Đạo Diễn Avatar Gọi "wonder Woman" Là Một Bước Lùi Trong Điện Ảnh

Mới đây, trong một hỏi, đạo diễn James Cameron đã gọi tác phẩm Wonder Woman là một bước lùi trong điện ảnh.

“Wonder Woman” gây dậy sóng ở Nhật với giọng lồng tiếng “Sailor Moon”

Warner Bros. dốc toàn lực để “Wonder Woman” đoạt tượng vàng Oscar

Nhiều kẻ đối đầu truyền kiếp mà Wonder Woman có khả năng gặp lại trên phim

Trong năm 2017, một trong nhiều bộ phim thành công nhất đi mặt thu nhập lầm làm cho giới phê bình hay người xem hài lòng, không thể không không kể tới Wonder Woman, được đạo diễn bởi Patty Jenkins. Không dừng trôi ở đó, hãng Warner Bros. còn đang lên dự định để Wonder Woman đi tranh cử Oscar.

Đạo diễn Avatar gọi Wonder Woman là một bước lùi trong điện ảnh - Ảnh 1.

Song, mới đây thì đạo diễn của Avatar – James Cameron, trong một hỏi với tờ The Guardian, cho rằng Wonder Woman là một bước lùi của điện ảnh: “Tất cả nhiều lời khen dành cho Wonder Woman thực sự bậy bạ. Cô ta gợi ý một biểu tượng chán nản được tạo ra bởi nhiều giới đàn ông trong Hollywood. Tôi không nói là tôi không ủng hộ bộ phim, song, nó thực sự là một bước lùi trong điện ảnh. Sarah Connor (nhân vật trong Terminator) không phải là một biểu tượng của sắc đáng yêu. Cô ấy mạnh mẽ, song cũng có vô số lo ngại, cô ấy là một cá nhân mẹ tồi tệ song cô ấy thu được được sự cảm thông của người xem qua nhiều nỗi đau”.

Đạo diễn Avatar gọi Wonder Woman là một bước lùi trong điện ảnh - Ảnh 2.

Dù vậy, lời thu được xét của đạo diễn James Cameron có phần quá nặng nề. Song trước đây đây, khi vừa mới ra mắt thì tác phẩm siêu anh hùng của Waner Bros./DC cũng đã thu được được lời chê bai tương tự khi kịch bản của phim được cho là có phần dễ dãi, rập khuôn & giống với Captain America: First Avenger tới 90%. Cận bàng đó, cũng có cá nhân cho rằng tâm lý nhân vật Diana thì quá đơn giản & tất cả được cứu vớt bởi vẻ đáng yêu của Gal Gadot.

Tác phẩm Wonder Woman ra mắt vào đầu mùa hè năm 2017, sau thuở gian công chiếu, phim chính thức trở nên tác phẩm thành công nhất của Vũ trụ Điện ảnh DC tại thị trường Bắc Mỹ. Wonder Woman gợi ý đứng sau Batman V Superman: Dawn of Justice khi tính cả tổng thu nhập trên toàn thế giới. Wonder Woman 2 được Warner Bros. gợi ý định sẽ ra rạp vào dịp Giáng sinh năm 2019, cụ thể là ngày 13/12.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận