"fast & Furious 8" Sắp Chạm Ngưỡng 1 Tỷ Usd Trên Toàn Thế Giới

Dù vậy đã ra mắt được một tuần, song sức hút của “Fast & Furious tám” vẫn vượt trội so với các tân binh yếu thế.

“Fast & Furious tám” vẫn “quá hiểm nguy” tại chỗ ở vé Bắc Mỹ

The Fate of the Furious: 38,68 triệu đô ~ 878,7 tỉ VNĐ

The Boss Baby: 12,75 triệu đô ~ 289,65 tỉ VNĐ

Beauty and the Beast: 9,97 triệu đô ~ 226,5 tỉ VNĐ

Born in China: 5,1 triệu đô ~ 115,86 tỉ VNĐ

Going in Style: 5 triệu đô ~ 113.6 tỉ VNĐ

Smurfs: The Lost Village: 4,85 triệu đô ~ 110,2 tỉ VNĐ

Unforgettable: 4,tám triệu đô ~ 109 tỉ VNĐ

Gifted: 4,5 triệu đô ~ 102,2 tỉ VNĐ

The Promise: 4 triệu đô ~ 90,87 tỉ VNĐ

The Lost City of Z: 2,1 triệu đô ~ 47,7 tỉ VNĐ

“The Fate of the Furious” vẫn đang băng băng tiến đi câu lạc bộ tỉ đô khi dẫn đầu bảng xếp hạng thu nhập Bắc Mỹ tuần nầy. Ngay cả khi đó, các kẻ đối đầu cả mới lộn cũ đều bị đội quái xế nhà Dominic Toretto cho hít khói.

Tuần nầy, phần tám của series Fast and Furious “nhẹ nhàng nhàng” kiếm thêm cho mình 38,68 triệu đô la, nâng tổng thu nhập nội địa lên con số đặc biệt hơn 163 triệu đô. Trên toàn thế giới, bộ phim của đạo diễn F. Gary Gray thu đi 908,7 triệu đô. Tuần trước đây khi mới ra mắt, bom tấn nầy đã hạ bệ Star Wars: The Force Awakens để trở nên bộ phim có thu nhập mở màn cao nhất mọi thuở đại.

Fast & Furious 8 sắp chạm ngưỡng 1 tỷ USD trên toàn thế giới - Ảnh 2.

Ngay cả khi các phim bom tấn đều đợi để được “khai pháo” trong nhiều tuần tiếp theo của mùa hè sôi động, thì tuần vừa qua có vẻ khá im ắng khi không có vô số vấn đề thú vị. Tác phẩm mới của Warner Bros. là Unforgettable có vẻ như không lòng fan hâm mộ cho lắm khi gợi ý thu đi 4,tám triệu đô la. Các vị trí thứ hai & thứ ba vẫn là nhiều gương mặt cũ. The Boss Baby tiến hành ăn nên làm ra khi thu thêm 12,75 triệu đô la tuần thứ 4 công chiếu. Beauty and the Beast theo sau với 9,97 triệu.

Fast & Furious 8 sắp chạm ngưỡng 1 tỷ USD trên toàn thế giới - Ảnh 3.

Vị trí thứ tư là một tân binh đầy mới mẻ của nhà Chuột Disney mang tên Born in China. Thu nhập 5,1 triệu đô la được coi là một bắt đầu khá thành công của một phim file từ Disneynature, sau mở màn các tác phẩm trước đây đó như Monkey Kingdom (4,6 triệu) hay Bears (4,tám triệu).

Fast & Furious 8 sắp chạm ngưỡng 1 tỷ USD trên toàn thế giới - Ảnh 4.

Ngoài Born in China hay Unforgettable thì top 10 của tuần nầy còn một tác phẩm khác cũng mới được ra mắt & khiêm tốn chiếm vị trí thứ 9 với vỏn vẹn 4 triệu đô thu nhập mở màn. The Promise quy tụ nhiều ngôi sao sáng giá như Oscar Isaac, Charlotte Le Bon, Christian Bale, một nội dung hứa hẹn (chuyện tình 3 người giữa thuở loạn khắp nơi) & ngân sách khủng lên đến 90 triệu đô la lại không thể làm nên chuyện tại chỗ ở vé.

Fast & Furious 8 sắp chạm ngưỡng 1 tỷ USD trên toàn thế giới - Ảnh 5.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận