Dù Rất Trẻ Trâu Nhưng Vì Sao Khán Giả Vẫn Không Ghét Phan Hải?

Nhân vật Phan Hải trong Ai phán xử do Việt Anh thể hiện đang mua lại được rất vô số cảm tình từ khán giả dù vậy tính cách của cậu ta đầy nhiều khuyết điểm đủ để đắp lên thành núi.

Trong Ai phán xử, Phan Hải được vô số fan nghệ thuật thứ bảy mua lại định đây là một nhân vật truyền thống thấy trong dòng phim hài tăm tối – “Black Comedy”, loại hình phim châm biếm điển hình của nước Pháp, sử dụng nhiều yếu tố nghịch ngạnh, ngược đời để tạo nên tiếng cười cay độc, châm biếm.

Phan Hải là nhân vật vô số khuyết điểm nhất phim với nhiều cư xử vô tâm, phản trắc & ngớ ngẩn tới không thể tin nổi. Mặc dù, trên hiện tại, ngoài cách hành xử cục súc cùng tính cách nông cạn, Phan Hải còn có nhiều điểm dễ chiếm cảm tình của độc giả.

Mạnh mẽ, quyết đoán

Dù rất trẻ trâu nhưng vì sao khán giả vẫn không ghét Phan Hải? - Ảnh 1.

Phan Hải rất nông nổi & cục súc. Vấn đề nầy tới bố anh ta là Phan Quân cũng phải thừa mua lại trong một tập phim. Người cầm đầu tổ chức không nghi ngờ gì rất lo lắng vì nếu tâm tính của Phan Hải còn duy trì nguyên thì ông khó lòng yên tâm giao quyền đứng đầu cho anh ta được.

Mặc dù, Lương Bổng đã thoải mái người cầm đầu tổ chức rằng: “Thực ra, tôi thấy cậu Hải mạnh mẽ ấy chứ”. Có thế thấy rằng một cá nhân luôn bị Phan Hải tỏ ra hỗn hào & khan hiếm tôn trọng như Lương Bổng mà vẫn công mua lại một điểm mạnh nào đó của anh ta thì vấn đề nầy cũng đáng để ý.

Phan Hải tuy ít dùng đầu óc nhưng lại cực kì năng nổ & không ngần ngại phô diễn đỉnh lực. Anh ta không ngại tiễn ra các quyết định & không bao giờ ân hận vì nhiều quyết định của mình. Đây là một điểm tốt mà nhiều chàng thanh niên ngoài đời có xác xuất thực hiện để trở nên chủ động & quyết đoán hơn trong cuộc đời.

Hồn nhiên, vô lo

Dù rất trẻ trâu nhưng vì sao khán giả vẫn không ghét Phan Hải? - Ảnh 2.

Trong một thế giới toàn nhiều kẻ “đầu có sỏi” như Ai phán xử, việc phải đối diện với quá vô số mưu đồ đan chen của các thế lực có xác xuất khiến cho khán giả cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt. Một nhân vật “não rỗng” như Phan Hải sẽ gỡ bỏ được vô số lo âu & làm giãn nhịp phim, cho khán giả quãng nghỉ để tiến hành bám theo cuộc leo núi cân não giữa các thế lực đỉnh cao trong thế giới ngầm.

Mà theo một cách nào đó, như cá nhân khác hay nói hoàn toàn hạnh phúc thì Phan Hải chính là nhân tố phát triển độ khó cho game bởi vì không có sự ngốc nghếch & ngu đần của anh ta, chắc bộ phim cũng không được kịch tính tới thế bởi vì nội người cầm đầu tổ chức cùng dàn “thiên binh thiên tướng” Phan Thị đã quá bá đạo rồi, không cho kẻ đối đầu một điểm yếu để nắm vào thì cũng chẳng còn truyện để mà kể nữa.

Nghĩ khí với bạn thân

Dù rất trẻ trâu nhưng vì sao khán giả vẫn không ghét Phan Hải? - Ảnh 3.

Phan Hải tuy đối đãi với vợ không ra gì nhưng lại rất ân nghĩa với bạn thân. Khi huynh đệ Tuấn Tú sắp bị tiễn ra phán xử trong vụ xích mích với Lân Sứa, Phan Hải đã tự mình đứng ra xin “cá nhân phán xử” nương tay cho 2 cá nhân bạn của mình, dù vậy anh ta không phải là cá nhân hay nịnh nọt cá nhân khác cái gì bao giờ (không nghi ngờ gì là trừ với nhiều cô tình nhân).

Đó cũng là lần hiếm hoi cá nhân ta thấy Phan Hải tỏ ra thực sự lễ phép với bố mình. Hơn nữa, Phan Hải cũng tin tưởng bạn thân tuyệt đối. Sau khi giết cá nhân gây tội, Phan Hải không hề mảy may tình nghi Tuấn – Tú. Trái lại, còn cãi lời cha để che trở bạn, phản lại triết lý “không phải gia đình, không là cái gì cả” của ông. Chính vì thế trong giới xã hội đen, Phan Hải có một sự kính nể nhất định bởi đàn em & bạn làm ăn lao động.

Có xác xuất mọi cá nhân suýt không nhớ, nhưng chính Phan Hải là cá nhân có công khiến Thế Chột “lộ mặt”

Dù rất trẻ trâu nhưng vì sao khán giả vẫn không ghét Phan Hải? - Ảnh 4.

Tuy mọi thời điểm điên điên khùng khùng & ngớ ngẩn, Phan Hải cũng có nhiều giây phút loé sáng thiên tài của mình. Đó là sau khi người cầm đầu tổ chức bị sát hại hụt, Phú Trọi đã khai ra cá nhân thuê mình là Chí Mắt Ma. Chí Mắt Ma không thể có đủ nguồn lực & cứng rắn để làm chủ mưu đích thực. Mặc dù, chưa kịp thay thế thông tin thì hắn đã bị giết để bịt mối manh.

Đang trong hồi đi vào ngõ cụt thì Phan Hải chợt có một tìm thấy tinh ý. Trong hồi bị bồ chửi, anh ta đã tường thuật tới điểm bất truyền thống trong thói sinh hoạt của Chí Mắt Ma & lùng ra cá nhân tình ngoài luồng của hắn, mở ra được từ khoá “Lão bạo chúa”. Từ ấy, Phan Thị có thuở gian để vấn đề chỉnh & cảnh giác trước đây nhiều đòn tấn công đi sau của Thế Chột.

Nhiều câu thoại hài hước của Phan Hải

Kết luận, tuy có nhiều điểm dở lồ lộ ngay ngoài mà ai cũng mua lại thấy, nhưng Phan Hải cũng có nhiều chất rất đời mà khi nhìn vào, chúng ta sẽ soi chiếu lại cuộc đời của mình. Tồn tại dưới cái bóng quá to great của ông bố, Phan Hải là một đứa trẻ đang điên cuồng lùng cách thể hiện bản thân vừa đáng thương mà cũng vừa đáng trách. Phan Hải tượng trưng sự bản năng & nhiều dã tâm thô mộc rất cá nhân mà không phải ai cũng dám thể xuất hiện ngoài. Có thể bởi vì vậy nên khán giả cũng không nỡ ghét mà gợi ý giận anh ta mà thôi.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận