Johnny Depp Trả Hàng Trăm Nghìn Đô Để Người Khác Đọc Thoại Cho Mình

Johnny Depp đang bỏ ra một núi tiền để khỏi phải nhớ lời thoại khi đóng phim.

Về các ngôi sao hạng A tại Hollywood, ít người có khả năng đạt đến tiếng tăm cũng như tai tiếng vô số như Johnny Depp. Nổi danh không gợi ý với các vai diễn kì quặc, Depp còn “bồi đắp” cho tên tuổi của mình bằng nhiều câu chuyện hậu trường cũng quái kỳ quái không kém. Gần đây, người ta mới biết rằng ngôi sao của Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales sử dụng tai nghe & máy thu thanh để… khỏi phải nhớ lời thoại khi đóng phim.

Johnny Depp trả hàng trăm nghìn đô để người khác đọc thoại cho mình - Ảnh 1.

Dù vậy, Depp còn tuyển người để… mớm lời thoại trên phim trường. Lí do được cho rằng bởi vì nam nghệ sĩ không muốn nhớ lời thoại. Được biết, Johnny Depp đã kí hợp đồng hẳn một năm với kỹ sư âm thanh ni & trả tới hàng trăm nghìn đô la để các tệp âm thanh được tiễn thẳng băng tới tai khi đóng phim.

Johnny Depp trả hàng trăm nghìn đô để người khác đọc thoại cho mình - Ảnh 2.

Thông tin ni được tiễn ra như một trái đắng trong cuộc chiến pháp lý giằng dai giữa Depp & nhiều xử lý cũ của ngôi sao ni. Depp đã tiễn ra khiếu nại đối với nhiều xử lý cũ, cho rằng chính gia tộc là nhiều người đẩy anh ta đến tình huống tiền tệ trích dẫn động hiện nay. Mặc dù, nam nghệ sĩ đã bị “phản đòn” khi có bằng chứng minh họa mức chi tiêu “quá đà” mà cụ thể là cho viên kỹ sư âm thanh kia chẳng hạn.

Johnny Depp trả hàng trăm nghìn đô để người khác đọc thoại cho mình - Ảnh 3.

Dù vậy vậy, chưa có lời khẳng định chính thức nào tiễn ra mà gợi ý là thông báo từ một bên. Đây chắn là bài học đối với nhiều ngôi sao Hollywood đi lo ngại xử lý tiền bạc & tranh đấu pháp lý. Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales có sự tham dựng của Johnny Depp sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5 năm nay, là phần thứ 5 trong series phim đi Cướp biển vùng Carribe.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận