Diễn Xuất Của Kim So Hyun Và Kim Yoo Jung, Ai Hơn Ai?

Đầu đề để lên bàn cân diễn xuất của Kim So Hyun trong Mặt Nạ Quân Chủ (Ruler: Master of the Mask) và Kim Yoo Jung trong Mây Họa Ánh Trăng (Moonlight Drawn by Clouds) vẫn luôn được vô số fan hâm mộ tò mò trong nhiều ngày qua.

Tới 14 quý ông “cực phẩm” xứ Hàn cũng có hồi “trẻ trâu” muốn chôn vùi!

4 lí do để xem “Secret Forest” – phim Hàn “lừa người” nhất năm 2017

Gợi ý với cư xử tinh tế ni, series sao Hàn đã ghi nghìn điểm với bạn diễn và các fan!

Thực tế, Mặt Nạ Quân Chủ (Ruler: Master of the Mask) đã đi được nửa lộ trình và giảm dần sức thiêu đốt nhiều ngày qua, bộ phim khởi đầu mua lại được nhiều ý kiến trái chiều xung quanh nội dung và bối cảnh quay khá giống với bộ phim Mây Họa Ánh Trăng. Cùng với đó, diễn xuất của hai nữ nghệ sĩ chính là Kim So Hyun và Kim Yoo Jung trong hai bộ phim cũng được đem lên bàn cần để so sánh.

Cả Kim So Hyun và Kim Yoo Jung đề là nhiều ngôi sao nhí có tài năng diễn xuất từ thời thơ ấu, gia tộc dần lột xác trở nên nhiều mỹ nhân trẻ tuyệt vời nhất truyền hình xứ kim chi. So đi nhan sắc chắn chẳng ai có khả năng nói lên được ai nổi trội hơn ai, song so đi tài năng diễn xuất, biểu cảm trên truyền hình, một lượng không nhỏ fan hâm mộ vẫn đang ngày ban đêm tranh cãi đi sự hơn kém giữa hai ngôi sao trẻ qua nhiều đề án nhất up-to-date mà gia tộc trở thành thành viên của.

Kim So Hyun và Kim Yoo Jung trong hai phim truyền hình gần đây

Ngay cả khi Kim Yoo Jung nhiều hơn nhiều hơn nữa phát triển trong diễn xuất, thì Kim So Hyun được cho là đang lùi bước dù không ai có khả năng phủ mua lại là nhan sắc khan hiếm nữ của nữ lang càng trở nên sắc sảo. Sức diễn của Kim So Hyun hiện đang tạo ra khá vô số cuộc tranh luận không thuở kết, cụ thể là ở nhiều diễn đàn so sánh đối trọng Kim So Hyun và Kim Yoo Jung khi cả hai đều là nữ nghệ sĩ được “nuôi diễn” từ bé, lại cùng tuổi và nhan sắc kẻ tám lạng – cá nhân nửa cân.

Bén duyên với nghiệp diễn từ năm lên 7,  hình ảnh của Kim So Hyun đã đi sâu vào lòng của fan hâm mộ với vô số vai diễn đặc sắc. Ổn định vô số năm ghi dấu ấn truyền hình, cho đến nay, Kim So Hyun có lượng fan hâm mộ không hề ít. Sau School 2015 khá được yêu muốn tại Việt Nam và vai diễn cameo trong phim truyền hình hoành tráng Goblin cuối năm 2016, Kim So Hyun chính thức trở lại truyền hình nhỏ. Ngay cả khi đó, từ đầu, Mặt Nạ Quân Chủ đã rất được chờ đợi vì thông tin khan hiếm nữ Kim So Hyun sẽ đảm nhiệm vai nữ chính. 

Tới với vai diễn Han Ga Eun, ngay từ nhiều tập đầu tiên, vẻ tuyệt vời không tì vết của cô gần như đã làm gục ngã tất cả, song càng đi sâu, nhiều gì mà cô thể hiện lại khiến fan hâm mộ có vô số luồng ý kiến tranh cãi đi độ hơn thua với nữ lang người cùng nơi làm việc cùng doanh nghiệp là Kim Yoo Jung. Thực sự có khả năng so sánh hai cô gái ni hay không?

Trong tình cảnh hóng không biết chuyện gì phát sinh, cả Kim So Hyun và Kin Yoo Jung đều thể hiện tốt biểu cảm ni.

Khi cả hai nữ lang bình lặng ngồi cạnh nam nhân của mình

Biểu cảm hoàn toàn hài lòng mừng cả hai đều thể hiện rất tốt

Đi phần Kim Yoo Jung, vai diễn trong Mây Họa Ánh Trăng đã để lại đặc sắc khá tốt cho fan hâm mộ của bộ phim, ngay cả khi vai Han Ga Eun của Kim So Hyun lại vị trí ở một bộ phim nặng tính triều chính hơn, bạc tình khiến nhân vật của nữ lang khó tiếp cận với fan hâm mộ hơn. Mặc dù, xét đi nhiều biểu cảm hoàn toàn hài lòng, khốn khổ, thấm khổ… khó có khả năng mua lại xét giữa Kim Yoo Jung và Kim So Hyun ai hơn ai. Bởi vì điểm đều là nhiều nữ nghệ sĩ trẻ có đôi mắt biết nói, gương mặt dễ nhìn, kinh nghiệm diễn xuất xây dựng từ sớm, hai nữ lang diễn chẳng kém cạnh nhau. 

Biểu cảm lo lắng khi tính mạng đang ở thế nghìn cân treo sợi tóc của Kim Yoo Jung và Kim So Hyun, không phân định được ai hơn ai.Cảnh khóc vì khốn khổ.Cảnh ni vô số cá nhân cho rằng Kim Yoo Jung làm tốt hơn. Song cũng  có vô số cá nhân cho rằng Kim So Hyun cũng diễn rất tự nhiên.

Hơn nữa, hai vai diễn của Kim So Hyun và Kim Yoo Jung trong Mặt Nạ Quân Chủ và Mây Họa Ánh Trăng cũng là nắm chắc không giống nhau nên không thể đem ra so sánh. Han Ga Eun là một tiểu thư con nhà quan, tính cách rét lùng, khác với sự nhí nhố đáng yêu của Hong Ra On (Kim Yoo Jung trong Mây Họa Ánh Trăng). 

Như cảnh khóc trong vui vẻ, Kim So Hyun diễn xuất rất tự nhiên, biểu cảm trên gương mặt thấy rõ được sự vui vẻ khi cá nhân mình yêu tỉnh lại.

Diễn xuất của Kim So Hyun và Kim Yoo Jung, ai hơn ai? - Ảnh 8.

Tiếp đó, biểu cảm lo lắng của Kim So Hyun cũng rất tốt.

Tóm lại, sau hàng series nhiều ý kiến tranh cãi bất tận đi diễn xuất của hai nữ nghệ sĩ trẻ tuổi, không thể gợi ý phân định tài cán hai nàng gợi ý dựa trên hai nhân vật trong phim, vì mỗi cá nhân đều có một cá tính, một nét diễn riêng, hai nhân vật của gia tộc cũng mong muốn bộc lộ nhiều tâm tư thay đổi. 

Có xác xuất nói, Mặt Nạ Quân Chủ là bước lùi của Kim So Hyun, vì cô đã có nhiều vai diễn xuất thân thanh cao, tính khí điềm đạm và gan dạ (School 2015, vai cameo trong Goblin), vai diễn Han Ga Eun lần ni không thể hiện rõ được độ đa dạng gia tài nhân vật hoặc sự mới mẻ nào trong cách thể hiện của nữ lang. Mặc dù, không thể vì thế mà thấy Kim So Hyun thua kém Kim Yoo Jung được. Vì biết đâu, ở nhiều đề án tiếp theo, mới nhiều chọn kịch bản và nhân vật thay đổi hơn, ngôi sao trẻ ni sẽ trở lại đầy lợi không an toàn!


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận