Fan Rục Rịch Đề Cử Các Mỹ Nhân Đứng Top Cho "vì Sao Đưa Anh Tới" Bản Thái

Hàng series ứng viên của xứ chùa Vàng đang được các fan hi vọng sẽ có khả năng trở nên nhiều cụ giáo, mợ chảnh mới trong phiên bản Thái Lan của “Vì Sao Đưa Anh Đến”.

Trào lưu remake phim đang nhiều hơn nhiều hơn nữa xem nhiều & thịnh hành trên đất Thái. Ngoài các lakorn được làm lại từ bản gốc thì các nhà xuất bản Thái Lan còn đẩy mạnh việc áp dụng nhiều tác phẩm truyền hình độc đáo của Hàn Quốc như Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc), Kiss Me (Nụ Hôn Định Mệnh) hay gần đây nhất là Princess Hours/Goong (Hoàng Cung).

Không vị trí ngoài xu thế mới của dòng phim truyền hình, nhà xuất bản phim của kênh CH3 – Broadcast Thai đã quyết định làm lại siêu phẩm Vì Sao Đưa Anh Đến với cuộc tuyển chọn nghệ sĩ khá kỹ càng.

Theo thông tin chính thức thì vai “cụ giáo” Do Min Joon sẽ được giao cho Nadech Kugimiya – cái tên đã không còn xa kỳ quái với cá nhân hâm mộ phim của xứ sở chùa Vàng. Với gương mặt điển trai, bề ngoài cuốn hút, lại có “bộ sưu tập” lakorn ăn khách, không khó hiểu khi Nadech lại được nhà đài “chọn mặt gửi vàng” để trở thành thành viên của vào đề án to lớn lần ni.

Fan rục rịch đề cử các mỹ nhân đứng top cho Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Ảnh 1.

Nadech Kugimiya

Đi phía vai “mợ chảnh” Chun Nhưng Yi, việc chọn nghệ sĩ lại có phần khó hơn, để có khả năng diễn xuất sao cho lột tả được sự “sang chảnh”, “lầy lội” của minh tinh Trái đất thật không đơn giản. Các ứng viên được đề cử gồm có Yaya Urassaya Sperbund, Kimmy Kimberley, Matt Peeranee & Diana Flipo.

Fan rục rịch đề cử các mỹ nhân đứng top cho Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Ảnh 2.

Ngay khi thấy danh sách các nghệ sĩ được đề cử, các fan ruột đã lập tức “ghép” Yaya vào với đề án lần ni với Nadech. Vấn đề ni là lẽ hiển nhiên vì còn ai mà không biết “cặp tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Thái ni. Với sự kết hợp ăn ý trên truyền hình, đây giống như một sự chắc chắn chắc nịch cho rating cho bộ phim. Mặc dù trong năm 2017, Yadech đã tham dựng cùng nhau trong hai bộ lakorn mới của đài CH3 cho nên nếu tiến hành “ôm” thêm Vì Sao Đưa Anh Đến, e rằng người xem sẽ bị bội thực hiệu ứng Yadech mất.

Fan rục rịch đề cử các mỹ nhân đứng top cho Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Ảnh 3.

Ngoài Yaya, các fan cũng cụ thể chú ý Matt Peeranee, một trong nhiều mỹ nhân có nét tuyệt vời lai tuyệt vời nhất nhì xứ sở Chùa Vàng. Gây đặc sắc bởi thành công diễn xuất cực ổn, dù ở vai nào, Matt cũng đem tới cho cá nhân xem nhiều xúc cảm chân thật nhất. Với người xem Việt Nam, Matt đã để lại vô số dấu ấn trong bộ phim Chàng Trai Hai Mặt từng được xếp hạng vào 10 bộ phim Thái Lan làm mưa làm gió ở Việt Nam năm 2014.

Fan rục rịch đề cử các mỹ nhân đứng top cho Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Ảnh 4.

Matt Peeranee

Có gương mặt xinh tuyệt vời, cuốn hút, sắc sảo & còn có phần “sang chảnh”, các fan đang rất kỳ vọng vai diễn lần ni sẽ do Matt đảm nhiệm. Tuy chưa có thông tin chính thức, song dựa vào lịch lao động của mĩ nhân 8x & ý kiến của dân tình hiện nay, thành công cao Matt sẽ là Chun Nhưng Yi của Vì Sao Đưa Anh Đến phiên bản Thái Lan.

Theo bạn, nghệ sĩ nào sẽ hợp với vai “mợ chảnh” nhất đây?


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận