Hôn Kim Soo Hyun, Sulli Thoả Mãn Tuyệt Đối

Cảnh hôn với Kim Soo Hyun trong bom tấn “Real” đã được Sulli chấm 100 điểm.

Trong chương trình I Love Movies của KBS vừa lên sóng, các nghệ sĩ Kim Soo Hyun, Sung Dong Il & Sulli đã từng có nhiều sẻ chia đi Real, tác phẩm gần đây nhất của gia tộc, sắp sửa ra rạp vào mùa hè năm nay.

Khi được MC hỏi sẽ chấm bao nhiêu điểm cho cảnh hôn của mình với Kim Soo Hyun trong phim, nữ nghệ sĩ xinh đáng yêu Sulli đã reply: “100 điểm chăng?”. Tài tử Vì Sao Tiễn Anh Đến khá hài lòng với số điểm ni, anh thốt lên: “Oh yeah”.

Hôn Kim Soo Hyun, Sulli thoả mãn tuyệt đối - Ảnh 1.

Sulli trong “Real”

MC sau đó còn sẻ chia thêm: “Cha Tae Hyun cũng nói rằng anh ta rất ủng hộ nụ hôn với Kim Soo Hyun đó”. Biết được sự thật ni, nam nghệ sĩ Sung Dong Il phản ứng hài hước khiến nhiều ai hiện diện tại trường quay bật cười: “Cậu cũng hôn Cha Tae Hyun luôn à? Vậy sao cậu không hôn tôi luôn đi?”.

Cận bàng đó, Kim Soo Hyun cũng sẻ chia đi việc một mình đảm mua lại hai vai diễn trong Real. Anh cho biết fan hâm mộ có xác xuất sẽ khó mà phân biệt được hai nhân vật nếu mới gợi ý xem qua bộ phim một lần: “Bạn sẽ phải xem phim ít nhất 6 lần”.

Hôn Kim Soo Hyun, Sulli thoả mãn tuyệt đối - Ảnh 2.

Kim Soo Hyun

Đi nhiều cảnh cư xử trong Real, nam nghệ sĩ Greatly, Secretly nói: “Các cảnh cư xử được quay máy một cách rất chật hẹp & gãy gọn. Bạn sẽ để ý đến chúng sau khi xem phim tới lần thứ tư”.

Real xung quanh nhân vật Jang Tae Young (Kim Soo Hyun), một ai đàn ông rét lùng & ham muốn, lao động cho thế giới ngầm. Anh ta muốn tích lũy một khách sạn casino để vấn đề khiển cả thành phố. Mặc dù, kể từ lúc một phóng viên hiện & theo đuôi Jang Tae Young, mọi thứ khởi đầu rơi khỏi tầm thao tác.

Trailer luật sư nhân vật của “Real”

Real dự định ra mắt fan hâm mộ truyền hình rộng vào tháng Sáu đến đây.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận