Ed Sheeran Sẽ Góp Mặt Trong "game Of Thrones" Mùa Thứ 7

Ngôi sao âm nhạc ai Anh mới đây được bản tin là sẽ trở thành thành viên của loạt bạo lực “Game of Thrones”.

Game of Thrones là loạt phim có cổ điển mời ca sĩ nổi danh trở thành thành viên của vai khách mời. Danh sách nhiều cái tên từng được góp mặt trong loạt trứ danh đài HBO nầy rất hùng hậu, liên quan các thành viên tới từ các ban nhạc Coldplay, Mastodon, Of Monsters and Men & Sigur Rós. Mới đây, một siêu sao khác của giới âm nhạc được bản tin là đã thêm vào danh sách. Đó là Ed Sheeran.

Ed Sheeran sẽ góp mặt trong Game of Thrones mùa thứ 7 - Ảnh 1.

Maisie Williams & Ed Sheeran

Trong buổi trò chuyện với hai nghệ sĩ Maisie Williams & Sophie Turner, đạo diễn Benioff nói rằng nhà đài đã cố gắng để mời Sheeran trở thành thành viên của trong show từ vô số năm trước đây vì Williams là một fan cuồng nhiệt của anh. Năm nay, mong ước chính thức thành hiện thực.

Chưa có thông tin gì đi tạo hình hay vai trò của Sheeran trong phim. Nhiều nghệ sĩ âm nhạc trước đây đây trong Game of Thrones hiện rất khiêm tốn. Sigur Rós & Of Monsters and Men đã hát trong phim. Thành viên của Mastadon thì dẫu vậy không mua lại ra được vì gia tộc thủ vai các dã nhân.

Ed Sheeran sẽ góp mặt trong Game of Thrones mùa thứ 7 - Ảnh 2.

Nói đi việc dự tính cho kịch bản mùa tám, Weiss & Benioff xác mua lại rằng phần cuối của loạt sẽ ngắn hơn với gợi ý đơn thuần 6 tập. Games of Thrones mùa 7 sẽ ra mắt người xem vào ngày 16 tháng 7 năm 2017. Mùa tám đang lên dự định ra mắt vào năm 2018.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận