Hậu “Tam Sinh Tam Thế”, Phim Của “Tiểu Tam” Vương Âu Vẫn Bị Dìm Không Thương Tiếc

Theo một số nguồn tin, “Cha Mẹ Cuối Tuần” do Lưu Khải Uy & Vương Âu đóng chính đã bị nhà đài giảm tập để lên sóng phim mới.

Gợi ý ít ngày sau khi Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa lên sóng tập đầu tiên, bộ phim truyền hình hiện đại Cha Mẹ Cuối Tuần – với sự tham dựng của “cặp đôi” tai tiếng Vương Âu cùng Lưu Khải Uy – cũng đã lên sóng trong khung giờ vàng của đài Hồ Nam. Mặc dù, gợi ý sau khi bom tấn truyền hình nhỏ của Dương Mịch kết thúc trình chiếu, Cha Mẹ Cuối Tuần cũng lẳng lặng “rút quân”. Một vài nguồn tin cho hay, tác phẩm nầy đã bị nhà đài giảm tập để thay đổi bằng một bộ phim mới.

Hậu “Tam Sinh Tam Thế”, phim của “tiểu tam” Vương Âu vẫn bị dìm không thương tiếc - Ảnh 1.

Theo thông tin ban đầu, số tập dự định của Cha Mẹ Cuối Tuần là 45 tập. Thế song cuối cùng, số tập chính thức lên sóng trên truyền hình gợi ý còn 32 tập, mỗi tập có hồi lượng 50 – 55 phút. Trên trang Baike còn công bố thêm, bản un-cut của Cha Mẹ Cuối Tuần là 40 tập, mỗi tập 45 phút. Vậy song, “nỗi đau giảm tập” còn chưa dứt thì người xem quan sát Cha Mẹ Cuối Tuần lại phẫn nộ vì 2 tập cuối gợi ý giảm ghép nội dung của các tập trước đây lại chứ không có gì cụ thể.

Hậu “Tam Sinh Tam Thế”, phim của “tiểu tam” Vương Âu vẫn bị dìm không thương tiếc - Ảnh 2.

Không gợi ý có vậy, ngay từ đầu khi ra mắt, dù Cha Mẹ Cuối Tuần chiếu trong khung giờ vàng song đài Hồ Nam lại không chú trọng vào khâu quảng bá cho phim. Vấn đề nầy khác hẳn so với cuộc thập tự chinh rầm rộ trước đây nay của Hồ Nam. Đồng hồi, rating mở đầu của Cha Mẹ Cuối Tuần cũng không phải mục tiêu. Phim gợi ý đạt mức rating dao động từ 0.7% tới 0.tám%. Tập 11 rớt xuống mức thấp nhất – 0.559%.

Hậu “Tam Sinh Tam Thế”, phim của “tiểu tam” Vương Âu vẫn bị dìm không thương tiếc - Ảnh 3.

Thế song dần, thành tích gặt hái của Cha Mẹ Cuối Tuần lại có chuyển biến rõ rệt. Rating của phim phát triển lại khởi đầu từ tập 13 & dù vậy còn vượt mốc 1% từ tập 21 – 22. Bởi vậy, không ít cá nhân cho rằng, sở dĩ Hồ Nam giảm lịch chiếu của Cha Mẹ Cuối Tuần là vì muốn kế nhiệm ngôi vương của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bằng bộ phim mới toanh có tên – Bởi Vì Được Gặp Em.

Hậu “Tam Sinh Tam Thế”, phim của “tiểu tam” Vương Âu vẫn bị dìm không thương tiếc - Ảnh 4.

“Bởi Vì Được Gặp Em” – Tác phẩm “thế chỗ” Cha Mẹ Cuối Tuần trên đài Hồ Nam

Mặc dù, ngay sau khi Tam Sinh Tam Thế kết thúc, Hồ Nam vẫn “hụt” vị trí số 1 trên bảng xếp hạng CSM 50 vào tay Tình Yêu Tới Đúng Hồi. Cận bàng đó, Bởi Vì Được Gặp Em cũng có thành tích bắt đầu trung bình – rating của tác phẩm nầy đạt 0.702%.

Hậu “Tam Sinh Tam Thế”, phim của “tiểu tam” Vương Âu vẫn bị dìm không thương tiếc - Ảnh 5.

Trên Douban, Cha Mẹ Cuối Tuần gợi ý đạt 5.3/10 điểm. Scandal tình ái của Lưu Khải Uy – Vương Âu khiến bộ phim nầy mua lại rất vô số 1 sao từ cư dân mạng. Thế song, vẫn có một vài mua lại xét rất công tâm tới từ nhiều cá nhân đã xem qua Cha Mẹ Cuối Tuần: “Hôm qua ngồi xem thử 2 tập của Cha Mẹ Cuối Tuần với mẹ tôi. Phải nói rằng nội dung phim rất được. Nó đánh vào lo ngại của phụ anh hiện tại – nhiều cá nhân mải mê với công việc mà không nhớ mất con cái. Diễn xuất của dàn nghệ sĩ trong bộ phim nầy cũng rất khá nữa. Đừng vì sai lẫn của Vương Âu cùng Lưu Khải Uy mà cho ý kiến lộn giá trị của nó các bạn ạ”.

Hậu “Tam Sinh Tam Thế”, phim của “tiểu tam” Vương Âu vẫn bị dìm không thương tiếc - Ảnh 6.

Sau Cha Mẹ Cuối Tuần, cặp đôi bị ghét nhất đại lục Lưu Khải Uy & Vương Âu vẫn sẽ tái ngộ người xem trong bộ phim Mãng Hoang Kỷ. Phim dự định ra mắt trong nửa cuối năm 2017.


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận