Đây Mới Là Vai Diễn Khó Nhất Trong Sự Nghiệp Của Diễn Viên Kang Dong Won

Thanh tra công an Kim Jae Myung – vai diễn mới toe của Kang Dong Won trong Master (Ông Trùm) được cho là vai diễn thử thách nhất của anh chàng từ trước đây tới nay.

Sinh năm 1981, chàng diễn viên điển trai Kang Dong Won “thu phục” lòng ai bằng vẻ ngoài vô cùng “hiền hậu” & sự trầm lặng thay đổi giữa showbiz ồn ào. Bước chân vào làng giải trí với tư cách một ai mẫu, tới nay cái tên Kang Dong Won lại được ai hâm mộ biết tới vô số hơn với vị thế của một diễn viên có thực lực. Anh là nam diễn viên trẻ hiếm hoi lọt vào “câu lạc bộ 10 triệu fan hâm mộ” của nghệ thuật thứ bảy Hàn Quốc, Kang Dong Won có series phim vô cùng ăn khách như Haunters, My Brilliant Life, The Priest, The Violent Prosecutor. 

Tới với Master (Ông Trùm), Kang Dong Won đảm thu được vai Kim Jae Myung– một thanh tra công an chính trực, luôn săn đuổi tới cùng loại tội phạm cổ cồn trắng để che trở lợi thế cho nhiều ai dân lương thiện. 

Tự thu được xét đi vai diễn mới nầy, diễn viên Kang Dong Won cho biết: “Nhân vật của tôi là một thanh tra mẫu mực & nói thật lòng thì trông có vẻ hơi “khan hiếm muối”. Anh ta không lo lắng hay hài lòng, đơn giản là anh ta không bộc lộ cảm nhận. Anh ta hướng nội & ít nói. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi luôn nói “Đây là vai diễn khó nhất”, song tôi nghĩ lần nầy thì nhân vật nầy thật sự khó.”

Mỗi khi thu được vai diễn mới, Kang Dong Won luôn được mọi ai bàn tán đi bề ngoài của mình trước đây cả khi bàn đi diễn xuất. Song với vị thế của một trong nhiều diễn viên nổi danh nhất hiện nay, Kang Dong Won là một diễn viên có thực lực. Anh là chọn đầu tiên của một series đạo diễn tên tuổi ở Hàn như Choi Dong Hoon (The thieves), Yoon Jong Bin (Kundo), Jang Hoon (Secret reunion) & Lee Myung Se (M). 

“Tôi chưa bao giờ đóng vai thanh tra cả nên tôi nghĩ đây là một vai diễn đáng để thử. Tôi cố gắng biến Kim Jae Myung thành một nhân vật có chiều sâu & chuyên nhiều cảnh cư xử để thể hiện được sự thu hút của nhân vật nầy một cách tốt nhất,” Kang Dong Won cho biết.

Đây mới là vai diễn khó nhất trong sự nghiệp của diễn viên Kang Dong Won - Ảnh 1.

Kim Jae Myung– Thanh tra viên tài năng & nhiệt huyết

Đây mới là vai diễn khó nhất trong sự nghiệp của diễn viên Kang Dong Won - Ảnh 2.

Rét lùng & trầm tĩnh tới mức…”khan hiếm muối” là nhiều gì Kang Dong Won sẻ chia đi vai diễn mới

Là ai đứng đầu Đội Công an Kinh tế, Đội trưởng Kim Jae Myung là một thanh tra đầy năng lượng. Anh tin rằng mình có khả năng khác biệt thế giới & bắt Jin phải trả giá cho nhiều tội ác của hắn. Mạo hiểm với cả tính mạng của mình, không có vấn đề gì thiết yếu với Kim hơn việc tìm ra lời giải. Anh dùng trí thông minh của mình để thâm nhập vào mạng lưới của Jin & tìm kiếm cách buộc tội hắn.

Master (Ông Trùm) là bộ phim lấy cảm hứng từ vụ lừa đảo titanic nhất tại Hàn Quốc. Bị xã hội xem là một người cầm đầu tổ chức đa cấp song trong mắt nhiều “con chiên” của mình, nhà sáng lập & chủ tịch của One Network – Jin Hyun Pil (Lee Byung Hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng. Gã là một tên tội phạm cáo già, nắm tiếp tục một nguồn tiền phi pháp titanic & được hậu thuẫn bởi nhiều nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông & luật ở Hàn Quốc. 

Đây mới là vai diễn khó nhất trong sự nghiệp của diễn viên Kang Dong Won - Ảnh 3.

Điện ảnh Hàn tháng 12: Sân khấu của Kim Woo Bin và Kang Dong Won? - Ảnh 33.

Đội trưởng Đội Công an Tiền tệ Kim Jae Myung (Kang Dong Won) & đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu & tìm kiếm mọi cách để tóm cổ gã. Sau khi tìm thấy công ty của Jin được viện trợ bởi thiên tài IT Park Jang Gun (Kim Woo Bin), Đội trưởng Kim đã đòi hỏi hắn cùng nhau bắt tay với công an. Đứng giữa lòng trung thành với Jin & nỗi khiếp ngồi tù, Park xô vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. Song hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế & bỏ trốn cùng một số tiền titanic. Đồng thời đó, Jin thu được được thông tin đi một tên nội gián trong công ty & quyết tìm kiếm ra kẻ phản bội.

Phim sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 17/02/2017.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận