Loading...

Đây Là Cách “Hotboy Mặt Đơ” Yamazaki Kento Lý Giải Việc Mình Nhận Nhiều Live-Action

Đoạn teaser của phim The Disastrous Life of Saiki K khiến fan hâm mộ ủng hộ thú vì phần lời thoại có phần “đanh đá” của nhân vật chính Saiki Kusuo do Yamazaki Kento thủ vai.

The Disastrous Life of Saiki K (tạm dịch: Cuộc Tồn tại Khắc Nghiệt Của Saiki Kusuo) là đề án phim chuyển thể từ bộ truyện tranh & anime cùng tên của hoạ sĩ Shuichi Aso. Nguyên tác truyện tranh vốn đã được gọi là “bựa phẩm” vì độ hài hước vô đối, đoạn teaser của phim cũng ngay lập tức minh họa tổ chế tác của phim đã “kế thừa” khá tốt tinh thần của đề án nầy.

Teaser “The Disastrous Life of Saiki K”

Trong teaser, chàng “hoàng tử live-action” Yamazaki Kento thủ vai nam chính Saiki Kusuo đã dẫn chuyện bằng câu thoại: “Xem teaser nầy rồi có phải quý vị đang phàn nàn vì sao Yamazaki Kento đóng nhiều live-action quá đúng không? Vì đã đọc được suy nghĩ của quý vị nên tôi xin reply đây. Động cơ là vì tôi có siêu khả năng đó.”

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 2.

Nhân vật Saiki Kusuo lên tiếng thanh minh cho nghệ sĩ của mình: “Yamazaki Kento đóng nhiều phim là vì có siêu khả năng đó.”

Sở dĩ có phần lời thoại nửa đùa nửa thật nầy là vì trong đời anime, các nhân vật trong phim rất nhiều lần nhắc tới cái tên Yamazaki Kento. Chẳng hạn như trong tập sáu của anime, Yamazaki Kento được gọi tên tới ba lần với vai trò là bạn trai, hình tượng đám cưới & cá nhân bạn trong mơ của các nhân vật phụ.

Ai hâm mộ của series anime nầy dù vậy còn cho rằng tác giả Shuichi Aso là “fan cuồng” của Yamazaki Kento hoặc anh ta xa rời showbiz Nhật tới độ gợi ý nhớ mỗi cái tên nầy mà thôi. Ở đời thật, Yamazaki Kento cũng là một nam nghệ sĩ hấp dẫn mã, chuyên vào vai nam chính trong mơ của các cô gái trẻ, duy gợi ý có thành công diễn xuất là bị nhân xét là còn nhiều khan hiếm sót. Thôi thì Kento cũng đã đóng nhiều phim lắm rồi, đóng thêm một phim nữa thì có làm sao, cụ thể là bộ phim nầy nhân vật chính gợi ý cần “đơ toàn tập” thì lại càng chuẩn!

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 3.

Yamazaki Kento từ vai trò “cameo” trong anime chuyển sang làm nam chính trong live-action, quả là một kỳ tích éo le

Trong đời phim nghệ thuật thứ bảy, The Disastrous Life of Saiki K sẽ tiến hành mô tả về nhân vật trọng tâm là anh chàng học sinh cấp ba Saiki Kusuo (Yamazaki Kento). Saiki không gợi ý có gu xu hướng kỳ kỳ quái với sự kết hợp chói loá giữa kính xanh & tóc hồng, mà còn có siêu khả năng thoạt nghe đã thấy vô cùng hư cấu như thần giao cách cảm, đọc thấu suy nghĩ, bẻ cong đồ vật, dịch chuyển tức hồi…

Dù tài ba là vậy, Saiki luôn tự cho mình là một kẻ bất hạnh nhất trên đời. Cậu quyết định giấu kín đỉnh lực của mình trước đây mặt người quen để được hưởng một cuộc tồn tại buồn tẻ nhất có khả năng. Mặc dù, Saiki phải làm sao khi số mệnh tiễn cậu tới một lớp học hội ngộ đủ thành phần & cấp độ của nhiều con cá nhân lầy lội nhất thế gian?

Ngoài nhân vật chính Saiki Kusuo, fan hâm mộ không thể bỏ sót tạo hình gây hết hồn không kém của các thành viên trong lớp học PK:

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 4.

Hirofumi Arai đóng vai “cá nhân đàn ông hai cằm không não” Riki Nendo

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 5.

Ryo Yoshizawa đóng vai “em trai nhất hoang tưởng” Shun Kaido

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 6.

Kanna Hashimoto đóng vai “mỹ nhân tự phong” Kokomi Teruhashi

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 7.

Hideyuki Kasahara đóng vai “cán bộ năng nổ” Kineshi Hairo

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 8.

Kanto Kaku đóng vai “học sinh tồn tại lỗi” Aren Kuboyashi

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 9.

Jiro Sato đóng vai “hiệu trưởng hắc ám” Pinsuke Kanda

Đây là cách “Hotboy mặt đơ” Yamazaki Kento lý giải việc mình nhận nhiều live-action - Ảnh 10.

Tsuyoshi Muro sẽ trở thành thành viên của phim với vai trò “ảo thuật gia làm lố” Uroku Chono

The Disastrous Life of Saiki K dự định ra mắt từ ngày 27/10 tại Nhật Bản.

    Chúc các bạn xem phim Đây Là Cách “Hotboy Mặt Đơ” Yamazaki Kento Lý Giải Việc Mình Nhận Nhiều Live-Action vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

    Từ Khóa : , , , , , , ,

    Bình luận