Khán Giả Hụt Hẫng Trước Thông Tin “Moon Lovers” Bị Hoãn Chiếu

Người xem ai nấy đều hụt hẫng với hung tin “Moon Lovers” sẽ chỉ phát sóng vào ngày thứ Ba ba tuần liên tiếp sắp tới.

Ngày 7/10, netizen Hàn xôn xao thông tin Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng) có nhiều khả năng sẽ bị đài SBS hoãn chiếu tập 14 vào ngày thứ Hai (10/10) để phát sóng giải đấu bóng chày. Không những thế, tình trạng này còn kéo dài ba tuần liên tiếp. Như vậy, nếu thông tin này là sự thật, những người hâm mộ bộ phim Moon Lovers sắp tới sẽ chỉ có thể được xem tập 14, 15 và 16 vào mỗi ngày thứ Ba trong tuần.

Khán giả hụt hẫng trước thông tin “Moon Lovers” bị hoãn chiếu - Ảnh 1.

Tập 14 của “Moon Lovers” có khả năng bị thay thế bởi giải thi đấu bóng chày vào tối thứ Hai (10/10)

Thông tin hoãn chiếu này tất nhiên gặp phải sự phản đối gay gắt từ khán giả yêu mến bộ phim trong đó có khán giả Việt. Đây không phải là lần đầu tiên đài truyền hình trung ương hoãn phát sóng phim truyền hình để chiếu trực tiếp các giải đấu thể thao. Gần đây nhất, bộ phim ăn khách Doctors cũng đã bị đài SBS hoãn chiếu tập 18 vì Olympic Rio. Rất nhiều khán giả kiến nghị các nhà đài nên phát sóng các chương trình thể thao trên kênh thể thao, đừng “chiếm” mất giờ thưởng thức phim của họ.

Ngoài ra, một số khán giả quốc tế của những nước đã mua bản quyền phát sóng phim chiếu song song với bên Hàn Quốc cũng đứng ngồi không yên vì sợ các nhà đài và kênh mua bản quyền nước họ như Youku, One TV Asia,… cũng sẽ ngưng phát sóng theo lịch của đài SBS.

Khán giả hụt hẫng trước thông tin “Moon Lovers” bị hoãn chiếu - Ảnh 2.

Khán giả quốc tế lo lắng các đơn vị mua bản quyền phim cũng sẽ hoãn chiếu theo đài SBS

Ở Việt Nam, sau khi thông tin hoãn chiếu bị rò rỉ, rất nhiều người hâm mộ Moon Lovers đã bày tỏ sự thất vọng tràn trề của mình trên mạng xã hội như fanpage,… Rất nhiều khán giả “lót dép” hóng tập 14 vì nội dung được báo trước sẽ là một bước biến chuyển quyết định cho cặp đôi So – Soo khi Hae Soo cuối cùng cũng chủ động hôn Wang So, đáp lại tình cảm của anh. Chính vì lẽ đó, thông tin dời lịch phát sóng khiến người xem ai cũng cảm thấy hụt hẫng.

Khán giả hụt hẫng trước thông tin “Moon Lovers” bị hoãn chiếu - Ảnh 3.

Cặp đôi So – Soo được dự đoán sẽ “ăn nên làm ra” ở tập 14

Song tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn chưa được xác nhận từ phía nhà đài SBS. Cho tới hiện tại, lịch phát sóng chính thức trên trang chủ của nhà đài vẫn cập nhật tập 14 của Moon Lovers sẽ được chiếu vào 22:00 (giờ địa phương) ngày thứ Hai, 10/10 như bình thường.

Khán giả hụt hẫng trước thông tin “Moon Lovers” bị hoãn chiếu - Ảnh 4.

Tập 14 của “Moon Lovers” vẫn được ghi trên lịch phát sóng ngày thứ Hai của đài SBS

Đón xem Moon Lovers vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên đài SBS. Phim được mua bản quyền và lên sóng truyền hình HTV2 từ ngày 30/9.

Theo Hoàng Yến / Trí Thức Trẻ


Từ Khóa : , , ,

Bình luận