Đã Là Fan "man To Man" Thì Phải Biết 7 "bí Mật" Siêu Hay Ho Này!

“Man to Man” đang gây sốt & đây là 7 “fun facts” mà bất kì fan hâm mộ của bộ phim cũng nên biết.

Bộ phim đang khiến cộng đồng mọt phim Hàn tại Việt Nam sôi sục nhất hiện nay có thể chính là Man to Man (Một Chọi Một). Nếu là fan của nồi lẩu thập cẩm đủ vị từ cư xử, hài hước, lãng mạn đến chính trị ni thì dưới đây chính là 7 sự thật độc đáo đi phim mà bạn hoàn toàn phải biết!

1. Bếp trưởng của “nồi lẩu thập cẩm” ni là biên kịch “Hậu Duệ”

Đã là fan Man to Man thì phải biết 7 bí mật siêu hay ho này! - Ảnh 1.

Biên kịch của Man to Man chính là Kim Won Suk, cộng sự của “cây bút vàng” Kim Eun Sook trong cơn sốt 2016 Hậu Duệ Mặt Trời. Ông là một trong nhiều biên kịch nam hiếm hoi được vô số fan hâm mộ biết đến với các tác phẩm The Queen”s Classroom, Friend, Our Legend. Nói đi phim mới, Kim Won Suk cho biết: “Dù hay được vạch rõ là một bộ phim đi điệp viên song thực chất Man to Man là một melodrama hài hước. Bản thân bộ phim không hề rắc rối hay khó hiểu mà nên được khắc họa là “byung-mat” (từ tiếng Hàn có nghĩa là “điên cuồng”). Man to Man được tạo ra để giúp fan hâm mộ có nhiều phút giây thư giãn khi quan sát & không phải cảm thấy nặng nề hay gắt gỏng”.

2. Cảnh cư xử trong phim là do “người giỏi nhất” nghệ thuật thứ bảy gợi ý đạo

Đã là fan Man to Man thì phải biết 7 bí mật siêu hay ho này! - Ảnh 2.

Gợi ý sau vài tập đầu tiên, Man to Man đã thu được được góp ý lạc quan từ phía fan hâm mộ vì nhiều cảnh cư xử mãn nhãn, “không hề giống phim truyền hình một chút nào”. Hóa ra, đứng đằng sau cuộc rượt xe giữa Kim Seol Woo (Park Hae Jin) & Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) chính là một người giỏi nhất của giới nghệ thuật thứ bảy Hàn – Park Jung Ryul, trưởng đạo diễn các cảnh mạo hiểm trong hit chỗ ở vé 2010 The Man from Nowhere. Ông được nhà xuất bản mời đi gợi ý để gợi ý đạo nhiều cảnh cư xử trong Man to Man. Đó là lí do mà khi xem phim, fan hâm mộ có cảm giác như đang xem một tác phẩm trên truyền hình rộng.

3. Vệ sĩ Kim là vai diễn tự do nhất từ trước đây đến nay của Park Hae Jin

Đã là fan Man to Man thì phải biết 7 bí mật siêu hay ho này! - Ảnh 3.

Nhân vật Kim Seol Woo hiện đang thu được được rất vô số tình cảm của ai hâm mộ. Trước đây khi phim lên sóng, Park Hae Jin từng có nhiều sẻ chia đầy hứa hẹn đi vai diễn lần ni của anh: “Trong suốt 10 năm đóng phim, đây là nhân vật đầu tiên khiến tôi có khả năng diễn xuất theo nhiều gì mình muốn. Tôi cảm thấy rất độc đáo khi được trở thành thành viên của vào đề án ni. Khi phim đóng máy & bỗng nhiên mọi ai không còn nhắc đến tôi với cái tên Seol Woo nữa, cảm giác lát đó thật kỳ quái lẫm”.

4. Ác nhân Park Sung Woong chưa bao giờ phải nói vô số tới thế

Đã là fan Man to Man thì phải biết 7 bí mật siêu hay ho này! - Ảnh 4.

Nếu như Kim Seol Woo là vai diễn giúp Park Hae Jin được tự do nhất, thì Yeo Woon Kwang lại là vai diễn vô số thoại nhất từ trước đây đến nay của ác nhân truyền hình Park Sung Woong. Vốn nổi danh với dạng nhân vật rét lùng, dữ, càng ít thoại thì càng tỏ rõ độ nguy nan, nam nghệ sĩ Remember đã chọn một vai diễn quá thay đổi so với nhiều vai mình từng đảm thu được trước đây đây:

“Đây là lần đầu tiên tôi có vô số thoại tới thế trong phim & tôi đã gặp nguy nan để truyền tải hết chúng. Vì vấn đề đó mà tôi “phẫn nộ” với biên kịch lắm. Yeon Woon Kwang là một nhân vật đầy tự tin song cũng biết giận dỗi. Đây cũng là lần đầu tiên tôi đảm thu được dạng vai ni song tôi nghĩ rằng nhân vật đã được biên kịch tích lũy rất tốt & sẽ khiến fan hâm mộ yêu muốn”.

5. Park Hae Jin hứa sẽ tặng cây nếu phim đạt rating 10%

Đã là fan Man to Man thì phải biết 7 bí mật siêu hay ho này! - Ảnh 5.

Park Hae Jin là một nghệ sĩ nổi danh với nhiều vận hành từ thiện. Ngay cả trong lời hứa với fan nếu Man to Man cán mốc rating 10%, anh cũng thể hiện tinh thần vì cộng đồng đầy đáng kể: “Anh Park Sung Woong đã bản tin trong buổi họp trích dẫn phim rằng anh ấy sẽ cùng tôi đi làm tình nguyện nếu Man to Man đạt rating 10%. Phụ cận các vận hành thiện nguyện, tôi cũng sẽ đồng tình 10 nghìn cây cho đường Hàn Quốc. Cách đây không lâu, tôi đã đồng tình cây cho Trung Quốc, song tôi thu được ra rằng ở Hàn trạng thái khói bụi cũng đã trầm trọng rồi”. Thực tế, Man to Man đã vượt mốc rating 4%. Mong rằng, rating sẽ sớm băng qua con số 10% trong vài tập nữa.

6. Phim được lên sóng độc quyền trên Netflix tại 190 toàn quốc

Đã là fan Man to Man thì phải biết 7 bí mật siêu hay ho này! - Ảnh 6.

Vào đầu tháng Tư, dịch vụ xem phim online Netflix bản tin sẽ độc quyền lên sóng Man to Man tại tất cả toàn quốc có sử dụng dịch vụ ni. Các tập phim của Man to Man sẽ được Netflix Hàn Quốc lên sóng với hồi lượng 1 tiếng/tập, ngay cả khi cả loạt sẽ được trình chiếu thành hai phần, mỗi phần tám tập, trên Netflix Mỹ. Man to Man là một trong nhiều phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên được lên sóng trên Netflix. Không gợi ý hiện diện tại vô số toàn quốc, bộ phim sẽ còn được quà phụ đề với hơn 20 ngôn ngữ không giống nhau.

7. Mặc cấm vận, phim vẫn được truyền thông xứ Trung tò mò

Đã là fan Man to Man thì phải biết 7 bí mật siêu hay ho này! - Ảnh 7.

Giữa hồi buổi cấm vận, việc một bộ phim Hàn Quốc như Man to Man vẫn được tò mò tại Trung Quốc quả là chuyện hiếm có. Dù vậy vẫn bị cấm chiếu như các phim Hàn khác song Man to Man lại hiện trên các trang tin giải trí của Trung như Sina.com, Sohu.com & Eastday.com. Mountain Movement, cơ quan quản lí của Park Hae Jin, tin rằng bộ phim được chú ý ở Trung là do nạn chiếu phim lậu tại toàn quốc ni. Park Hae Jin vốn quá nổi danh ở đại lục, có thể đây là lí do mà các fan của anh đã lùng xem Man to Man bằng được bất chấp vi phạm bản quyền.


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận