Kiều Minh Tuấn Bày Cách "cưa Gái" Trong Phim Mới

Sau Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn trở nên đạo mạo & chỉn chu hơn với vai trò một “quân sư tình yêu”.

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh nắm tay nam phụ, hiên ngang ra pháp trường

Giữa mùa phim bom tấn, tân binh “baby driver” khiến các ông great cũng phải dè chừng

“Đối Tác Đáng Ngờ” bùng nổ với cảnh chăn gối của Ji Chang Wook & Nam Ji Hyun

Phim Yêu đi, đừng hãi! (remake từ Spellbound của Hàn Quốc) vừa tung một đoạn clip ngắn trong đó tay xử lý Phúc (Kiều Minh Tuấn đóng) sẻ chia bí kíp “cưa gái” cho hội FA. 

Trong Yêu đi, đừng hãi! Kiều Minh Tuấn vào vai Phúc – ai xử lý thân thiết, đồng hồi cũng là chuyên gia tư vấn tình cảm cho Tùng khi anh chàng ảo thuật gia gặp rối ren trong mối quan hệ với cô gái bí ẩn Phương. Mặc dù, trong chuyện tình đầy rối ren & ẩn giấu vô số sự thật được giấu kín của Tùng & Phương, fan hâm mộ sẽ hóng, liệu Phúc sẽ là ai “gỡ rối” hay “gây rối” cho cặp đôi chính!?

Sau Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn trở nên đạo mạo & chỉn chu hơn với vai trò một “quân sư tình yêu”: “Các bạn trong hội FA, nếu muốn gỡ bỏ lời nguyền ế của mình, thì hãy làm theo nhiều bước tôi bảo” – anh chàng xử lý Phúc của Yêu đi, đừng hãi! mở đầu bằng một giọng nói hết sức nghiêm túc & cố tình tỏ ra hiểm nguy. 

Kiều Minh Tuấn bày cách cưa gái trong phim mới - Ảnh 2.

Kiều Minh Tuấn bày cách cưa gái trong phim mới - Ảnh 3.

Khác với bí kíp của một tay chơi, các chiêu cưa gái của quân sư tình yêu không quá “thủ đoạn” song lại khá đa dạng, hợp hồi & tin cậy với mọi đối tượng. Xử lý Phúc tỏ ra là một quân sư vô cùng “có tâm” khi tiễn ra vô số lời khuyên không giống nhau, cho nhiều đối tượng không giống nhau, trong từng trường hợp cụ thể. Anh cũng không không nhớ minh hoạ nhiệt tình bằng cử gợi ý & giọng điệu đầy biểu cảm để fan hâm mộ có khả năng lĩnh hội có tính chất đi vào chiều sâu nhiều lời gợi ý giáo của mình.

Kiều Minh Tuấn bày cách cưa gái trong phim mới - Ảnh 4.

Cặp đôi ảo thuật gia Tùng (Ngô Kiến Huy) & Phương (Nhã Phương) cũng hiện trong clip để minh họa cho nhiều lời dạy của Phúc. 

Kiều Minh Tuấn bày cách cưa gái trong phim mới - Ảnh 5.

Kiều Minh Tuấn bày cách cưa gái trong phim mới - Ảnh 6.

Yêu đi, đừng hãi! dự định sẽ ra rạp vào ngày tháng 08.2017. 


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận