Gia Đình Là Tất Cả

Bộ phim “Gia Đình Là Tất Cả” hứa hẹn sẽ là một tác phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Cuộc Chiến Công Viên – Một thế giới loài cá nhân thu nhỏ

Trailer “hàng nhái” của “High School Musical 4” với dàn sao cũ khiến fan nhớ thương

Kidnap – Khi tình mẫu tử bị thử thách trong tình cảnh ngặt nghèo

Với tên gọi Happy Family – Gia Đình Là Tất Cả hứa hẹn là một tác phẩm tràn ngập tiếng cười dành cho các gia đình nhân dịp cuối tuần sắp đến đây. Bộ phim đang rậm rịch “xâm chiếm” truyền hình rộng khi tung “trailer” mới toanh với cuộc phiêu lưu, quá trình tìm hiểu vô cùng bí ẩn & đầy hấp dẫn.

Wishbone còn lâu mới có xác xuất được gọi là một gia đình vui vẻ. Mẹ Emma mở một hiệu sách đang chìm sâu trong cảnh nợ nần. Bố Frank là một viên chức tổ chức tài chính, luôn trong trạng thái quá tải với công việc & chịu rất nhiều áp lực từ phía ông chủ độc đoán. Cô con gái ở độ tuổi vị thành niên Fay thì đang hoang mang với nhiều rung động đầu đời, còn Max – cậu em trai thông minh của Fay – thì lại đều đều bị các bạn học ở trường bắt nạt. Song mọi thứ không gợi ý dừng trôi ở đó…

Gia Đình Là Tất Cả - Tác phẩm tràn ngập tiếng cười dành cho mọi lứa tuổi - Ảnh 2.

Wishbone còn lâu mới được gọi là một gia đình vui vẻ

Trên đường đến dự một buổi tiệc hoá trang, cả 4 thành viên của gia đình Wishbone đã bị mụ phù thuỷ ác độc Baba Yaga biến thành nhiều con quỷ: Emma trở nên ma ca rồng, Frank trở nên Frankenstein, Fay trở nên xác ướp còn Max bị biến thành ma sói. Vậy là cả “gia đình ma quỷ” nầy đã phải cùng nhau đi vòng quanh thế giới nhằm truy lùng tung tích của mụ phù thuỷ & hoá giải lời nguyền.

& trong suốt quá trình vô cùng nguy nan đó, gia tộc đã phải đối diện với nhiều ác quỷ thực sự, trong khi đó có cả Bá tước Dracula với vẻ quyến rũ sụp đổ cá nhân, kẻ đã thông báo tình yêu bất tận của mình dành cho Emma.

Gia Đình Là Tất Cả - Tác phẩm tràn ngập tiếng cười dành cho mọi lứa tuổi - Ảnh 3.

Với cốt truyện hấp dẫn & series nhân vật đáng yêu đầy màu sắc, Gia Đình Là Tất Cả đang khẳng định mình chọn mục tiêu cho cả gia đình & các em nhỏ trong tháng 9 nầy. Phim dự định khởi chiếu vào 01/09/2017.

Nhân dịp Gia Đình Là Tất Cả được chiếu tại Việt Nam, hãng phát hành dành tặng fan hâm mộ tám vé xem phim tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh. Bạn hãy bình chọn xem phim hoạt hình nào dành cho gia đình nào là độc đáo nhất từ trước đây tới nay & gửi vào hòm thư cinegame@kenh14.vn kèm thông tin một người chi tiết. Chúc bạn tự tin!


Từ Khóa : , , ,

Bình luận