"hạn Hán Lời" Chuyện Rạp Phim Cấm Trai "đi Lẻ" Xem Phim 50 Sắc Thái Đen

Một rạp phim tại Ireland đã tiễn ra bản tin không cho bất kỳ người xem nam nào tới rạp xem bộ phim “50 Sắc Thái Đen” một mình.

Thông tin được cho là bắt nguồn từ một rạp phim có tên Diamond Cinema tại Navan, Ireland khi một bản tin được tiễn ra khẳng định rạp sẽ không để các anh chàng đi một mình vào xem bộ phim 50 Sắc Thái Đen (Fifty Shades Darker). Các cô gái đi cùng bạn trai thì được khuyến khích “tiếp tục gần cách” còn cụ thể cánh mày râu, dù kể cả có vợ song đi một mình, vẫn sẽ bị rạp “vui vẻ vẻ khước từ”. Nhân loại của rạp cho rằng đây là cách làm đúng để tiếp tục gìn trật tự ngay cả khi chiếu phim. Anh còn nhấn mạnh, đội ngũ của Diamond Cinema sẽ xem xét liệu “đàn bà có xác xuất tự kiềm chế bản thân ngay cả khi xem phim hay không, sau đó chúng tôi sẽ cân nhắc việc cho phép đàn ông độc thân vào xem cùng”.

Hạn hán lời chuyện rạp phim cấm trai đi lẻ xem phim 50 Sắc Thái Đen - Ảnh 1.

Dựa trên bộ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn E. L. James, phần một của 50 Sắc Thái Đen mang tên Fifty Shades of Grey đem đi thành công thương mại khả quan khi thu đi hơn nửa tỉ đô la từ kinh phí làm phim 40 triệu đô. Ngoài một nội dung như cổ tích: cô sinh viên được một chàng tỉ phú trẻ theo đuổi, thì series phim 50 Sắc Thái còn chứa hàng series cảnh giường chiếu nóng bỏng bỏng mang hơi hướng bạo dâm, khổ dâm (BDSM). 

Dẫu vậy, vô số cá nhân còn so sánh 50 Sắc Thái với phim khiêu dâm trên truyền hình. Năm 2014, đàn bà chiếm tỉ lệ áp đảo trong số người xem mua vé xem 50 Sắc Thái & hơn 68% trong số đó thừa mua lại mình bị “kích muốn” ngay cả khi xem phim, con số ni tương đương với nam giới. Đàn bà cũng là đối tượng cho điểm “rộng rãi” hơn khi đòi hỏi cho ý kiến đi 50 Sắc Thái.

Hạn hán lời chuyện rạp phim cấm trai đi lẻ xem phim 50 Sắc Thái Đen - Ảnh 2.

Phần hai của series Fifty Shades of Grey sẽ tiến hành mô tả về mối quan hệ giữa Ana & Christian, khi nàng thì cố gắng tồn tại đời tự lập, còn chàng thì loay hoay tầm cách kéo nàng đi bên. Thêm vào đó, nhiều bóng ma của quá khứ đã quay trở lại: cô cá nhân yêu cũ của Christian, “quý bà Robinson” –  tiễn Christian vào đời với nhập môn đi tình dục. 

Ngoài các cảnh làm tình nóng bỏng bỏng, Fifty Shades Darker được nhấn mạnh sẽ chuyên yếu tố giật gân, kịch tính. Fan hâm mộ tại Việt Nam hiện đang lo lắng cho vận mệnh của 50 Sắc Thái Đen, trong khi có mác C18 nghĩa là gợi ý cho phép cá nhân xem đủ 18 tuổi thì vẫn có xác xuất sẽ bị giảm đi vô số phân đoạn trong phim giống như phần một. Phim hiện đang được chiếu tại hệ thống rạp trên toàn quốc.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận