Đài Kbs Quyết Tâm Vực Dậy Sitcom Với Bản Sao Của “Producers”

The Best Hit sẽ là phim hài kịch gia đình tiếp theo mà đài KBS muốn tư vấn sau cú đột phá của The Producers thuở 2015.

Nhà đài KBS đã “bật đèn xanh” cho thông tin đi một đề án phim truyền hình dài tập hài hước từ cuối năm ngoái, song tới tận gần đây thì The Best Hit (tạm dịch: Bài Hát Hay Nhất) mới được chính thức xác mua lại. Đồng hồi KBS đang trong quá trình thảo luận mời ekip xuất bản của bộ phim The Producers (Hậu Trường Giải Trí) tiến hành cộng tác trong đề án mới ni.

Trùng hợp là thuở năm 2015, The Producers cũng từng là sản phẩm thử nghiệm đầu tiên của KBS cho ý định xuất bản một bộ phim đề cao tính hài hước để ganh đua với nhiều công ty sitcom thành công của kẻ đối đầu MBC. Mặc dù vì hồi lượng quá ngắn, đề án The Producers cùng dàn sao khổng lồ như Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun & Gong Hyo Jin buộc phải rẽ hướng đi “chính đạo”, nghĩa là trở nên một câu chuyện tình cảm theo mô típ cổ điển để làm hài lòng fan hâm mộ. là phim ít vô số tạo được tiếng vang song có vẻ vẫn chưa thoả mãn được ý định thật sự của KBS.

Đài KBS quyết tâm vực dậy sticom với bản sao của “Producers” - Ảnh 1.

Phim truyền hình The Producers

Vì thế lần ni The Best Hit được kỳ vọng sẽ trở nên “ngựa chiến” mới của nhà đài ni trên đường đua phim truyền hình gia đình có khả năng khiến ai xem cười thả ga. Phim sẽ xung quanh hai bố con có tính cách đụng nhau chan chát. Trong nhiều năm 90, ai bố từng là một ngôi sao giải trí có cuộc tồn tại thượng hạng song sau đó ông rời bỏ ánh hào quang để trở nên một ông bố đơn thân dở hơi & biếng nhác của địa điểm phố. Còn anh con trai U20 ở hồi điểm thực tế thì lại vô cùng chán chường trong độ tuổi tuyệt vời đẽ nhất đời ai. Hai bố con nhà ni sẽ nương tựa vào nhau viết nên một câu chuyện khôn lớn đầy tiếng cười & đáng suy ngẫm cho ai xem đài.

Tính tới hiện nay, gợi ý mới có biên kịch Lee Young Chul gật đầu tán thành trở thành thành viên của xuất bản The Best Hit. Chúng ta nắm chắc có khả năng trông đợi vào kịch bản của phim vì đây chính là tác giả của hàng series loạt sitcom mà mọt phim Hàn đã thuộc vị trí lòng như Nonstop 5, Rainbow Romance (Cầu Vồng Lãng Mạn) & cụ thể là cả ba mùa High Kick đại thắng.

Đài KBS quyết tâm vực dậy sticom với bản sao của “Producers” - Ảnh 2.

High Kick là tượng đài phim giải trí dành cho gia đình của đài MBC

Nhà xuất bản Seo Soo Min cũng bày tỏ hy vọng thử sức với đề án ni sau sự “đứt gánh giữa đường” của The Producers. Seo Soo Min hiện là ai cầm trịch của các chương trình giải trí khổng lồ của đài toàn quốc như Music Bank, Gag Concert & Yoo Hee Yeol’s Sketchbook. Seo Soo Min cùng nhau bắt tay với Lee Young Chul chính là tổ chế tác trong mơ của biết bao fan hâm mộ.

Mặc dù ông Seo cho biết đề án vẫn đang trong giai đoạn phác thảo nên vẫn chưa có phát ngôn chính thức đi đạo diễn, nghệ sĩ hay dẫu vậy là lịch lên sóng. Cốt truyện dẫu vậy cũng có khả năng khác biệt trong quá tình kiểm duyệt sắp đến. Vì vậy tổ chế tác cũng đang thuở hộp mong muốn mọi công đoạn có khả năng thuận lợi để phim ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Hãy cùng hóng xem với suy nghĩ táo bạo ni, KBS năm nay liệu có làm nên chuyện với The Best Hit không nhé!


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận