“Godzilla" Sẽ Được Giới Thiệu Trong Bom Tấn “Kong: Skull Island”

“Godzilla 2: King of the Monsters” có xác xuất sẽ chứng kiến cuộc đại chiến không gợi ý giữa hai quái vật Godzilla & King Kong

Có vô số đồn đoán rằng phân cảnh cuối trong Kong: Skull Island sẽ hé mở nhiều cố sự mở màn cho Godzilla 2: King of the Monsters. Giờ đây, nhiều thành viên trong đội ngũ của Scified. com đã từng có trong tay bằng chứng chứng tỏ suy đoán của gia tộc rất có xác xuất sẽ thành sự thật. Dẫu vậy, vô số nguồn tin còn xác thu được Gozilla 2: King of the Monsters sẽ có sự hiện của nhiều quái vật như Mothra, Rodan hay rồng ba đầu King Ghidorah hùng mạnh.

“Godzilla sẽ được giới thiệu trong bom tấn “Kong: Skull Island” - Ảnh 1.

Nguồn tin được cho là từ SciFi Japan sau khi một đoạn credit của Kong: Skull Island được hé mở với nội dung như sau:

“Godzilla”, “King Ghidorah,” “Mothra” & “Rodan” được tạo nên & có bởi Toho Co., Ltd.

“Godzilla sẽ được giới thiệu trong bom tấn “Kong: Skull Island” - Ảnh 2.

Minh bạch, cả Warner Brothers & Legendary phải làm rõ tính pháp lý của mình đối với đoạn credit đi số quái vật của Toho, kể cả khi các nhân vật nhắc tới khi trò chuyện, hoặc có chiếu một vài phân cảnh hoặc tham chiếu trong kịch bản. Vấn đề nầy có nghĩa là vô số thành công Kong: Skull Island sẽ là tiền đề hoặc ít nhất, gợi mở đi thành công Godzilla 2: King of the Monsters sẽ là nơi quái vật hội ngộ.

Được đạo diễn bởi Michael Dougherty với cái tên nhí đang lên Millie Bobby (Stranger Things) hiện trong dàn nghệ sĩ, Godzilla 2: King of the Monsters sẽ khởi đầu được khởi quay vào tháng 6 năm nay tại Atlanta. Phim được ấn định ngày ra mắt vào 22/3/2019 hứa hẹn sẽ còn quy mô rộng lớn hơn phần phim đầu được trình làng năm 2014.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận