Đóng Phim Quá Tệ, Joy (Red Velvet) Bị Netizen Hàn "ném Đá Tảng"

Netizen Hàn “giận dữ” vì cho rằng Joy (Red Velvet) để lộ diễn xuất yếu kém khi đảm thu được vai chính của phim chuyển thể “The Liar And His Lover“.

Mới đây, trên mạng xã hội Nate ở xứ kim chi đã hiện một chủ đề nhận xét gây vô số tranh cãi. Nhằm tư vấn cho sự ra mắt của phim truyền hình The Liar And His Lover (Kẻ Nói Dối & Cá nhân Tình), tờ trích dẫn TV Report đã giật tít có phần quá đà như sau: “Sau Suzy đã từng có Joy, sự ra đời của tình đầu quốc dân thế hệ mới”.

Đóng phim quá tệ, Joy (Red Velvet) bị netizen Hàn ném đá tảng - Ảnh 1.

Joy vào vai nữ chính Yoon So Rim trong “The Liar And His Lover

Bài trích dẫn ni không gợi ý “chọc gan” lượng fan hùng hậu của nữ ca sĩ – nghệ sĩ Bae Suzy mà còn châm ngòi cho cơn mưa gạch đá từ nhiều fan hâm mộ không hài lòng với hai tập đầu của phim.

[+474][-49] Sao trên đời có khả năng phát sinh chuyện một idol không có kinh nghiệm diễn xuất, không thử sức với vai phụ mà lại ẵm vai chính ngay & luôn kiểu đó? Cô có biết ô nhục không thế? Xin lỗi Lee Hyun Woo song thấy Joy diễn là tôi tự động đổi kênh luôn.

[+445][-59] Joy ăn theo Lee Hyun Woo dữ vậy em.

[+409][-56] Cửa nào mà so với Suzy?

[+56][-1] Tại sao lát nào KeyEast cũng quăng cho Lee Hyun Woo mấy bộ drama tuổi teen ngớ ngẩn thế hử?

[+43][-7] Chiêu trò quen thuộc của SM mỗi khi tống idol vào nghiệp diễn. Suzy có khi cũng diễn tệ thật đó cơ mà ai ta hiện diện tiền ngắm đỡ cũng được.

[+40][-5] Để Suzy yên.

[+36][-7] Ý của nhà trích dẫn là “nướu lợi quốc dân” đúng không?

[+34][-5] Thế quái nào mỗi lần cô ni cười là khoé môi lại lệch xuống dưới nhỉ. Trông kỳ cục không miễn cưỡng.

Đóng phim quá tệ, Joy (Red Velvet) bị netizen Hàn ném đá tảng - Ảnh 2.

Joy rất xinh song ai xem rất tiếc!

Bài trích dẫn trên hiện đã từng có hơn 140 nhận xét với vô số ý kiến trái chiều dành cho Joy. Có khả năng thấy, fan hâm mộ phẫn nộ vì cách để tiêu đề quá “điêu” của ai viết thì ít, song hăng say tầm cách gợi ý trích & chê bai Joy thì vô số.

Joy là nữ idol hiếm hoi chưa từng hiện trong bất kỳ đề án truyền hình nào, cũng không có kinh nghiệm đi diễn xuất lại rạch giời rơi xuống ngay vị trí nữ chính của một phim truyền hình mới. Joy vừa không chứng tỏ được khả năng, lại vừa không chiếm được thiện cảm của fan hâm mộ.

Đóng phim quá tệ, Joy (Red Velvet) bị netizen Hàn ném đá tảng - Ảnh 3.

Tuy có rất vô số idol lấn sân diễn xuất cùng chịu cảnh ngộ bị netizen chê bôi, song trường hợp của Joy có khả năng được xem là hi hữu & áp lực nhất

Tới ngay cả “tình đầu quốc dân” Suzy thuở Dream High cũng phải nỗ lực phát triển theo từng tập để không bị bỏ lại giữa dàn nghệ sĩ thực lực xoay quanh. Thế nên, nếu Joy cứ tiến hành lạm dụng các biểu cảm cường điệu & khuôn miệng cười gây gắt gỏng, không sớm thì muộn The Liar And His Lover sẽ sa lầy vào vết xe đổ của “bom xịt” To The Beautiful You mà Lee Hyun Woo từng trở thành thành viên của thuở năm 2013.

Nói lời công bằng, The Liar And His Lover mới lên sóng hai tập đầu tiên, đoạn đường xót lại vẫn rất dài & khó đoán trước đây được diễn biến. Liệu nàng So Rim đáng yêu có chạm tới được fan hâm mộ xem đài không? Hay là chúng ta vẫn phải đối mặt với Joy đóng vai trò “quả tạ” của phim như trong hai tập vừa rồi?

Hãy cùng kiểm chứng nghi vấn ni trong nhiều tập tiếp theo của The Liar And His Lover vào khung giờ tối Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên đài tvN nhé.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận