Glee Việt Tung Tạo Hình Nhân Vật Chính Thức Trước Thềm Công Chiếu

Sau một hồi gian gây sóng gió khi công bố danh sách nghệ sĩ của Glee Việt, cuối cùng nhà xuất bản đã công bố tạo hình nhân vật chính thức trước thềm lên sóng.

Glee bản Việt: Hết có thai với Hữu Vi, Angela Phương Trinh lại hẹn hò ban đêm khuya cùng Rocker Nguyễn

Angela Phương Trinh lỡ dại mang thai cùng Hữu Vi trong Glee Việt

Người xem có đang quá khắt khe với Glee Việt khi gợi ý mới nhìn vào dàn cast?

Glee Việt là một đề án rất được cộng đồng yêu phim Việt tò mò. Phần vì Glee là một loạt hoành tráng ở Mỹ, với tiếng tăm ở tầm toàn cầu, thế nên khi Việt Nam công bố sẽ áp dụng đời Việt thì lập tức tạo nên sự hóng. Mặc dù, khi công bố dàn nghệ sĩ chính thức thì lại gặp vô số ý kiến không đồng ý.

Suốt hơn một tháng ghi hình nhiều tập đầu tiên, cuối cùng Glee Việt đã có xác xuất tư vấn tới người xem từ ngày 18/tám sắp đến. Nhà xuất bản cũng vừa tung ra bộ poster công bố tạo hình của các nhân vật trong phim, cũng như hé mở vô số mối quan hệ chồng chéo của gia tộc.

Mối tình 3 người rắc rối của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) với Đăng Phương (Rocker Nguyễn) & Phi Long (Hữu Vi): chưa biết anh chàng Đăng Phương tuyệt vời trai tốt bụng sẽ bị đội trưởng đội cổ vũ Hạ Quyên “cắm sừng” khi nào, hay mối quan hệ trong đội bóng rổ Đăng Phương – Phi Long sẽ gặp nguy nan gì?

Glee Việt tung tạo hình nhân vật chính thức trước thềm công chiếu - Ảnh 1.

Hạ Quyên từng bị tìm thấy hẹn hò ban đêm với Đăng Phương

Glee Việt tung tạo hình nhân vật chính thức trước thềm công chiếu - Ảnh 2.

Song cũng chính cô lại có thai với Đăng Phương

Cận bàng đó, quá trình “tầm thấy nhau” của cặp đôi Đăng Phương (Rocker Nguyễn) & Minh Ánh (Cindy V) cũng là một tuyến cần thiết. Làm sao một chàng hot boy lại phải lòng một cô gái tự ti đi ngoại hình & không ngừng bị chế nhạo? Ngay cả khi đó, Minh Ánh, một nữ lang “không hề truyền thống” mà rất “điên”, có ước mơ & dã tâm áp dụng khổng lồ hơn bất cứ ai trong Glee.

Glee Việt tung tạo hình nhân vật chính thức trước thềm công chiếu - Ảnh 3.

Minh Ánh sẽ tới với Đăng Phương như thế nào?

Cặp đôi Việt Tú (Lynk Lee) & Tường Vân (Thái Trinh): Tường Vân khá nhút nhát, ít nói, ngay cả khi đó, Việt Tú lại ngọt ngào & có giọng hát hay. Sự bổ sung, gắn kết giữa hai nhân vật “cá biệt” ni còn có điểm tương đồng đi giọng hát khá tốt.

Glee Việt tung tạo hình nhân vật chính thức trước thềm công chiếu - Ảnh 4.

Tường Vân & Việt Tú

Ngoài nhiều cặp đôi trẻ thì tuyến các thầy cô cũng sôi động không kém. Cô giáo tâm lý Hạ Vi (Tú Vi) sẽ mang một mối tình đơn phương dành cho thầy Hoàng Minh (Đỗ An). Ngay cả khi đó thầy Minh lại đang có cô bạn gái Thảo Trang (Lan Phương) cận bàng.

Glee Việt tung tạo hình nhân vật chính thức trước thềm công chiếu - Ảnh 5.

Glee Việt tung tạo hình nhân vật chính thức trước thềm công chiếu - Ảnh 6.

Chưa hết, thầy giáo thể dục Trung Kiên (Tùng Min) lại có tình ý với Hạ Vi, là một cá nhân hiếu chiến, có xác xuất xem thầy giáo thể dục vừa là bạn vừa là “tình địch” của thầy Hoàng Minh. Liệu mối tình tứ giác ni sẽ đi tới đâu?

Glee Việt tung tạo hình nhân vật chính thức trước thềm công chiếu - Ảnh 7.

Glee Việt tung tạo hình nhân vật chính thức trước thềm công chiếu - Ảnh 8.

Mối quan hệ giữa thầy Minh & cô giáo do Yaya Trương Nhi thủ vai vẫn chưa được bật mí. Phải chăng vì khác biệt hình tượng của cô Sue trong bản gốc quá vô số nên nhà xuất bản muốn người xem thú vị?

Linh San (Hoà Minzy) & Bích Thuỷ (Thanh Vy) là hai nữ lang xinh tuyệt vời trong đội cổ vũ. & hai cô gái ni liệu có tạo ra được mối quan hệ mang hơi hướm pd nữ đặc sắc? Nhà xuất bản đã xác thu được sẽ có cảnh Linh San tán tỉnh nữ lang Bích Thủy đó!

Glee Việt tung tạo hình nhân vật chính thức trước thềm công chiếu - Ảnh 9.

Mặc dù, nhân vật gây tranh cãi Mike Chang bản Việt vẫn chưa được hé mở đi các mối quan hệ với nhiều nhân vật khác.

Glee Việt tung tạo hình nhân vật chính thức trước thềm công chiếu - Ảnh 10.

Glee Việt tung tạo hình nhân vật chính thức trước thềm công chiếu - Ảnh 11.

Trailer phim cũng đã được ra mắt cách đây không lâu

Glee Việt dự định sẽ lên sóng tập 1 vào ngày 18/tám đến đây trên các kênh xem phim trực tuyến.


Từ Khóa : , , ,

Bình luận