"khắc Tinh T-Ara" Hwayoung Liệu Có Phá Nốt "age Of Youth 2"?

Gợi ý mới nửa năm kể từ hồi điểm lên sóng tập cuối, nhà phát hành bộ phim truyền hình Age Of Youth đã công khai tổ chức làm tiếp phần 2 giữa lát dư luận đang hướng đi T-ara & tức giận với Hwayoung – một mảnh ghép imperative trong dàn cast phim nầy.

Vừa qua, nhân loại của đài truyền hình cáp JTBC vừa bản tin: “Chúng tôi đang tổ chức xuất bản phần tiếp theo của bộ phim Age Of Youth (Tuổi Trẻ Muôn Màu). Ngày lên sóng chính thức vẫn chưa được ấn định. Chúng tôi vẫn đang tường thuật với các nghệ sĩ đã hiện trong phần trước đây & mong muốn gia tộc có thể tiến hành cùng nhau bắt tay trong phần mới nầy.”

Khắc tinh T-ara Hwayoung liệu có phá nốt Age Of Youth 2? - Ảnh 1.

Bộ phim Age Of Youth phần 1

Như vậy, năm nữ lang xinh hấp dẫn Han Ye Ri, Han Seung Yeon, Park Eun Bin, Park Hye Soo & Ryu Hwayoung có thành công cao sẽ tái xuất hiện truyền hình nhỏ với hình tượng năm sinh viên đại học trong căn nhà chung rắc rối nhất quả đất. Nhiều mẩu chuyện học đường & cuộc tồn tại mô tả về nhóm bạn nầy sẽ tiến hành được khai thác sâu hơn trong phần 2.

Khắc tinh T-ara Hwayoung liệu có phá nốt Age Of Youth 2? - Ảnh 2.

Nhóm nữ sinh lắm chiêu của phim

Thế song quyết định quay tiếp phần mới cho Age Of Youth của JTBC gây khó hiểu cho vô số ai khi hồi gian khá gấp gáp, phần 1 vốn cũng không quá thành công khi mức rating trung bình gợi ý xoàng xoàng ở mức 1,3% & nhất là khi nữ nghệ sĩ Hwayoung đang vướng vào vụ lùm xùm trong quá khứ của nhóm nhạc T-ara. Hơn nữa thái độ pd gắt của cô trên các mạng xã hội cũng ít vô số ảnh hưởng hình tượng của cô nếu lập tức đóng phim mới ngay.

Khắc tinh T-ara Hwayoung liệu có phá nốt Age Of Youth 2? - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Ryu Hwayoung – cựu thành viên nhóm nhạc T-ara

Tuy vậy, Hwayoung cũng như các nghệ sĩ khác đều chưa lên tiếng chính thức đi việc có trở thành thành viên của phần mới của phim hay không. Bỏ sót các yếu tố ngoài lề thì Age Of Youth vẫn là một sản phẩm khá chỉn chu của đài cáp JTBC khi khai thác được đầu đề tuổi trẻ & các lo ngại truyền thống gặp nhất của lứa tuổi nầy như tình cảm, sự nghiệp hay gia đình.

Thế còn bạn, bạn có trông ngóng phần 2 của Age Of Youth hay không?


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận