Dàn Trai Hư Trong “Spider-Man: Homecoming" Có Thể Là Chìa Khóa Cho Tương Lai Người Nhện

“Spider-Man: Homecoming” chắn sẽ không phải lần cuối hiện của Donald Glover & Michael Mando

Spider-Man: Homecoming – Thỏa mãn nhiều gì cá nhân hâm mộ mong chờ

Bộ giáp của Spider-Man đã tiến hóa như thế nào hơn một thời gian dài?

Tại sao Spider-Man là “con bò sữa” của Hollywood?

Lần thứ ba trong 15 năm, một Peter Parker – tay bắn tơ nhện từ Queens – trở nên đối tượng thu hút trên truyền hình rộng. Kế tiếp di sản để lại của Tobey Maguire & Andrew Garfield, Tom Holland xem ra chiếm được cảm tình của phần đông người xem với bộ phim Spider-Man đầu tiên mà Sony tán thành cho Parker đóng cùng với các nhân vật Marvel khác như Iron Man của Robert Downey Jr. Song trong khi Nhện của Holland có được người xem cưng chiều thì Sony cũng không mấy muốn thú khi Spidey trở nên một thành viên của The Avengers.

Dàn trai hư trong “Spider-Man: Homecoming có thể là chìa khóa cho tương lai Người Nhện - Ảnh 1.

Sony đang đối diện với khủng hoảng tiền tệ, chưa kể tới scandal đi e-mail năm 2015, vấn đề đó càng hối thúc Sony tiến bộ ý đồ tích lũy cho mình một đời Avengers riêng. Hoàn toàn một mình Spider-Man thì không thể làm nên mùa xuân. Vì thế trong Homecoming, hãng phim mới mất công “cài cắm” các nhân vật để làm tiền đề cho một series ngoại truyện sau ni. Giờ thì mọi chuyện đã minh bạch hơn chưa?

Cận bàng vai Vulture của Michael Keaton, chúng ta đã biết trước đây trong Spider man: Homecoming còn có một series các kẻ xấu liên quan hai Shocker (Bokeem Woodbine – Shocker & Logan Marshal – Green) một anh chàng hay bắt nạt tên Flash, nhập vai bởi Tony Revolori & một Tinkerer (Michael Chernus).

Dàn trai hư trong “Spider-Man: Homecoming có thể là chìa khóa cho tương lai Người Nhện - Ảnh 2.

Người hâm mộ cũng từng lo lắng liệu Peter Parker có thể “cân” hết ngần đó kẻ xấu trong phim. Sau tất cả thì lo ngại “có quá vô số kẻ xấu” cũng không làm khó được Maguire trong Spider-Man 3 hay Garfield trong The Amazing Spider-Man 2. Cuối cùng, cho dù Homecoming dễ dàng kiếm được đất cho tất cả các nhân vật phản diện, hầu hết trong đó được khắc họa như lũ tay sai, thì ít ra vẫn còn có hơn hai kẻ nắm tiếp tục chìa khóa mở ra một tương lai mới cho Nhện.

Dàn trai hư trong “Spider-Man: Homecoming có thể là chìa khóa cho tương lai Người Nhện - Ảnh 3.

Dù vậy bạn có thể tra ngay ra danh sách nghệ sĩ trên trang Wikipedia thì tên nhân vật của Donald Glover trong “Homecoming” vẫn được tiếp tục kín trong vô số tháng trước đây khi bộ phim được công chiếu lần đầu. Đó là bởi gợi ý riêng cái tên Aaron Davis cũng đủ để gợi lên sự hóng cho nhiều cá nhân hâm mộ Người Nhện.

Dàn trai hư trong “Spider-Man: Homecoming có thể là chìa khóa cho tương lai Người Nhện - Ảnh 4.

Davis là tên của gã cắp ngầu lòi biệt danh The Prowler, cá nhân tình cờ trở nên chú của Miles Morales, một Người Nhện da đen nổi danh mà Kevin Feige của Marvel từng xác thu được sống lâu hơn ở đâu đó trong vũ trụ Marvel. Trong Homecoming, nhân vật của Glover có vẻ là khá hứng thú khi mua đi nhiều bộ đồ từ Vulture – vậy nên anh ta dẫu vậy có thể “lên đồ” trong tương lai. Glover – Davis cũng tình cờ nhắc đến cháu trai anh ta, có nghĩa là cánh cửa đang rộng mở cho một Người Nhện thứ hai ra mắt vào một ngày nào đó.

Dàn trai hư trong “Spider-Man: Homecoming có thể là chìa khóa cho tương lai Người Nhện - Ảnh 5.

Sony đã có dự định lên sóng một bộ phim hoạt hình đi Miles Morales, hãng ni muốn xem bộ phim thành công đến đâu trước đây khi tư vấn một đời phim cư xử cho Miles. Nam rapper kiêm cá nhân mẫu da màu Shameik Moore sẽ đảm thu được lồng tiếng cho nhân vật chính. Nếu thành công, biết đâu Moore sẽ còn thu được luôn cả vai Miles Morales không chừng.

Nhiều bộ phim chuyển thể khác liên quan Venom, với Tom Hardy thủ vai chính – được đạo diễn bởi Ruben Fleischer – & một bộ phim của nữ đạo diễn Gina Prince – Bythewood. Ngạc nhiên là, một nhân vật phụ khác trong Spider-Man: Homecoming có thể hiện trong tất cả nhiều phim ni. 

Michael Mando, cá nhân từng có nhiều màn trình diễn đáng kinh ngạc trong Orphan Black & Better Call Saul, hiện chớp nhoáng trong phim với vai Mac Gargan, một kẻ bị Nhện đánh bại. Sau sự thất bại của anh ta, Gargan trở lại lợi không an toàn hơn trong cảnh cuối của phim. & tất cả nhiều cá nhân yêu truyện tranh đều biết rằng đó là nơi để nền tảng cho phần phim trong tương lai.

Dàn trai hư trong “Spider-Man: Homecoming có thể là chìa khóa cho tương lai Người Nhện - Ảnh 6.

Gargan hoá ra cũng có một cái tên: Scorpion. Trong nhiều bộ truyện thì Scorpion, là vật chủ cho Venom. Vậy nên có vẻ là không còn nguy nan khi hình dung ra khi Mando đối mặt với Hardy trong tương lai gần. Một lời đồn xem nhiều khác (dù khá không rõ ràng) cho rằng Gargan có thể hiện như kẻ phản diện trong Silver and Black để đánh lộn với nhiều siêu anh hùng Silver Sable & The Black Cat.

Cho dù Prowler của Glover hay Scorpion của Mando có hiện ở đâu tiếp theo thì mấu chốt là gia tộc đã được cài cắm để trở nên nền tảng dựng nên một tương lai cho Nhện sau ni. Luật sư sớm các nhân vật là chiêu bài tủ của Marvel từng thực hiện với nhiều nhân vật như Loki (Tom Hiddleston), Dr. Erik Selvig (StellanSkarsgård), Agent Coulson (Clark Gregg), Black Widow (Scarlett Johansson)…

Dàn trai hư trong “Spider-Man: Homecoming có thể là chìa khóa cho tương lai Người Nhện - Ảnh 7.

Với các phim sau ni mà dàn nghệ sĩ không còn quá xa kỳ quái, nhiều fan của Marvel không phải điên cuồng cố khám phá xem ai là ai. Sony cũng cho thấy sự tò mò của mình đối với việc tích lũy tuyến phản diện. & nếu Mand & Glover trở nên các nghệ sĩ mà Sony chọn mặt gửi vàng thì có thể nói đây là một sự bắt đầu tương đối vững chắc cho hãng phim. Bạn biết rồi đó, quá tam ba bận mà.  


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận