Dàn Nhân Vật Phụ Trong "mối Tình Đầu Của Tôi" Khác Gì "she Was Pretty" Bản Gốc?

Sau 4 vai chính, dàn nghệ sĩ “Mối tình đầu của tôi” cũng rất đang xuất hiện dần.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi uy quyền của Cbiz

Sao nam Hàn trên phim vs. ngoài đời: Không giống nhau một trời một vực!

Phim remake có thật sự là “con át chủ bài” cho phim ảnh Việt?

Đúng với mục tiêu muốn truyền tải, She was pretty đã làm tốt sứ mệnh tiễn đến fan hâm mộ thông điệp: “Ai cũng có xác xuất là nhân vật chính”. Vấn đề ni đã được thể hiện rõ nét qua câu chuyện của nhân vật chính cũng như dàn nghệ sĩ phụ. Vậy tới Mối tình đầu của tôi, cá nhân ta sẽ trông đợi nhiều gì ở dàn vai phụ ni đây ?

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 1.

Tổng Nâng cao quái đản

Hwang Suk Jung cá nhân thủ vai Tổng Nâng cao trong bản gốc không phải là một nữ nghệ sĩ có gương mặt nổi trội so với nhiều chị em cùng lứa, song cô lại có cho mình nhiều thành tích xuất sắc trong nghề. Với vai Kim Ra Ra, cô đã gây đặc sắc mạnh cho fan hâm mộ với lối diễn có phần đồng bóng, cách nói chuyện luôn chêm xen vô số thứ tiếng, & cụ thể là gout xu hướng chuẩn The Most.

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 2.

Tuy không phải nhân vật chính, song đây cũng là nhân vật cụ thể imperative, có tác động đến câu chuyện cũng như mạch cảm nhận của phim. Vai diễn ni khá nặng gánh, & khi được để lên đôi vai bé nhỏ của siêu mẫu Xuân Lan, cá nhân xem còn khá hồ nghi đi thành công diễn xuất của cô.

Cái fan hâm mộ cần là một sự khoa trương, điệu đà & có phần cổ quái. Nếu xét đi khía cạnh xu hướng, không thể nào chê nổi vì Xuân Lan mặc bộ nào cũng đáng yêu, thế song cá nhân ta sẽ tò mò đến thần thái, điệu bộ của cô. Cựu Giám khảo Việt nam”s Next Top Model liệu có xác xuất đem được nhiều biểu cảm tuyệt vời vào phim như kì vọng hay không ?

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 3.

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 4.

Xuân Lan trong phim

Hậu trường đờn ca tài tử của Xuân Lan trong phim

Trưởng chỗ ở uy quyền

Ai đứng dưới một cá nhân song trên vạn cá nhân luôn phải tồn tại theo hai thái cực đối lập nhau, & trưởng chỗ ở Cha Joo Young chính là con cá nhân ấy. Vị trưởng chỗ ở ni được tích lũy theo hình ảnh chín chắn, rét lùng trước đây nhân viên song lại khép nép trước đây Kim Ra Ra.

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 6.

Cha Joo Young phiên bản Việt có vẻ là có phần trẻ trung hơn so với bản gốc. Nghệ sĩ đảm thu được vị trí trưởng chỗ ở ni là Diễm Châu với cái tên Hà Đỗ. Trong nhiều đoạn clip được đoàn làm phim “thả thính”, fan hâm mộ có tưởng tượng đi vị trưởng chỗ ở ni là con cá nhân rất máu quẩy. Có xác xuất cách tạo hình nhân vật như vậy sẽ khiến Mối tình đầu của tôi tạo được dấu ấn trong lòng fan hâm mộ. Song là tự tin hay tiêu cực, thì có thể chúng ta phải đợi tới khi phim lên sóng.

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 7.

Hậu trường Trưởng chỗ ở

Cặp đôi văn chỗ ở nhí nhảnh

Nhờ có một nguồn tin không chuẩn xác đi “con cóc ngậm khóa vàng” trong văn chỗ ở mà cặp đôi ni đã tới được với nhau. Với tất cả sự nỗ lực của mình, Joon Woo đã chính thức cưa đổ Han Sul để được trở nên bà chủ tập đoàn. Song cá nhân tính sao bằng trời tính, hiện tại Han Sul lại không phải cá nhân có thế gia khủng như Joon Woo hình dung. Nhiều thước phim đi cặp đôi ni đã đem tới cho fan hâm mộ khá vô số tiếng cười cận bàng nhiều phức tạp của cặp đôi nam – nữ chính.

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 9.

Phi Yến – Lê Minh chính là hình ảnh của Joon Woo – Han Sul trong bản remake ni. Huyền Thạch (vai Phi Yến) là một nghệ sĩ đã từng có kinh nghiệm diễn xuất khá lâu. Cô được biết tới đầu tiên với ngôi vị một hot girl Hà Thành. Sau đó là nghệ sĩ cho Phóng viên hoàn toàn hài lòng nhộn, Hai trái tim vàng… Huyền Thạch có vẻ ngoài đằm thắm, tươi trẻ, vô cùng quyến rũ với nụ cười kiểu mẫu

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 10.

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 11.

Đóng cặp với Huyền Thạch chính là Mạnh Lân

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 12.

Em gái mai mối

Ai ta vẫn nói, hai chị em thì luôn trái ngược nhau. Quả đúng như vậy. Nếu như chị mình đầy ý tứ, nhút nhát thì cô em gái bánh bèo Jung Da Bin do Kim Hye Rin đảm nhiệm lại rất thoáng trong cách kết bạn. Vấn đề ni đã được thể hiện rõ nét qua việc cô hồn nhiên ủng hộ bạn cũ của chị gái tiễn mình đi ăn.

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 13.

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 14.

Với Mối tình đầu của tôi, nhân vật em gái có vẻ là đã được đo ni đóng giày cho nghệ sĩ nhí Khải Hoàn. Cô bé bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ lúc còn khá nhỏ. Với vẻ ngoài hồn nhiên, trong sáng, khuôn miệng nhỏ nhắn cùng đôi mắt biết nói, Khải Hoàn hứa hẹn sẽ để An Nhiên thực sự là bản dupe hoàn hảo của Jung Da Bin.

Dàn nhân vật phụ trong Mối tình đầu của tôi khác gì She Was Pretty bản gốc? - Ảnh 15.

Khải Hoàn (hàng trên, ngoài cùng bên phải)

Remake một bộ phim hoành tráng của xứ sở kim chi vừa là thử thách, vừa là khả năng đối với đạo diễn cũng như dàn nghệ sĩ. Dù vậy có khá vô số ồn ào mô tả về bộ phim ni, song nhiều vấn đề đó không thể cản được mong muốn đây sẽ là bộ phim ăn khách của mảng phim truyền hình Việt Nam năm nay.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận