Đây Là 7 Bộ Phim Chuyển Thể Hoa Ngữ Được Mong Chờ Trong Năm Nay

Trong năm 2017 ni, phim chuyển thể vẫn sẽ chiếm một vị trí không nhỏ trong thị trường phim ảnh của Trung Quốc đại lục.

Hồi gian gần đây, phim chuyển thể từ tiểu thuyết tại Trung Quốc ngày một tiến bộ mạnh hơn bao giờ hết. Ổn định có nhiều đề án mới được các nhà xuất bản khẳng định áp dụng & ra mắt với dàn nghệ sĩ nổi danh nhất nhì đại lục & Đài Loan. Trong năm 2017, chắn các đề án chuyển thể lên truyền hình nhỏ cùng truyền hình rộng vẫn sẽ chiếm một lượng không nhỏ trong thị trường phim ảnh của Trung Quốc đại lục. Dưới đây là 7 bộ phim chuyển thể được người xem mong chờ nhất trong năm nay.

1. Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 1.

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 2.

Ngay từ chập công bố đề án, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đã được mua lại định là một trong nhiều đề án chuyển thể thuộc hàng bom tấn trên truyền hình Hoa ngữ 2017. Không nhiều vậy, cả hai đời nghệ thuật thứ bảy & truyền hình sẽ đồng series “lên sàn” song trình chiếu cách nhau gần 6 tháng.

Bản truyền hình với sự trở thành thành viên của của Triệu Hựu Đình, Dương Mịch đã lên sóng tập đầu từ ngày 30/1/2017. Còn bản nghệ thuật thứ bảy do Lưu Diệc Phi & Dương Dương đóng sẽ ra rạp vào mùa hè năm nay.

“Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bản nghệ thuật thứ bảy

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 4.

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 5.

Đi nội dung, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa xung quanh Dạ Hoa,Thái tử của Cửu Trùng Thiên – cá nhân liều lĩnh thành thân với một cô gái phàm trần tên Tố Tố & có với nàng một đứa con. Mặc dù vì nhiều hiểu sai, tôn ti phép tắc nơi thiên đình, Dạ Hoa đã bạc tình làm Tố Tố hiểu sai, khiến nàng tự vẫn tại tru tiên đài.

Vô số năm sau đó, Dạ Hoa phát lộ rõ ra thân phận thật sự của Tố Tố. Nàng không phải cá nhân phàm mà chính là Thượng thần Bạch Thiển. Thế song Bạch Thiển của thực tế đã mất đi nhiều hồi ức ngày xưa. Dạ Hoa & cậu con trai Cục Bột Nhỏ khởi đầu quá trình chạm tới Bạch Thiển. Từ đây, rất vô số sự thật được giấu kín cũng dần được mở ra.

2. Kia Gần Trời, Đây Gần Biển

Trailer luật sư “Kia Gần Trời, Đây Gần Biển”

Kia Gần Trời, Đây Gần Biển được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa – “mẹ đẻ” của nhiều tác phẩm nổi danh như Bộ Bộ Kinh Tâm, Vẫn Cứ Muốn Em, Kỳ Duyên Trong Gió, Vân Trung Ca.

Nhân vật chính của phim là Thẩm Loa (Quách Bích Đình) – một cô gái mang trong mình nhiều ước mơ khan hiếm nữ xa xôi. Tình cờ, Thẩm Loa đã cứu tồn tại chàng thanh niên tên Ngô Cư Lam (Phùng Thiệu Phong). Càng thú vị khi anh ta lại là một cá nhân cá. Với thành công cùng trí thức của Ngô Cư Lam, anh đã giúp Thẩm Loa thoát ra khỏi tai hoạ hết lần ni tới lần khác. Từ sự thấu hiểu tới tin tưởng, hai cá nhân dần phát sinh tình cảm & yêu nhau.

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 7.

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 8.

Thẩm Loa có một viên linh châu quý giá & bị Chu Gia bắt cóc bởi thứ giá trị ni. Ngô Cư Lam ngay lúc đó giải cứu cô song anh lại phải đánh đổi sự an ninh cho Thẩm Loa bằng chính tính mạng mình. Liệu chuyện tình giữa gia tộc sẽ kết thúc trong khổ tâm hay có phép màu tiễn Cư Lam trở lại?

3. Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương?

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 9.

Sau khi chối bỏ đề án Công Tắc Tình Yêu, Chung Hán Lương đã mua lại lời trở thành thành viên của đề án truyền hình chuyển thể khác có tên Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương cùng Tôn Di & Mã Thiên Vũ. Phim xung quanh cặp huynh đệ không cùng huyết thống là Khương Sinh (Tôn Di) & Lương Sinh (Mã Thiên Vũ). Sau một vụ tai nạn giao thông, Lương Sinh đột ngột thiếu, bỏ lại một mình Khương Sinh. Song từ khi ấy, sự thật được giấu kín xung quanh nhân thân của anh được rõ ràng. Dù vậy vậy, Khương Sinh vẫn tuyệt vọng tìm kiếm kiếm cá nhân anh thân thiết như máu mủ ni. Trong quá trình đó, cô gặp Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) – cá nhân sau ni yêu Khương Sinh vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất & hết lòng theo đuổi cô.

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 10.

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 11.

Một hồi gian sau, Lương Sinh thú vị trở đi cũng như trở nên em gia tộc của Trình Thiên Hựu. Nhiều mưu đồ tranh chấp trong gia tộc khiến mối quan hệ 3 người giữa gia tộc nhiều hơn nhiều hơn nữa rắc rối hơn. Chốc ni, Lương Sinh tìm thấy mình mắc chứng bệnh ung thư máu. Khương Sinh chọn ở bên anh, chối bỏ khả năng đi du học & tình yêu dành cho Trình Thiên Hựu. Vì quá khổ tâm, Thiên Hựu sang ngoại quốc. Lương Sinh tỏ tình với Khương Sinh song bị cô khước từ. Cuối cùng, Khương Sinh quyết định tồn tại với cảm nhận thật của mình. Cô tin tưởng rằng, nhiều cá nhân yêu nhau rồi sẽ đi được bên nhau.

4. Vũ Động Càn Khôn

Chứng thực “Vũ Động Càn Khôn”

Ngoài Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, nam nghệ sĩ 9x nổi danh Dương Dương còn tham dựng trong đề án chuyển thể Vũ Động Càn Khôn. Nội dung phim được cải biên từ tác phẩm cùng tên của Thiên Tàm Thổ Đậu.

Nhân vật chính của Vũ Động Càn Khôn là Lâm Động (Dương Dương). Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, từ thời thơ ấu đã chứng kiến cha chứng bệnh tật, Lâm Động thề sẽ trả thù kẻ đã không an toàn cha chàng. Trước đây nghị lực phi bình thường cùng lòng bền bỉ, Lâm Động đã khiến nhiều cá nhân từng coi bình thường chàng phải kinh khiếp.

Không gợi ý có thế, Lâm Động còn vướng vào mối tình 3 người với hai cá nhân hấp dẫn là Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái) & Lăng Thanh Trúc (Vương Lệ Khôn). Vậy cuối cùng, ai là cá nhân sẽ chạm tới được anh hùng của chúng ta?

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 13.

Dương Dương – Trương Thiên Ái

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 14.

Ngô Tôn – Vương Lệ Khôn

Trước đây khi khai máy, Vũ Động Can Khôn từng dính phải nghi án cướp vai giữa Trương Thiên Ái & Kim Thần. Không nhiều vậy, theo một số nguồn tin cho hay, vì Trương Thiên Ái đảm mua lại vai Ứng Hoan Hoan nên nhân vật ni đã từ “cá nhân thứ ba” được tôn lên làm nữ chính. Phụ cận đó, do một vài đòi hỏi từ Cục nghệ thuật thứ bảy Trung Quốc, Vũ Động Càn Khôn cũng phải khác biệt kịch bản chứ không nắm chắc chạy theo nội dung của nguyên tác.

5. Phượng Tù Hoàng

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 15.

Đầu năm 2017, Phương Tù Hoàng đã chính thức khai máy với dàn nghệ sĩ mới trẻ trung cùng biên kịch tai tiếng Vu Chính. Bỏ lại việc Dương Dung bị Quan Hiểu Đồng “cướp” vai, Phượng Tù Hoàng vẫn là một trong nhiều đề án được người xem Trung Quốc mong chờ (ném đá). Phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong. Nhân vật chính của Phượng Tù Hoàng là Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) – một cô gái hiện đại xuyên không vào thân xác một nàng công chúa đam mê nam sắc. Tại hồi đại ni, nàng gặp Dung Gợi ý (Tống Uy Long) – kẻ không tiếc giẫm đạp lên cá nhân khác vì ngôi vị chủ thượng tôn quý. Nào ngờ, cá nhân tính không bằng trời tính, Dung Gợi ý xô vào lưới tình với Sở Ngọc, nguyện vì nàng mà tử trận hết thảy.

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 16.

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 17.

Tạo hình kỳ cục của Quan Hiểu Đồng trong “Phượng Tù Hoàng”

Vì thể loại xuyên không hiện vẫn đang vị trí trong danh sách “đen” của Cục nghệ thuật thứ bảy Trung Quốc, có thành công, nội dung của Phượng Tù Hoàng sẽ bị khác biệt khi lên truyền hình nhỏ tương tự như Cẩm Tú Vị Ương. Phụ cận đó, tạo hình của Quan Hiểu Đồng trong bộ phim ni đang là tâm điểm hài hước trên mạng xã hội Trung Quốc. Động cơ là vì mái tóc của nữ lang trông quá quái lạ.

6. Archimedes Thân Yêu

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 18.

Archimedes Thân Yêu là bộ truyện đầu tiên trong hệ liệt Thân Yêu của tác giả Cửu Nguyệt Hi, thuộc thể loại ngôn tình trinh thám. Đây là đề án truyền hình cùng nhau bắt tay Trung-Hàn, với sự tham dựng của Sehun (EXO) & gương mặt mới Hứa Linh Nguyệt. Nhà logic học kiêm chuyên gia giải mã Ngôn Tố (Sehun) gặp nhà sinh vật học nổi danh mang biệt danh “Đứa con của quỷ” – Chân Ái (Hứa Linh Nguyệt) – khi cô tới tìm kiếm anh xin hỗ trợ. Không gợi ý có vậy, gia tộc còn bị cuốn vào nhiều chuyên án chưa tìm kiếm ra lời giải trả lời & dần phát sinh tình cảm với nhau. Mặc dù chập ni đây, nhân thân thật sụ của Chân Ái dần được hé mở. Nhiều nguy nan rập rình liên tục bủa vây gia tộc. Chân Ái & Ngôn Tố phải làm gì để che trở tình yêu của hai cá nhân?

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 19.

Đây là 7 bộ phim chuyển thể Hoa ngữ được mong chờ trong năm nay - Ảnh 20.

Sehun & Hứa Linh Nguyệt trong “Archimedes Thân Yêu”

Gần đây, Trung Quốc vẫn đang ngầm tiến hành lệnh cấm Hàn. Cá nhân hâm mộ tỏ ra rất lo lắng cho số mệnh của Archimedes Thân Yêu. Gia tộc vẫn mong muốn, tác phẩm ni sẽ an ninh ra mắt trong năm 2017 ni.


Từ Khóa : , , , , , , , , ,

Bình luận