Khán Giả Phát Mệt Vì "chìm" Trong Nước Mắt Của Linh (Nhã Phương)

Nhiều tập phim gần đây của “Tuổi Thanh Xuân 2”, tần suất khóc của Linh (Nhã Phương) trong mỗi tập nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số.

Ở phần một của Tuổi Thanh Xuân, Linh (Nhã Phương) từng được khóc tới mệt thì thôi, thì tới phần hai, cô cũng tỏ ra mình không hề kém cạnh phần một, nước mắt vẫn tuôn rơi đều đều & chưa có tín hiệu sẽ tạm dừng trong nhiều tập sắp đến.

Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 1.

Nguyên do Linh khóc vô số như vậy là bởi cô bất lực. So với phần một, Linh đã không còn là bánh bèo hay khóc nữa rồi (mà chuyển qua thành gái men… hay khóc!). Minh bạch là Linh đã tìm ra được tình cảm của mình với Junsu (Kang Tae Oh) song Linh lại không thể tới bên anh vì hai động cơ.

Một, cô không thể nói ra quá khứ vì sợ hãi Junsu đổ chứng bệnh (Junsu từng nhập viện cấp cứu vì cố nhớ quá khứ). Hai, nếu như tiến hành chuyện tình cảm với Junsu, Junsu sẽ bị đuổi đi nước trong nhục nhã, sự nghiệp của anh coi như chấm dứt. Không gợi ý thế, địa điểm nghĩ dưỡng sẽ bị bán & vô số viên chức sẽ mất việc vì Linh.

Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 2.

Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 3.

Chính vì “nắm” số mệnh của rất vô số cá nhân trong tay như vậy nên Linh bất lực, không thể làm gì hơn ngoài đứng & khóc. Không thể tới bên cá nhân yêu một lẽ, cô lại phải đóng làm cá nhân yêu hờ của một cá nhân đàn ông khác nên nước mắt của Linh lại rơi vô số hơn. Nhìn Linh khóc tới đỏ cả mắt, thương thì thương thật đó song vô số khán giả cũng mệt lắm Linh ơi!

Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 4.

Nhiều tập gần đây, Tuổi Thanh Xuân 2 vẫn quẩn quanh quanh trong mâu thuẫn kể trên mà chưa có cảo pháp (có thể phải kéo dài vài ba tập nữa thì chuyện LinhSu mới có xác xuất có tiến triển tốt).

Thật ra, nếu nhìn lại phần một, có xác xuất thấy cả hai phần phim đều đẩy Linh vào một hoàn cảnh: buộc phải cái chết cao đẹp cho sự nghiệp & cuộc tồn tại của Junsu. Song Linh có luôn phải bị “ngược” như thế trong khi có rất vô số cảo pháp không giống nhau. Sự nghiệp của Junsu có imperative không khi chính anh là cá nhân muốn công khai chuyện tình yêu “sai trái” của mình với bàn dân thiên hạ. Cả phần một & hai, sáng tỏ Linh gợi ý cần làm theo Junsu thôi là người đều hoàn toàn hài lòng vẻ.

Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 5.

Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 6.

Chính vì nhiều luẩn quẩn đó mà tần suất khán giả chứng kiến Linh khóc ngày một vô số & cảm giác phim không hề có diễn biến gì đáng chú ý. Linh hết khóc lóc dữ dội lại tới khóc thầm song độ mãnh liệt vẫn không kém. Mong rằng trong nhiều tập sắp đến, thay vì gợi ý biết đứng khóc & để mặc cá nhân khác sắp đặt cuộc đời cũng như tình yêu cho mình, Linh sẽ can đảm đứng lên giành lấy tình yêu cho mình.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận