Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5

Hai diễn viên trẻ Trịnh Khải và Hoàng Tử Thao đều có tác phẩm ra rạp trong tháng tới. Bên cạnh đó, khán giả cũng không thể bỏ qua phim của người hùng cổ trang Triệu Văn Trác.

Nếu điện ảnh Hoa Ngữ tháng 4 là cuộc chạm trán giữa các tiền bối như Hoàng Bột, Kim Thành Vũ với các hậu bối như Hoàng Hiên, Châu Đông Vũ thì sang đến tháng tới, phòng vé Trung Quốc sẽ chứng kiến màn đối đầu trực diện giữa lớp diễn viên trẻ như Trịnh Khải và Hoàng Tử Thao. Ai sẽ là người chiến thắng trong cục diện không có quá nhiều tác phẩm cạnh tranh này?

1. Chân Dung Mùa Hạ Tuổi 19

Ngày chiếu: 27/5/2017

Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Dương Thái Ngọc, Lý Mộng…

Thể loại: Tình yêu, kỳ ảo

Trong Chân Dung Mùa Hạ Tuổi 19, Hoàng Tử Thao vào vai Khang Kiều – thiếu niên tuổi 19 với vẻ ngoài đẹp và hào nhoáng như tia nắng mùa hạ. Sau một lần gặp tai nạn, Khang Kiều phải nhập viện. Dưới ánh tà dương, chàng trai tuổi 19 tình cờ gặp gỡ rồi phải lòng cô gái giường bệnh đối diện tên Hạ Dĩnh Dĩnh (Dương Thái Ngọc). Hạ Dĩnh Dĩnh là người ít nói lại trầm tính. Để tiếp cận người trong mộng, Khang Kiều nghĩ đủ mọi cách để làm quen.

Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5 - Ảnh 2.

Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5 - Ảnh 3.

Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5 - Ảnh 4.

Trong một đêm tại bệnh viện, Khang Kiều vô tình phát hiện ra bí mật động trời đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng xa cách của người con gái mình yêu. Kể từ đó, anh bị cuốn vào một mối tình kỳ bí và cũng không kém phần lãng mạn.

Trailer của “Chân Dung Mùa Hạ Tuổi 19”

2. Diễn Viên Tạm Thời

Ngày chiếu: 27/05/2017

Diễn viên: Trịnh Khải, Nhiệt Y Trát, Đặng Hiểu Đông, Ân Đào…

Thể loại: Hài, tình yêu, đô thị

Diễn Viên Tạm Thời xoay quanh câu chuyện “lâu ngày sinh tình” giữa Lý Phi Phàm (Trịnh Khải) và nữ minh tinh Lương Lạc Ni (Nhiệt Y Trát). Lý Phi Phàm vốn là một tay đua, vô tình bị bắt gặp khi anh “thân mật” với nữ diễn viên đang nổi là Vương Lạc Ni trong khách sạn. Kể từ đó, cuộc đời của hai con người xa lạ bỗng dưng phải dính chặt lấy nhau.

Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5 - Ảnh 7.

Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5 - Ảnh 8.

Trịnh Khải và Nhiệt Y Trát sẽ có một cuộc tình giả trước khi thật sự phải lòng nhau trong dự án điện ảnh “Diễn Viên Tạm Thời”

Để duy trì hình ảnh của mình trước công chúng, Lạc Ni đề nghị Phi Phàm đóng giả làm người yêu cô trong một thời gian. Ban đầu Phi Phàm không đồng ý, nhưng dưới áp lực từ người quản lý của Lạc Ni, anh đành phải chấp nhận. Tương tự như bao tác phẩm về hợp đồng hôn nhân, hai nhân vật chính trong Diễn Viên Tạm Thời cuối cùng cũng nảy sinh tình cảm với nhau.

Trailer của “Diễn Viên Tạm Thời”

3. Đãng Khấu Phong Vân

Ngày chiếu: 27/05/2017

Diễn viên: Triệu Văn Trác, Hồng Kim Bảo, Vạn Tây…

Thể loại: Lịch sử, chiến tranh

Người hùng cổ trang Triệu Văn Trác nhiều năm nay đã chuyển sang phát triển ở mảng điện ảnh. Trong tháng 5 này, anh sẽ đem đến cho khán giả một tác phẩm đậm chất lịch sử có tên Đãng Khấu Phong Vân. Trong dự án điện ảnh này, Triệu Văn Trác hợp tác cùng ngôi sao võ thuật Hồng Kông – Hồng Kim Bảo.

Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5 - Ảnh 11.

Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5 - Ảnh 12.

Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5 - Ảnh 13.

“Đãng Khấu Phong Vân” là bom tấn cổ trang lịch sử đáng chú ý trong tháng 5 tới đây

Vào cuối thời Minh, quan chức địa phương tham ô, bỏ mặc dân chúng lầm than. Bên ngoài, giặc ngoại xâm lại đang lăm le xâm chiếm bờ cõi. Thích Kế Quang (Triệu Văn Trác) tuân lệnh hoàng đế đến biên cương dẹp loạn. Người đồng hành với Thích Kế Quang chính là võ tướng Đại Du (Hồng Kim Bảo). Hai vị tướng hùng dũng thời Minh đánh bại quân xâm lược, xây dựng “Thích gia quân” danh tiếng lẫy lừng.

Trailer của “Đãng Khấu Phong Vân”

4. Gia Tộc Phiền Phức

Ngày chiếu: 11/5/2017

Diễn viên: Huỳnh Lỗi, Tôn Lệ, Vương Lập Quần…

Thể loại: Gia đình, hài

Ngay từ tên phim, người xem có thể phần nào hình dung được nội dung của Gia Tộc Phiền Phức. Tác phẩm kể về câu chuyện nhà họ Văn và những mâu thuẫn hài hước trong cuộc sống thường ngày như: Sinh nhật bà nội Phan Thái phải tặng quà gì hay đối mặt với những yêu cầu kỳ quặc của ông nội Văn Cẩm Huy.

Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5 - Ảnh 16.

Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5 - Ảnh 17.

Hoàng Tử Thao tuổi 19 chạm trán Trịnh Khải tại màn ảnh Hoa Ngữ tháng 5 - Ảnh 18.

Dàn diễn viên của “Gia Tộc Phiền Phức”

Con cháu trong nhà bao gồm con trai trưởng Văn Viễn (Huỳnh Lỗi), vợ anh – Đinh Nhạn (Tôn Lệ), cháu trai Văn Thông và cháu ngoại Lâm Tùng. Nhiều câu chuyện đời thường thú vị sẽ được lột tả trong tác phẩm này.

Trailer của phim điện ảnh “Gia Tộc Phiền Phức”


Bình luận