Đã Là Mọt Phim Thái Thì Không Thể Bỏ Qua 4 Phim Này Trong Năm Nay

4 phim nghệ thuật thứ bảy Thái Lan hoành tráng trong năm 2017 đều là nhiều tác phẩm có nội dung & dàn nghệ sĩ hứa hẹn.

5 nghệ sĩ “lười đẳng cấp” xứ Hàn: Vẫn là hạng A dù “chẳng mấy khi” đóng phim

Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Cuộc Chiến Công Viên – Một thế giới loài cá nhân thu nhỏ

Trailer “hàng nhái” của “High School Musical 4” với dàn sao cũ khiến fan thương yêu

1. Bad Genius (Thiên Tài Xấu Xa)

Phim là câu chuyện đi Lyn, một cô học sinh thiên tài, kiếm tiền bằng cách giúp bạn cùng lớp gian lận trong các giờ phân tích. Để có được trả lời án đúng từ Lyn, các bạn của cô sẽ phải trả cho cô một khoản tiền tùy mức giá mà cô tiễn ra.

Đã là mọt phim Thái thì không thể bỏ qua 4 phim này trong năm nay - Ảnh 1.

Thiên tài kiêm thánh gian lận Lyn

Để chuyền trả lời án cho bạn, Lyn sử dụng rất vô số cách không giống nhau như viết trả lời án lên cục tẩy hay dùng nhiều phím đàn minh họa cho trả lời án… Một thuở gian sau, Lyn để chân tới Sydney, Úc để áp dụng một dự định gian lận “trị giá” lên đến hàng trăm ngàn Baht. Cô & một cá nhân bạn khác cần phải vượt qua kì thi STIC (SAT) quốc tế & quà lại câu reply cho nhiều cá nhân bạn của mình ở Thái Lan, trước đây khi gia tộc bước vào kì thi này trên chính quê hương mình.

Đã là mọt phim Thái thì không thể bỏ qua 4 phim này trong năm nay - Ảnh 2.

Trailer “Thiên Tài Xấu Xa”

Phim dự định khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 15/9/2017 sắp đến.

2. Siam Square (Quảng Trường Ma)

Khi nghe tới “Siam Square” chắc hẳn các mọt phim Thái đều sẽ nghĩ tới ngay địa điểm trọng tâm thương mại sầm uất, “Thành Phố Của Nhiều Thiên Thần”. Mặc dù, Quảng Trường Ma lại là câu chuyện đi nhiều cô cậu học trò, đang trong lứa tuổi khôn lớn & luôn hóng đi mọi thứ mô tả về.

Đã là mọt phim Thái thì không thể bỏ qua 4 phim này trong năm nay - Ảnh 4.

Câu chuyện ma quái khởi đầu kể từ lúc đôi bạn May & Jublek cùng nhau làm bài tập vào buổi tối ở một lớp học tư trong Siam Square. Tại đó, gia tộc nhìn thấy nhiều hiện tượng kì kỳ quái. Tương truyền rằng trong địa điểm trọng tâm thương mại này từng có một cô gái thiếu một cách bí ẩn & hồn yêu tinh nữ ấy vẫn luôn quanh quẩn nơi đây. Khi đèn vụt đóng là chập cô ta trở đi & mang theo một linh hồn khác.

Đã là mọt phim Thái thì không thể bỏ qua 4 phim này trong năm nay - Ảnh 5.

Trailer “Quảng Trường Ma”

3. The Moment (Khoảnh Khắc)

Nhiều tâm hồn cô đơn nơi đất khách, rồi sẽ ra sao khi bên gia tộc dần có một ai đó cùng gia tộc chia sẻ? Bộ phim sẽ tiễn bạn tới với ba non sông Hàn Quốc, Mỹ & Anh & lắng nghe nhiều câu chuyện từ Seoul, New York & Luân Đôn của nhiều bạn trẻ Thái rời xa quê hương với nhiều mục tiêu không giống nhau.

Đã là mọt phim Thái thì không thể bỏ qua 4 phim này trong năm nay - Ảnh 7.

Một chàng thanh niên trẻ tới New York để lùng bạn gái của mình, song số mệnh lại đẩy tiễn anh gặp một cô gái khác trong hoàn cảnh bi đát. Gia tộc cảm thấy khởi sắc khi được ở cận bàng nhau dẫu trong thâm tâm, cả hai đều biết rằng mình còn có một cá nhân khác nữa. Praew sang Luân Đôn du học. Tại đây, cô đã gặp & có tình cảm với một chàng thanh niên.

Tới Seoul để lao động, một chàng thanh niên Thái cô đơn & khốn khổ bã khi nhiều đề án của anh không được thực thi. Lạc quan đã mỉm cười khi anh có được một cá nhân bạn người cùng nơi làm việc luôn cận bàng & đồng tình anh. Dù là đôi bạn cùng giới song giữa gia tộc lại phát sinh nhiều tình cảm khác kỳ quái trên mức tình bạn bè.

Đã là mọt phim Thái thì không thể bỏ qua 4 phim này trong năm nay - Ảnh 8.

Trailer “Nhiều Khoảnh Khắc”

4. Oversized Cops (Nhiều Cảnh Sát Quá Khổ)

Oversized Cops là câu chuyện kể đi Can & ba cá nhân bạn của mình. Gia tộc đều là nhiều công an “quá khổ”. Với cân nặng & thân hình mập mạp, gia tộc không thể bắt cướp & đạt được trách nhiệm. Cấp trên phải chấp nhận gia tộc phải giảm cân, nếu không thì không được làm công an nữa.

Đã là mọt phim Thái thì không thể bỏ qua 4 phim này trong năm nay - Ảnh 10.

Nhiều buổi tập luyện & kế hoạch giảm cân khởi đầu khiến gia tộc nhàm chán vì câu nói” “Nếu bạn nặng 100kg ở trái đất thì trên sao Hỏa bạn gợi ý có 38kg thôi”. Để tiếp thêm động lực cho các chàng công an, cấp trên đã cho gia tộc tập luyện cùng dạy viên xinh hấp dẫn Meen. Gia tộc dần trở nên thân thiết, trong đó Can & Meen được mọi cá nhân ghép đôi với nhau. “Nhiều chàng công an quá khổ” liệu có đạt được tiêu chí của mình hay không?

Đã là mọt phim Thái thì không thể bỏ qua 4 phim này trong năm nay - Ảnh 11.

Trailer Phim “Nhiều Cảnh Sát Quá Khổ”


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận