc mới trong lịch sử của ngành nghệ thuật thứ bảy Việt Nam.

Kong: Skull Island vượt mặt Fast & Furious 7 trở thành bộ phim cán mốc 60 tỷ đồng nhanh nhất tại Việt Nam - Ảnh 1.

Dưới đây là nhiều kỷ lục mà Kong: Skull Island đã làm được.

Bộ phim có bán hàng ba ngày cuối tuần đầu tiên cao nhất, cao hơn bộ phim đang nắm tiếp tục kỷ lục ni là “Fast & Furious 7” tới 52%

Bộ phim có bán hàng ngày đầu tiên công chiếu cao nhất

Bộ phim có bán hàng tính riêng theo từng ngày trong cuối tuần đầu tiên cao nhất

Bộ phim cán mốc bán hàng 60 tỷ đồng nhanh nhất

Bộ phim có số lượt xem vô số nhất trong 3 ngày công chiếu đầu tiên từ trước đây tới nay (gần 700 ngàn lượt người xem)

Tại khắp các rạp chiếu phim ở Việt Nam, hàng chục nghìn ai hâm mộ đã xếp hàng dài để mua vé có vui vẻ với siêu phẩm Hollywood lần đầu tiên được quay tại Việt Nam. Vô số ai đã tới rạp xem phim 2, 3 lần & ổn định sẻ chia nhiều cảm thu được tự tin của mình đi sự thú vị trước đây nhiều cảnh hấp dẫn của Việt Nam trong phim trên khắp các trang trích dẫn & mạng xã hội.

Không gợi ý Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, Kong: Skull Island cũng trở thành bộ phim có bán hàng mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua, với 61 triệu USD. Tính tổng các thị trường quốc tế thì tới nay tác phẩm nghệ thuật thứ bảy quy mô rộng lớn ni đã ẵm trọn hơn 142 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên công chiếu & trở thành bộ phim ăn khách nhất tại tất cả các thị trường trong tuần vừa qua.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận