Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận

Có vô số tác phẩm tình cảm dịp Valentine mà đàn bà thì phát cuồng, còn các chàng thì ghét ngấm ghét ngầm.

Không phải ngẫu nhiên mà ai ta có hẳn một phong cách phim dành cho các dì các mẹ gọi là chick – flick (rất vô số trong số đó hiện diện Julia Roberts & Matthew McConaughey). Không nghi ngờ gì là cánh đàn ông không hào hứng gì với những phim nầy & gia tộc hướng lên “xổ toẹt” ra ý nghĩ của mình.

Hơn nữa thì còn một phong cách mà, hoặc được giới phê bình tung hô hoặc các chị em quá muốn tới mức gia tộc mặc định đàn ông cũng muốn, đó là những phim Valentine mà các anh dù vậy “câm nín” nhưng ngầm ngầm ghét cay ghét đắng. Thử lướt qua một vòng xem bạn đã cho gấu xem những phim nào, hoặc bạn đã bị gấu bắt xem những phim nào dưới đây nhé.

tám. Annie Hall

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 1.

Tôi biết rồi, nó được đề cử như một trong những kịch bản hài hước nhất mọi hồi đại. Nhưng nó vẫn không giấu diếm được sự thật Woody Allen & Diane Keaton đã tạo nên một cặp đôi kém sexy nhất trên truyền hình, dù vậy còn hơi gớm ghiếc. Ít ra thì trong hiện tại vấn đề đó cũng có cái tốt là không ai thèm tranh ai thương với bạn. Nếu ai đó nhờ mách nước một phim Valentine mà bạn reply rằng Annie Hall, chắn gia tộc sẽ xếp bạn vào nhóm các “quý bà” hoài cổ.

7. Titanic

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 2.

Các chàng sẽ phải chịu đựng 3 tiếng đồng hồ nghe nói chuyện phiếm, tán tỉnh, đứng mũi tàu tò mò gió, nhảy nhót… để có 20 phút kĩ xảo quy mô rộng lớn cuối phim, nơi hầu hết các nhân vật sụp đổ do chìm tàu. Nhân tiện thì theo khoa học, bạn nắm chắc có xác xuất sụp đổ cóng rất nhanh trong khi đã vị trí trên tấm gỗ nhé. Với logic của các chàng trai, Terminator mới là bộ phim tình cảm xuất sắc nhất của James Cameron – thứ tình yêu cứu cả loài người.

6. Pretty Woman

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 3.

Nội dung phim: Một tỉ phú đem lòng yêu một cô gái đứng đường & gia tộc vui vẻ vĩnh viễn đi sau. Ôi trời ơi.

5. Series 50 Sắc Thái

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 4.

Nội dung phim : Một tỉ phú sáu múi đem lòng yêu một sinh viên truyền thống & gia tộc rất có xác xuất sẽ vui vẻ vĩnh viễn đi sau. Ừ thì…

4. The Notebook

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 5.

Sẽ không có một thanh niên nào dám thật thà nói lên sự khổ sở của mình khi xem The Notebook để tránh mọi hậu quả đi mặt vật lý nhầm tinh thần. The Notebook là bộ phim khi khép lại mà bạn khóc, anh ấy cũng khóc nhưng với những giọt nước mắt mừng hoàn toàn hạnh phúc.

Trong nỗi đau mà ai yêu hay chồng của bạn chịu đựng suốt hai tuần, à lầm hai tiếng, có cả nỗi đau bị phản bội khi bộ phim được khắc họa là “phim chiến tranh”. Không đâu, không hề. Tiện thể thì nếu có anh chàng nào muốn lấy le với bạn bằng cách treo ai trên đu quay hoặc vị trí lăn ra giữa đường, thì thành công cao là không phải bạn đang hẹn hò với một soái ca lãng mạn đâu, mà là một đứa thần kinh thì có…

3. Dirty Dancing

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 6.

Có một sự khốn khổ không hề nhẹ nhàng là khi các cô gái nghĩ rằng tình yêu trong Dirty Dancing là mẫu mực cho sự lãng mạn thì rất vô số ai liên quan cả bạn trai thật chất hoặc tương lai của bạn không cũng sẻ chia suy nghĩ đó. Nhân tiện cũng phải cho một tràng pháo tay cho sự rộng lượng vô bờ bến của ông bố chuyên gia y tế – bác xứng đáng là ai bố của thế kỉ luôn.

2. Love Actually

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 7.

Mỗi cảnh phim trong Love Actually như giảm ra từ sổ tay làm phim sến vỡ lòng 101, gây được tình cảm mến thương ở người khác, nhắng nhít, sến sẩm khiến cánh đàn ông không muốn chối bỏ ham muốn giằng lấy chiếc vấn đề khiển tivi & chuyển kênh. Còn nếu đã kém lạc quan ngồi vào rạp gần chục năm đi trước đây, thì tới giờ nầy các ông bố chắc vẫn khắc cốt ghi tâm hai tiếng đồng hồ ngáp vặt ấy.

1. La La Land

Đừng chối, những phim Valentine sau đây luôn khiến các chàng ghét cay ghét đắng nhưng không dám thú nhận - Ảnh 8.

Đừng hiểu nhầm, La La Land là một bộ phim xuất sắc trên vô số phương diện. Mặc dù với tư duy “bắt bẻ” hơn các bóng hồng, vô số chàng trai sẽ thấy các điểm bất tin cậy trong kịch bản của La La Land vốn không dành để “soi”. Đâu có xác xuất một túp lều tranh hai trái tim vàng tại Los Angeles được đâu, dù vậy ai ta vẫn nói “hãy cứ yêu đi hãy cứ dại khờ”, nhưng đừng dại khờ đến mức đem chuẩn mực của anh Sebastian áp vào gấu của bạn nhé.


Bình luận