Hè Này, Tận 5 Siêu Phẩm Anime Đổ Bộ Phòng Vé Việt, Bạn Đã Sẵn Sàng Chưa?

Các fan anime Việt hãy nhanh chóng “xốc” lại tinh thần để tổ chức đón chào cuộc đổ bộ của 5 siêu phẩm anime cực kỳ nổi danh vào mùa hè năm nay!

1. Detective Conan: Episode “One”: The Great Detective Who Shrank

Hè này, tận 5 siêu phẩm anime đổ bộ phòng vé Việt, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 1.

Với tên gọi Thám Tử Lừng Danh Conan – Episode “One”: Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ, nội dung của bộ phim phim ảnh nầy chính là phần phát triển & tập chung vào tập đầu tiên của loạt Detective Conan, khởi nguồn của sản xuất anime trinh thám lừng danh đã sống lâu hơn xấp xỉ hai nhiều năm.

Trong vòng 96 phút, nhiều cá nhân mến yêu câu chuyện của Detective Conan sẽ không gợi ý xem lại phần nội dung tái dựng của hai tập phim quá quen thuộc Án Mạng Trên Tàu Lượn Siêu Tốc & Thám Tử Bị Teo Nhỏ, mà một số chi tiết cụ thể cũng sẽ được hé mở lần đầu tiên đi chuyến tham quan Tropical Land số mệnh của cậu thám tử học sinh Shinichi Kudo. 

Phim sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào cuối tuần nầy, 21/4/2017.

Trailer Thám Tử Lừng Danh Conan – Episode “One”

2. A Silent Voice

Hè này, tận 5 siêu phẩm anime đổ bộ phòng vé Việt, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 3.

A Silent Voice là một anime nặng ký của năm 2016. Dù ngay từ tuần đầu tiên ra rạp đã phải đối đầu với “kỳ tích anime” Your Name. & hàng series các bom tấn châu Mỹ cùng thuở điểm, bộ phim vẫn xuất sắc đi nhì trong cuộc đua phòng vé khi gợi ý xếp sau Your Name., chạm tay vào mức bán hàng trong mơ 19,56 triệu USD . A Silent Voice còn được bình phẩm cao đi mặt chuyên môn khi thu được được ba giải thưởng phim ảnh ở các liên hoan phim nổi tiếng tại Nhật, trong khi đó có một giải đi Đồ Hoạ do Viện Hàn Lâm bầu chọn.

Chuyển thể từ bộ manga cùng tên, A Silent Voice truyền tải câu chuyện cảm động đi sự khác biệt trong mối quan hệ của cậu nam sinh Shoya Ishida & cô gái khiếm thính Shoko Nishimiya. Trong lần gặp gỡ đầu tiên ở nhiều năm tháng tiểu học, Shoya hiếu động & tinh nghịch đã bày trò bắt nạt tới mức Shoko phải chuyển trường. Tới tận nhiều niên khóa cấp ba, Shoya vẫn còn bị sợ hãi đi lỗi nhầm của mình & quyết và cố gắng chuộc lỗi với cô bạn học. Sau đó cậu đã thật sự gặp lại Shoko, song liệu cậu có đủ dũng khí để áp dụng vấn đề mình ấp ủ bấy lâu?

Phim dự định sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12/5 đến.

Trailer “A Silent Voice”

3. Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale

Hè này, tận 5 siêu phẩm anime đổ bộ phòng vé Việt, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 5.

Chuyển thể từ một phần của light novel ăn khách Sword Art Online, đây là bộ phim giả tưởng khoa học hấp dẫn lấy đầu đề thế giới game & đồ hoạ trong cuộc tồn tại tương lai của con cá nhân. Sau thành công bước đầu khi ra mắt tại quê nhà, nhà xuất bản của bộ phim đã nuôi dã tâm đem phim phủ sóng 1000 rạp trên toàn cầu. Sau một vài trục trặc đi mặt thuở hạn, phim tới Việt Nam khá trễ so với dự định song vẫn không hề nguội đi sức thiêu đốt của một siêu phẩm anime thực thụ.

Phim lấy bối cảnh năm 2026, khi hệ thống hiện tại ảo Aguma trở nên xem nhiều trên thế giới với nhiều tính năng ưu việt như cho phép cá nhân chơi game có khả năng hoà mình vào thế giới ảo mà vẫn duy trì nguyên ý thức ở thế giới ngoài. Trong vòng xoáy công nghệ hiện đại Aguma, dòng game Ordinal Scale là nhân loại tiêu biểu & xuất sắc nhất.

Mặc dù nhóm bạn Kirito đã phát xuất hiện một số lo ngại bất cập phía sau trò chơi hấp dẫn nầy. Gia tộc khởi đầu lao vào cuộc chiến kiếm kiếm sự thật & ngăn ngừa nhiều mưu đồ tăm tối lợi dụng sự tiến bộ không ngừng nghỉ của dòng chảy công nghệ mới.

Phim dự định sẽ ra mắt người xem Việt Nam vào ngày 16/5 sắp đến.

Trailer “Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale”

4. Kuroko’s Basketball: The Last Game

Hè này, tận 5 siêu phẩm anime đổ bộ phòng vé Việt, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 7.

Mùa hè năm nay lại càng thiêu đốt hơn bao giờ hết với sự đổ bộ của nhiều anh chàng vận truyền cảm hứng nhiệt huyết từ loạt anime bóng rổ lừng danh Kuroko’s Basketball.

Thủ vai trò là phần hậu truyện của đời anime dài tập, Kuroko’s Basketball: The Last Game (tạm dịch: Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Sau Cùng) diễn ra ở thuở điểm Kuruko & Kagami đang là học sinh năm hai ở trường trung học.

Khi ấy, một đội bóng cá nhân Mỹ tên Jabberwock đã tới đấu trận giao hữu với đội các tuyển thủ cá nhân Nhật. Lo ngại trở lên khi trận đấu nghiêng đi phía đội Mỹ, từ khi ấy cả hai đội đã trở lên mâu thuẫn, đỉnh điểm là chốc nhân loại của Jabberwock buông lời thoá mạ nhóm cá nhân Nhật.

Sau lần đó, Kagami, Kuroko cùng năm thành viên xót lại của Thế Hệ Kỳ Tích đã hợp thành đội bóng mới với tên gọi Vorpal Sword, thách thức Jabberwock đấu một trận phục thù.

Phim dự định ra mắt tại Việt Nam từ ngày 18/7.

Trailer “Kuroko’s Basketball: The Last Game”

5. Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi

Hè này, tận 5 siêu phẩm anime đổ bộ phòng vé Việt, bạn đã sẵn sàng chưa? - Ảnh 9.

Doraemon đích thực là bom tấn thật sự của mùa hè năm nay, một bộ phim đem tới hơi thở mát rét của tuổi thơ mà bạn có khả năng ngồi xem cùng với cả gia đình. Tại Nhật, phim cũng đạt thành tích rất nhiều khi trở nên quán quân của tuần công chiếu đầu tiên, trở nên phim phim ảnh chạm mốc 4 tỷ Yên nhanh nhất trong loạt phim phim ảnh Doraemon.

Phần phim phim ảnh Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi (tạm dịch: Cuộc Phiêu Lưu Ở Xứ Sở Băng Giá Kachi Kochi) mô tả về chuyến thám hiểm Nam Cực của Doraemon, Nobita cùng nhóm bạn trẻ lớp 3E. Tại đây, cả nhóm đã phát xuất hiện một di gợi ý cổ ghi lại vô số sự thật được giấu kín, đồng thuở ra tay ngăn ngừa nguy cơ đóng băng của trái đất. Trong phim có sự hiện của chú voi Paopao từng hiện trong đời phim hoạt hình Doraemon năm 2009.

Trailer phim phim ảnh Doraemon #37 “Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi”

Phim ra rạp từ ngày 26/5 năm nay.


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận