Hãng Phim Sony Pictures Báo Cáo Thua Lỗ 719 Triệu Đô La Trong Năm 2016

Một năm kinh tế khốn khổ cho Sony Pictures khi thua lỗ hơn 700 triệu đô la.

Trong nhiều năm gần đây, các hãng phim như Universal & Disney thay phiên nhau đứng đầu thị trường bởi các kỉ lục thu nhập mà gia tộc đã sụp đổ, song không phải mọi tổ chức đều có khả năng tự tin như vậy. Một trong số đó chính là hãng phim Sony Pictures, mới đây, Sony công bố gia tộc thua lỗ 719 triệu đô la trong năm 2016. Mọi ai ở Sony đều rất rõ rằng không phải bộ phim nào cũng có khả năng thành công như Minions hay Rogue One: A Star Wars Story.

Theo tạp chí Deadline, sự thất thoát 719 triệu đô la của Sony Pictures là do hiệu suất kém ở các chỗ ở vé. Ghostbusters & The Magnificent Seven đạt tổng thu nhập thấp trên toàn thế giới với lần lượt 229 triệu & 162 triệu đô. 

Bộ phim lãng mạn viễn tưởng Passengers tuy có khả quan hơn, song vẫn bị cho là không tương xứng với khoản tài trợ hơn 110 triệu đô. Sony đã tự tin hơn với các tác phẩm có ngân sách khiêm tốn, chẳng hạn như phim hoạt hình Sausage Party – sản phẩm thu được 136,4 triệu đô, song vấn đề đó vẫn không đủ để cứu vãn cho công ty nầy. Sony đang trong trạng thái xấu.

Hãng phim Sony Pictures báo cáo thua lỗ 719 triệu đô la trong năm 2016 - Ảnh 1.

Bộ phim “Passengers” mua lại được sự thu hút vô số hơn so với các sản phẩm khác của hãng Sony

Hãng phim Sony Pictures báo cáo thua lỗ 719 triệu đô la trong năm 2016 - Ảnh 2.

Một phân cảnh trong bộ phim “Spider-Man: Homecoming” sắp ra mắt của Sony kết hợp cùng Marvel

Hãng phim Sony Pictures báo cáo thua lỗ 719 triệu đô la trong năm 2016 - Ảnh 3.

Phim gia đình Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí gợi ý mới xoay xở được 135,3 triệu đô la trên toàn thế giới.

Ngay cả bộ phim khoa học viễn tưởng Life, được áp dụng với mức phí vừa phải là 58 triệu đô la, cũng không gây được đặc sắc. Trong vài tháng đến, nhà xuất bản có khả năng mong muốn vào sự bứt phá của bộ phim The Emoji, hay phim Spider-Man: Homecoming. Homecoming là sản phẩm được để cược nghi ngờ gì nữa nhất, song nhà xuất bản vẫn cần vô số hơn một câu chuyện thành công.

Gần đây, Sony được cho rằng đã ngưng kết hợp với MCU & tiếp túc tiến bộ bộ sưu tập các phim Marvel của riêng mình – chẳng hạn như Venom & Black Cat & Silver Sable . Đi mặt lý thuyết, gia tộc đang lao động nầy để khiến Sony Pictures có vẻ hấp dẫn hơn đối với nhiều người tiêu dùng khả năng tiềm ẩn vì sau đó gia tộc sẽ có một sự nhượng quyền thương mại giúp phát triển thu nhập. 

Sẽ rất độc đáo khi tình cảnh nầy được mở ra, vì phần trăm % mà Sony có khả năng xoay sở mọi việc mau chóng là khá thấp. Nếu gia tộc tiến hành bị mất tiền trong hồi gian đến, gia tộc sẽ phải nếm trải nhiều khác biệt mạnh mẽ, dù vậy là bị mua lại bởi một hãng phim khác.  


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận