Introverted Boss

Bộ phim mới lên sóng của đài tvN “Introverted Boss” hứa hẹn sẽ tạo ra một hiệu ứng phát cuồng mới trong tâm trí người xem chị em xem truyền hình. Bạn đã gặp ai làm sếp mà bị lộn nhọt hồi thì shipper hồi thì kẻ giết người chưa?

Bắt đầu với mức rating khá thuận lợi ngay tập đầu tiên đã giúp bộ phim mau chóng thu hút được sự tò mò từ phía người xem xem đài. Tập 2 với nhiều cố sự bí-ẩn vô cùng độc đáo đã giúp rating bộ phim Introverted Boss (tạm dịch: Sếp Ngại Ngùng) phát triển mạnh & cán mốc 3% một cách dễ dàng.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 1.

Đừng nghĩ tới khung cảnh lo âu mô tả về “sếp”, bộ phim nầy là phong cách hài lăn lộn, lãng mạn pha trộn chính hiệu đó. Một nam chính loi nhoi, ngáo ngơ lại là sếp! Nghe tới đó cũng thấy bộ phim nầy quá hứa hẹn rồi nhỉ?

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 2.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 3.

Đời nầy thật lắm cảnh bi đát, CEO Eun cái gì cũng không khan hiếm, mỗi tội khan hiếm bình-thường mà thôi. Chứng bệnh gì không mắc, anh mắc ngay chứng khó giao tiếp với xã hội, ngại phát hiện với mọi ai mà nói cho dễ hình dung là bị-xấu-hổ-cấp-độ-nặng. Anh dễ ngại lắm, chứng bệnh nặng nầy cũng khiến người xem vô số phen cười ra nước mắt.

Nghĩ mà xem đường đường là CEO cỡ bự của một cơ quan mà chẳng ai biết mặt mũi thế nào, ngày qua tháng lại cứ sụp đổ dí trong căn hộ tít trên cao thì làm sao mà không tránh khỏi nhiều lời đồn đại ma quỷ như kiểu “nhìn vào mắt hắn thôi là sụp đổ ngay”? Song nào ai biết được đằng sau cánh cửa chỗ ở như ngôi nhà ma chính là một thế giới vô cùng hài hước của một anh-sếp có tính cách tốt chưa từng thấy, chưa từng có trong bất cứ bộ phim nào, gợi ý là không dám nói chuyện & nhìn bộc trực vào mắt ai kỳ quái.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 4.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 5.

Dẫu mang trọng-bệnh-khó-đỡ song thú vị thay, anh cũng gợi ý là một fan cuồng chính hiệu mà thôi. Ai ta cuồng ngôi sao to bự còn anh cuồng nhân vật siêu phụ trong một vở opera. Nguyện ước đời anh bé nhỏ vô cùng, gợi ý mong được một lần đủ dũng khí ôm hoa tới trước đây thần tượng & nhỏ nhẹ nhàng thông báo một câu “Tôi là fan của cô”.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 6.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 7.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 8.

Suốt 3 năm tặng không biết bao nhiêu là hoa song chưa bao giờ dám gạt hết ô nhục để hùng dũng bước tới nói nên lời. & một ngày hấp dẫn trời, tự thuốc-mê bản thân & bước tới định tỏ bày thì đau đớn thay idol-lòng-anh đã bỏ việc. & càng bi đát hơn, bạc tình thế nào lại gặp thì nhìn cảnh fan cuồng hay-xấu-hổ lấy hoa che mặt, vật lộn tầm đường trốn idol như trốn nợ tới độ phải phi vào chỗ ở vệ sinh để thoát thân thì đúng là cười chảy cả nước mắt.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 9.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 10.

Cũng tự mua lại thức được là bị chứng bệnh nặng nên tự tầm chuyên gia y tế tâm lí để chạy chữa mong có ngày sớm tái hoà nhập cộng đồng song đời thời nào mà tư vấn qua bờ tường thế nầy đây, thì phải đợi tới ngày biết yêu hoặc hết phim thì may ra mới khỏi hẳn được.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 11.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 12.

Hiếm có chứng bệnh nhân nào tự giác ngộ được mức độ chứng bệnh tình của mình như anh ấy lắm. Tự ý thức được là ai chữa cũng không bằng mình tự chữa, nên vô cùng cố gắng trong việc tập giao tiếp với ai kỳ quái dù vậy việc đơn giản nhất là ngồi ăn cơm với một ai đó. Đây quả thật là CEO có tâm nhất thiên hạ khi đích thân vào bếp để mời thư kí bữa cơm! Gợi ý là số nhọ nên bị hiểu lộn là sát nhân mà thôi. Thử hỏi, ban đêm hôm mưa gió, tự dưng anh ship ngay một con dao rồi sáng sớm tinh mơ kéo nguyên một bao tải bự chảng đi nhà gợi ý là vì quá có tâm tổ chức bữa ăn đãi khách!!

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 13.

Ai mà biết hiếu khách đến độ mua nguyên bao củ cải đi làm kim chi rồi mua dao đi tự thái. Trông thấy cảnh anh lôi dao ra, ai mà nghĩ anh thái… củ cải mới là kỳ quái đó. Song, anh thái củ thật, điêu luyện như siêu đầu bếp!

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 14.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 15.

Mấy đời CEO mà làm cơm đãi thư kí nên cứ phân vân không biết ủng hộ cơm hay ủng hộ mì, nghĩ đến nghĩ lui ra mời thì ai ta cũng được cán vô viện vì đói xỉu luôn rồi. Song sinh ra đã tốt tính dư thừa nên dẫu có là CEO đi chăng nữa thì anh vẫn mua hoa đến thăm & nói lời xin lỗi tận đáy lòng với thư kí dù gợi ý dám đứng đằng sau bức rèm do bị… thẹn.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 16.

Không nhiều xin lỗi thư kí mà tới một công chức 3 năm trước đây tự tử chẳng liên can gì đến anh, anh vẫn áy náy leo tuốt lên tầng thượng đứng cúi đầu xin lỗi mãi không thôi.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 17.

Đang mải mê xin lỗi thì có ai đột nhiên hiện, giật mình suýt ngã thì ai ta vội phi thân đến đỡ. Anh gợi ý là bối rối vì ô nhục thôi, xót lại, anh vẫn ga-lăng trong mọi hoàn cảnh, kể cả suýt-chút-là-quy-tiên! Chập đó mà anh vẫn còn đủ tỉnh để quay ai cho mình té xuống trước đây, đỡ cho ai ta khỏi bị đau. Thật là còn gì bằng?

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 18.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 19.

Điểm nhấn trong 2 tập lên sóng đầu tiên có thể là cảnh tâm tình ở nơi-dậy-mùi nhất – WC. Chính khoảnh khắc anh tiễn tay đi phía bức tường như cố vỗ đi nỗi đau của ai phía bên kia là đủ hiểu CEO ngại ngùng của chúng ta tồn tại tình cảm thế nào.

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 20.

Chưa kể anh sẽ là anh sếp tốt nhất trong lịch sử phim Hàn, khi bị hiểu lộn là anh giao hàng, không nhiều không hề giận một chút nào mà còn tận tâm, tận lực, dốc sức mà chạy để giao tới đúng nơi, đúng chỗ & đúng giờ giúp công chức trong cơ quan. Nhặt đâu ra một ai sếp kỳ quái lùng tới quái đản thế nầy?

Introverted Boss - Sếp siêu ngại ngùng, đáng yêu nhất ngân hà đã xuất hiện đây rồi! - Ảnh 21.

Với chừng nầy phẩm chất tốt tới thật chẳng ngờ thế nầy, một ngày không xa, anh-sếp-siêu-ngại-ngùng Eun Hwan Gi sẽ trở nên nhân tố mới khiến bao ai điêu đứng. Còn chần chừ gì nữa, hãy dõi theo quá trình e thẹn như khan hiếm nữ mới đồ sộ của chàng thanh niên đầy độc đáo nầy nào!

Bộ phim Introverted Boss được chắp bút bởi biên kịch của bộ phim từng gây sốt Another Miss Oh & hiện đang được lên sóng vào tối thứ Hai – thứ Ba trên đài tvN với sự trở thành thành viên của diễn xuất của Park Hye Soo, Yoon Park & Gong Seung Yeon.


Bình luận