Đến Giờ Này Đất Nước “Cô Dâu 8 Tuổi” Mới Được Xem “Hậu Duệ Mặt Trời”!

Gần một năm sau khi kết thúc, cuối cùng thì “Hậu Duệ Mặt Trời” cũng trở nên bom tấn Hàn Quốc đầu tiên được lên sóng tại đất nước tỉ dân Ấn Độ, “cái nôi” của bộ phim nghìn tập “Cô Dâu 8 Tuổi”.

Zindagi, một trong nhiều kênh giải trí nổi danh nhất Ấn Độ, vừa quyết định lên sóng drama ăn khách xứ Hàn Hậu Duệ Mặt Trời trên sóng truyền hình của toàn quốc hơn 1 tỉ dân này. Theo dự định, Hậu Duệ Mặt Trời sẽ ra mắt các fan hâm mộ của quê hương Cô Dâu 8 Tuổi vào 8 giờ tối (giờ bản địa) ngày 8/2/2017, nghĩa là ngày hiện tại! (Có rất vô số con số 8 phải không?)

Đến giờ này “Cô Dâu 8 Tuổi” mới được xem “Hậu Duệ Mặt Trời”! - Ảnh 1.

“Hậu Duệ Mặt Trời”

Sau khi ăn nên làm ra với nhiều bộ phim được mua bản quyền từ Thổ Nhĩ Kì & Ukraine, Zindagi đã chọn tác phẩm thành công nhất năm 2016 của truyền hình nhỏ xứ kimchi làm bộ phim Hàn Quốc đầu tiên được lên sóng trên kênh. Hậu Duệ Mặt Trời là câu chuyện tình yêu giữa chàng Đại úy Yoo Shi Jin (Nhưng Joong Ki thủ vai) & nữ chuyên gia y tế Kang Mo Yeon (Nhưng Hye Kyo thủ vai). Cả hai cảm mến nhau từ cái nhìn đầu tiên, mặc dù trước đây khi tới được với nhau, chuyện tình của gia tộc phải nếm trải rất vô số sóng gió tại một vùng đất giả tưởng có tên Uruk.

Đến giờ này “Cô Dâu 8 Tuổi” mới được xem “Hậu Duệ Mặt Trời”! - Ảnh 2.

Là một bộ phim nói đi quân nhân, Hậu Duệ Mặt Trời đã trở nên một hiện tượng truyền hình tại vô số nước châu Á & còn thu hút sự chú ý của cả các nguyên thủ toàn quốc như Thủ tướng Thái Lan & Tổng thống Hàn Quốc. Cơn sốt nửa đầu năm 2016 đã mang lại tiếng tăm cho các thành viên trong đoàn làm phim, cụ thể là hai ngôi sao chính Nhưng Joong Ki & Nhưng Hye Kyo. Với nhiều kỉ lục đạt được từ trước đây đó, bộ phim được hứa hẹn vẫn sẽ làm nên chuyện tại Ấn Độ, dù đã gần một năm trôi qua kể từ lúc phim ra mắt vào ngày 24/2/2016.

(Nguồn: IB Times)


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận