Giữa Nghi Vấn "50 Sắc Thái 2" Bị Cấm Chiếu Tại Việt Nam, Nhà Phát Hành Lên Tiếng "trấn An" Khán Giả

Giữa nghi vấn bị cấm chiếu, nhà phát hành đã phủ mua lại phim “50 Sắc Thái 2” sẽ bị cấm chiếu & vẫn đang chờ công văn cấp phép của Cục.

Tháng 2 năm 2015, bộ phim 50 Sắc Thái Xám (50 Shades Of Grey) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn E. L. James chính là bộ phim gây xôn xao toàn cầu vì nội dung “giường chiếu” nhạy cảm. Dù bị giới phê bình gợi ý trích pd gắt đi chất lượng song bộ phim vẫn hả hê thu đi 571 triệu đô la Mỹ cho bán hàng toàn cầu (kinh phí xuất bản gợi ý 40 triệu đô).

Giữa nghi vấn 50 Sắc Thái 2 bị cấm chiếu tại Việt Nam, nhà phát hành lên tiếng trấn an khán giả - Ảnh 1.

Song đó là chuyện ở “nước bạn”, câu chuyện của 50 Sắc Thái ở Việt Nam còn “kịch tính” hơn khi trước đây ngày công chiếu thì có thông tin bị cấm phát hành do quá vô số cảnh nóng bỏng. Thế song tới ngay ngày công chiếu là 14/2 thì tên phim đã hiện trên lịch chiếu các rạp phim, không nghi ngờ gì là bị giảm xén tơi tả tới nỗi không thể “trong sáng” hơn.

Giữa nghi vấn 50 Sắc Thái 2 bị cấm chiếu tại Việt Nam, nhà phát hành lên tiếng trấn an khán giả - Ảnh 2.

Khi phần 2 của bộ phim được công bố, công chúng lại tiến hành xôn xao & khán giả Việt Nam lại tiến hành lo lắng cho vận mệnh của bộ phim. Y như rằng trong những ngày này, ngày công chiếu của phim, toàn bộ thông tin đi 50 Sắc Thái Đen trên trang web internet của nhà phát hành chắc chắn biến mất.

Giữa nghi vấn 50 Sắc Thái 2 bị cấm chiếu tại Việt Nam, nhà phát hành lên tiếng trấn an khán giả - Ảnh 3.

Mặc dù, mới đây ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc phát hành CGV, cho biết lời đồn 50 Sắc Thái phần hai bị cấm chiếu tại Việt Nam là không đúng sự thật.

“Chúng tôi chưa mua lại được công văn cấp phép chiếu bộ phim nầy. Bên phía Cục Nghệ thuật thứ bảy cho biết chiều nay 10/02 sẽ gửi công văn chính thức, lát đó chúng tôi mới có khả năng reply trích dẫn chí chuẩn xác nhất”, ông Nguyễn Hoàng Hải cho biết. Cận bàng đó, ông Hải cũng bản tin rằng phim sẽ không bị giảm quá vô số như phần 1 vì hiện nay đã từng có thêm quy định đi dán nhãn phim 18+.

Trong cùng một diễn biến thì các tác phẩm được cho là có cùng nhãn dán nhãn C18 như John Wick 2, Rings cũng đều không thấy “tung tích” đi lịch chiếu chính thức dù dự định ban đầu đều ra rạp vào trong những ngày này, 10/2/2017.


Từ Khóa : , , ,

Bình luận